Vẻ xinh xắn của sao nhí đóng con gái Ngô Thanh Vân trong 'Hai Phượng'

Vẻ xinh xắn của sao nhí đóng con gái Ngô Thanh Vân trong 'Hai Phượng' Mai Cát Vi tiết lộ em rất thần tượng Ngô Thanh Vân và muốn trở thành đả nữ giống nữ diễn viên. Cô bé khóc khi được Ngô Thanh Vân ôm vào lòng trong một cảnh quay. Mai Cát Vi là cái tên không mấy xa lạ với khán giả điện ảnh. Mới bước sang tuổi thứ 10 nhưng cô bé đã có 5 năm kinh nghiệm diễn xuất từ các TVC đến phim ảnh. Cô bé sở hữu gia tài nhiều phim điện ảnh như Song Lang, Mặt trời, con ở đâu… và mới nhất là Hai Phượng. Ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Mai Cát Vi trong Hai Phượng là gương mặt nhiều nét giống với “đả nữ” màn ảnh Việt. Vào vai cô con gái ương ngạnh, bướng bỉnh của Ngô Thanh Vân, Mai Cát Vi khiến không ít người bất ngờ bởi nét diễn rất...
quảng cáo

Mai Cát Vi tiết lộ em rất thần tượng Ngô Thanh Vân và muốn trở thành đả nữ giống nữ diễn viên. Cô bé khóc khi được Ngô Thanh Vân ôm vào lòng trong một cảnh quay.

Mai Cát Vi là cái tên không mấy xa lạ với khán giả điện ảnh. Mới bước sang tuổi thứ 10 nhưng cô bé đã có 5 năm kinh nghiệm diễn xuất từ các TVC đến phim ảnh. Cô bé sở hữu gia tài nhiều phim điện ảnh như Song Lang, Mặt trời, con ở đâu… và mới nhất là Hai Phượng.

Ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Mai Cát Vi trong Hai Phượng là gương mặt nhiều nét giống với “đả nữ” màn ảnh Việt. Vào vai cô con gái ương ngạnh, bướng bỉnh của Ngô Thanh Vân, Mai Cát Vi khiến không ít người bất ngờ bởi nét diễn rất “lì”, nhất là trong những phân cảnh đòi hỏi phải thể hiện được tâm lý giằng xé của một đứa trẻ.

Cô bé 10 tuổi bén duyên với công việc diễn xuất một cách tình cờ. Do bị suy dinh dưỡng từ nhỏ nên Cát Vi được mẹ cho theo học lớp múa để tăng cường vận động. Trong một lần đi diễn tại sự kiện, Cát Vi được một người ngỏ lời mời đi casting cho dự án quảng cáo.

Từ đó, cô bé bắt đầu tham gia các TVC, phim ngắn, rồi dần dần tiến đến lĩnh vực truyền hình, điện ảnh. Cát Vi còn một chị gái lớn hơn 2 tuổi, cũng thường xuyên tham gia nghệ thuật.

Cát Vi tiết lộ cảnh quay để lại nhiều cảm xúc nhất đối với mình là khi được Ngô Thanh Vân giải cứu trên toa tàu. “Lúc đó ý (Ngô Thanh Vân) ôm chặt em vào lòng và ý khóc. Em cảm giác được một hơi ấm, không còn là ý Hai giang hồ trong phim hay là cô Ngô Thanh Vân mà là mẹ ruột của em. Cho nên lúc đó nước mmắt em từ đâu chảy ra, em không cần lấy cảm xúc ở đâu hết”, Cát Vi kể.

Cát Vi kể: “Lúc đau, cô Vân giấu trong lòng chứ không hề than khóc gì hết. Em thần tượng cô bởi sự mạnh mẽ. Em muốn trở nên mạnh mẽ như cô”.

Diễn viên nhí chia sẻ mong ước lớn nhất là tiếp tục làm diễn viên để được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người. Hình mẫu lý tưởng mà em theo đuổi là Ngô Thanh Vân. Cát Vi kể điều để lại ấn tượng đối với em là những lần Ngô Thanh Vân nén đau, chịu đựng để hoàn thành những cảnh quay khó.

Với vóc dáng hơi gầy và nước da ngăm, Cát Vi thường được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” cho những vai diễn có hoàn cảnh vất vả hoặc có cá tính mạnh. Diễn viên nhí chia sẻ thích đóng vai hung dữ hoặc đanh đá hơn, vì được bộc lộ cảm xúc mạnh mẽ ra bên ngoài. Cô bé sắp vào vai đứa trẻ lớn lên ở cô nhi viện trong phim mới của đạo diễn nổi tiếng Phương Điền. Với vai diễn này, Cát Vi lại một lần nữa thử thách mình với nhân vật có cá tính đặc biệt.

Sao nhí chia sẻ ở trường em không phải người nổi tiếng. Chỉ có một số bạn học cùng tuổi biết em là diễn viên, thường hỏi thăm về phim em đóng. Ở trường, Cát Vi thường được cô giáo kèm riêng, học trước chương trình vào những lúc phải nghỉ dài ngày đi quay phim. Mẹ Cát Vi tiết lộ, thường bố mẹ chỉ đưa đón em đến phim trường. Còn lại, hầu hết thời gian trên set quay, Cát Vi sẽ chủ động làm việc với ê-kíp, đạo diễn mà không cần bố mẹ can thiệp.

Dù là ngôi sao nhí, ở Cát Vi vẫn toát lên vẻ hồn nhiên của trẻ thơ. Mẹ của diễn viên nhí cho biết thường chỉ nhận lịch diễn cho em vào các ngày cuối tuần. Toàn bộ cát-xê của Cát Vi được bố mẹ để trong một sổ tiết kiệm riêng, để dành cho em khi trưởng thành.

Nguồn: Bá Ngọc & Thu Thuỷ – Zing.vn 

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/03/cat-vi-hai-phuong-cuong-phim-1-9.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}