Vì sao Red Skull biết quá rõ về Viên đá Linh hồn?

Vì sao Red Skull biết quá rõ về Viên đá Linh hồn? Marvel vừa giới thiệu cuốn Bách khoa thư trực quan với các chi tiết giải thích điều bí ẩn nhất của Avengers: Infinity War: vì Red Skull biết rất nhiều về Soul Stone? Red Skull nắm rõ thông tin về các Viên đá Vô cực Một trong những điểm nhấn trong Avengers: Infinity War là sự trở lại bất ngờ của Red Skull. Không những không bị giết bởi sức mạnh của khối Tesseract trong Thế chiến thứ hai, bộ phim tiết lộ rằng hắn ta đã được đưa đến hành tinh Vormir, nơi mà hắn trở thành “vệ sĩ” bất đắc dĩ cho Viên đá Linh hồn. Thế nhưng, nhìn lại có ai nhận ra được rằng hành tinh Vormir là một nơi như bị bỏ hoang? Nhưng vậy, vì sao Red Skull có thể tìm hiểu và biết được quá nhiều điều về hành tinh này và Viên...
quảng cáo

Marvel vừa giới thiệu cuốn Bách khoa thư trực quan với các chi tiết giải thích điều bí ẩn nhất của Avengers: Infinity War: vì Red Skull biết rất nhiều về Soul Stone?

Red Skull nắm rõ thông tin về các Viên đá Vô cực

Một trong những điểm nhấn trong Avengers: Infinity War là sự trở lại bất ngờ của Red Skull. Không những không bị giết bởi sức mạnh của khối Tesseract trong Thế chiến thứ hai, bộ phim tiết lộ rằng hắn ta đã được đưa đến hành tinh Vormir, nơi mà hắn trở thành “vệ sĩ” bất đắc dĩ cho Viên đá Linh hồn. Thế nhưng, nhìn lại có ai nhận ra được rằng hành tinh Vormir là một nơi như bị bỏ hoang?

Nhưng vậy, vì sao Red Skull có thể tìm hiểu và biết được quá nhiều điều về hành tinh này và Viên Đá, nhất là khi hắn xuất phát từ bối cảnh Thế chiến Thứ hai?

Điều đó đã được Marvel giải thích thông qua bộ Bách khoa thư trực quan đầu tiên mới được giới thiệu. Đây là một cuốn sách chứa tất cả các chi tiết trong suốt thập kỷ qua của các bộ phim MCU. Hầu hết các mục xác nhận những điều chúng ta đã biết, hoặc để cung cấp thêm một chút chi tiết bổ sung thêm về các đồ vật hoặc hiện vật thoáng qua trong các bộ phim.

Skull_Tesseract-cuong-phim
Red Skull tiếp xúc với Tesseract

Cuốn sách của Yggdrasil

Trong Captain America: The First Avenger, Red Skull đã thành công trong việc xác định Tesseract tại một nhà thờ cũ ở Tonsberg, Na Uy.

Nhưng Bách khoa thư trực quan của Marvel Studios cho thấy đó không phải là điều duy nhất mà Red Skull nhận được từ những người bảo vệ của Tesseract. Các đặc vụ Hydra cũng tìm ra được “một phiên bản của cuốn Sách Yggdrasil của Trái Đất”, kể về truyền thuyết Chín cõi và lịch sử gia đình của Odin.

Phiên bản Asgardian của Sách Yggdrasil thực sự xuất hiện trong Thor: The Dark World. Trong một cảnh đầu phim, Odin đưa Thor và Jane Foster vào phòng riêng của mình. Ở đó, ông tiết lộ về cuốn sách Yggdrasil, và mở các trang của sách tiết lộ lịch sử vũ trụ.

Book-of-Yggdrasil-cuong-phim

Ngay cả những người Norse tin rằng đây chỉ là thần thoại, nhưng Red Skull coi nó như lịch sử, và sử dụng văn bản đó để tìm hiểu thêm về Tesseract. Với cuốn sách đó, có vẻ như Red Skull đã biết nhiều về vũ trụ hơn chúng ta từng nghĩ.

Hơn nữa, không giống như những người bảo vệ khối Tesseract, ông tin rằng mọi thứ được viết trong cuốn sách này đều đúng, dù phần nào đã được thần thoại hóa. Thor có thể nghĩ Dark Elf là một câu chuyện cổ tích, nhưng với Red Skull đó là những bí mật đen tối nhất của vũ trụ mà hắn có thể còn hiểu rõ hơn cả hoàng tử Asgard. Điều này chắc chắn giải thích vì sao Red Skull biết rất nhiều về Soul Stone, nếu chi tiết về nó được ghi lại trong Cuốn sách của Yggdrasil, bao gồm cả yêu cầu khắc nghiệt “một hồn đổi lấy một hồn”

Có một sự mỉa mai nhất định trong chi tiết đó rằng Red Skull biết được điều này bởi vì hắn ta đã lấy cắp kiến ​​thức từ những người bảo vệ một Viên đá Vô cực, chỉ để bị chuyển đến Vormir và trở thành người bảo hộ cho một một Viên đá Vô cực khác.

Xem thêm:  Lịch trình du lịch sapa chi tiết cho những bạn lần đầu đặt chân đến

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

rnrn[ad_2]rnrnSource link ","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Review Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/Red-Skull-and-Soul-Stone-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}