Vegan Cooking Class #44: "Học để nấu ăn khỏe": Healthy Vegan Menu

Vegan Cooking Class #44: "Học để nấu ăn khỏe": Healthy Vegan Menu THÔNG TIN CHI TIẾT LỚP HỌC Thời gian: Chủ Nhật ngày 02/09/2018 Phần 1: 9h00 - 12h00 Phần 2: 14h00 - 17h00 Địa điểm: Xưởng Vegan, 14 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội Học phí: 1.000.000 VNĐ/người (Đã bao gồm bữa trưa) Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY Nội dung buổi học: HỌC CÁCH TỰ LÀM BỘT, SỐT GIA VỊ TỪ MUỐI THÔ, CỦ, LÁ GIA VỊ – nhằm loại trừ hoàn toàn bột nêm công nghiệp các loại (kể cả các loại được coi là “bột nêm chay”, “bột nêm rau củ” đã qua chế biến công nghiệp) HỌC LÀM SALAD và NƯỚC SỐT: Thực hành chế biến salad thuần thực vật đầy đủ dinh dưỡng cùng 03 loại sốt thuần thực vật – Không sử dụng bột nêm công nghiệp các loại – chỉ sử dụng MUỐI thô, tiêu, củ, lá gia vị. HỌC NẤU SÚP CRÈME CƠ...
quảng cáo

THÔNG TIN CHI TIẾT LỚP HỌC

Thời gian: Chủ Nhật ngày 02/09/2018

  • Phần 1: 9h00 - 12h00
  • Phần 2: 14h00 - 17h00

Địa điểm: Xưởng Vegan, 14 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Học phí: 1.000.000 VNĐ/người (Đã bao gồm bữa trưa)

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Nội dung buổi học:

  1. HỌC CÁCH TỰ LÀM BỘT, SỐT GIA VỊ TỪ MUỐI THÔ, CỦ, LÁ GIA VỊ – nhằm loại trừ hoàn toàn bột nêm công nghiệp các loại (kể cả các loại được coi là “bột nêm chay”, “bột nêm rau củ” đã qua chế biến công nghiệp)
  2. HỌC LÀM SALAD và NƯỚC SỐT: Thực hành chế biến salad thuần thực vật đầy đủ dinh dưỡng cùng 03 loại sốt thuần thực vật – Không sử dụng bột nêm công nghiệp các loại – chỉ sử dụng MUỐI thô, tiêu, củ, lá gia vị.
  3. HỌC NẤU SÚP CRÈME CƠ BẢN
  4. HỌC LÀM BÁNH ĂN SÁNG – không dùng bột mì, không dùng đường (GLUTEN-FREE, SUGAR-FREE) – dùng để ăn với súp và salad, hoặc sốt/pâté thuần thực vật
  5. HỌC LÀM MÓN PHẾT: Vegan Pâté và bơ hạt óc chó
  6. HỌC SÁNG TẠO MÓN CUỐN (VEGAN ROLLS) và sốt đi kèm
  7. HỌC LÀM MÌ SỐT CRÈME THUẦN THỰC VẬT
  8. HỌC LÀM SỮA HẠT
  9. HỌC CÁCH SÁNG TẠO CÙNG CƠM LỨC DINH DƯỠNG – cùng 3 món cơ bản ăn kèm – đầy đủ cho một bữa cơm gia đình hàng ngày.

(Nguồn: http://peaceveganvillage.com)