Vì sao phim ‘Black Widow’ không được gắn nhãn R.

Vì sao phim ‘Black Widow’ không được gắn nhãn R. Nói về tin đồn phim riêng của ‘Black Widow’ sẽ có nhãn R (trên 16 tuổi), chủ tịch Marvel , Kevin Feige giải thích, phim vẫn sẽ giữ phân loại như cũ là để có thể không bỏ qua nhóm khán giả từng yêu thích nhân vật này trong các phim Marvel từ trước đến nay. ‘Black Widow’ phân loại R chỉ là một tin đồn Đầu năm nay, một tin đồn đã làm mưa làm gió về bộ phim ‘Black Widow’ của MCU với sự tham gia của Scarlett Johansson. Theo như thông tin đó, tại một thời điểm trong quá trình phát triển của bộ phim, đã có những thảo luận để biến nó trở thành bộ phim được phân loại R đầu tiên của MCU. Điều này chưa bao giờ được xác nhận. Bây giờ, đó chắc chắn được xác nhận chỉ là tin đồn theo chính...
quảng cáo

Nói về tin đồn phim riêng của ‘Black Widow’ sẽ có nhãn R (trên 16 tuổi), chủ tịch Marvel , Kevin Feige giải thích, phim vẫn sẽ giữ phân loại như cũ là để có thể không bỏ qua nhóm khán giả từng yêu thích nhân vật này trong các phim Marvel từ trước đến nay.

‘Black Widow’ phân loại R chỉ là một tin đồn

Đầu năm nay, một tin đồn đã làm mưa làm gió về bộ phim ‘Black Widow’ của MCU với sự tham gia của Scarlett Johansson. Theo như thông tin đó, tại một thời điểm trong quá trình phát triển của bộ phim, đã có những thảo luận để biến nó trở thành bộ phim được phân loại R đầu tiên của MCU. Điều này chưa bao giờ được xác nhận. Bây giờ, đó chắc chắn được xác nhận chỉ là tin đồn theo chính Kevin Feige:

“Bộ phim sẽ không bao giờ được phân loại như vậy. Chỉ có ai đó viết “Tôi nghe rằng nó được phân loại R!” Và rồi sau đó mọi người nối tiếp nhau viết giống như vậy”

Như vậy, ‘Black Widow’ sẽ không phá vỡ giới hạn của Marvel để trở thành bộ phim phân loại R đầu tiên mà thay vào đó, gần như chắc chắn nó sẽ vẫn giữ lại xếp hạng PG-13 như tất cả các bộ phim trước đó có nhân vật này. Ngoài ra, Kevin Feige cũng chia sẻ với ComicBook rằng chưa bao giờ ‘Black Widow’ được cân nhắc phân loại R.

Như Kevin Feige lưu ý, tin đồn được bắt đầu và mọi người bị kéo theo để viết về nó. Nếu như có một tin đồn hấp dẫn ở ngoài kia, lúc nào cũng sẽ có những bình luận về nó miễn là nó luôn chỉ nên được xem như là một tin đồn.

Cũng có thể trong ê-kíp ở một thời điểm nào đó cũng từng suy nghĩ “Này, có lẽ chúng ta nên làm bộ phim này phân loại R “, nhưng Kevin Feige đã khẳng định rõ rằng điều đó chưa bao giờ xảy ra. Rốt cuộc nó vẫn chỉ là một tin đồn.

‘Black Widow’ sẽ giữ phân loại như cũ để tiếp cận nhiều nhóm khán giả hơn?

Black Widow là một nhân vật luôn hợp lý trong dàn nhân vật MCU hiện tại để được thể hiện trong một bộ phim được phân loại R. Nếu ai đó nói phần tiếp theo của ‘Spider-Man: Homecoming’ hoặc bộ phim ‘Guardians of the Galaxy’ tiếp theo được phân loại như vậy, thì có lẽ đã không có quá nhiều sự thảo luận đến vậy. Gần đây, cũng có một tin đồn nói rằng ‘Deadpool’ khi quay về với Marvel có thể vẫn giữ phân loại R. Chính vì vậy, có thể trong tương lai chúng ta vẫn có khả năng được xem một phim với phân loại này thuộc Marvel, nhưng sẽ không phải với ‘Black Widow’.

Việc Marvel biến Black Widow thành phim được phân loại R có thể sẽ là một cách hay để làm điều gì đó khác biệt trong MCU, nhưng có lẽ nó là một động thái không thật sự cần thiết. Bằng cách cho ‘Black Widow’ một mức phân loại thân thiện với thể loại bom tấn hơn, bộ phim sẽ không bỏ qua bất kỳ một nhóm khán giả nào từng yêu thích nhân vật Scarlett Johansson từ trước đến nay.

Vì vậy, bây giờ, mặc dù về cơ bản vẫn chưa có gì thực sự chính thức, chúng ta ít nhất biết được bộ phim có thể sẽ không có được phân loại gì. Dù cũng chưa có thời gian chính thức khi nào bộ phim này ra rạp nhưng với nhiều tin đồn và kỳ vọng, nó có thể là một trong những bộ phim Marvel trong năm 2020. ‘Black Widow’ sẽ được đạo diễn bởi Cate Shortland với vai chính Scarlett Johansson. Phần còn lại của dàn diễn viên và bất kỳ chi tiết về cốt truyện nào vẫn là một bí ẩn cho đến bây giờ.

Black Widow có thể là nữ anh hùng đầu tiên của MCU, nhưng bộ phim solo của cô sẽ không phải là bộ phim đầu tiên do một nữ nhân vật dẫn đầu trong MCU. Vinh dự đó thuộc về ‘Captain Marvel’, khi phim sắp ra rạp vào 2 tuần nữa. Sau đó, Scarlett Johansson sẽ tái xuất trong vai Black Widow khi ‘Avengers: Endgame’ khởi chiếu vào ngày 26 tháng 4.

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/black-widow-rating-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}