VĐV bắn cung Kim Je Deok thừa nhận không biết SNSD vì khoảng cách thế hệ, rất bình tĩnh khi gặp nữ thần Yoona

VĐV bắn cung Kim Je Deok thừa nhận không biết SNSD vì khoảng cách thế hệ, rất bình tĩnh khi gặp nữ thần Yoona Cùng ngày hôm ấy, SNSD cũng xuất hiện để ghi hình cho chương trình. Yoona và Kim Je Deok tình cờ gặp nhau và chào hỏi. Nhiều người đàn ông rất phấn khích khi gặp Yoona, trong khi đó Je Deok lại trông khá bình tĩnh. Lý do đã được tiết lộ. Trong cuộc phỏng vấn, vận động viên Kim Je Deok đã gây bất ngờ khi thú nhận: "Em không biết rõ lắm về SNSD". MC Yoo Jae Suk nói: "Khi SNSD mới ra mắt thì Je Deok còn rất nhỏ nên chuyện này cũng có thể xảy ra". Được biết, Kim Je Deok sinh năm 2004, còn SNSD ra mắt vào 2007. Nhiều khán giả cũng bày tỏ rằng họ cảm nhận rõ được khoảng cách thế hệ sau khi xem cuộc phỏng vấn của Kim Je Deok. Phản ứng của Netizen Hàn: "Cậu ấy còn trẻ và...

Cùng ngày hôm ấy, SNSD cũng xuất hiện để ghi hình cho chương trình. Yoona và Kim Je Deok tình cờ gặp nhau và chào hỏi. Nhiều người đàn ông rất phấn khích khi gặp Yoona, trong khi đó Je Deok lại trông khá bình tĩnh. Lý do đã được tiết lộ.

Trong cuộc phỏng vấn, vận động viên Kim Je Deok đã gây bất ngờ khi thú nhận: "Em không biết rõ lắm về SNSD".

VĐV bắn cung Kim Je Deok thừa nhận không biết SNSD vì khoảng cách thế hệ, rất bình tĩnh khi gặp nữ thần Yoona

MC Yoo Jae Suk nói: "Khi SNSD mới ra mắt thì Je Deok còn rất nhỏ nên chuyện này cũng có thể xảy ra".

Được biết, Kim Je Deok sinh năm 2004, còn SNSD ra mắt vào 2007. Nhiều khán giả cũng bày tỏ rằng họ cảm nhận rõ được khoảng cách thế hệ sau khi xem cuộc phỏng vấn của Kim Je Deok.

Phản ứng của Netizen Hàn:

"Cậu ấy còn trẻ và chắc hẳn đã dành hết thời gian luyện tập để đạt huy chương vàng Olympic vốn dĩ không phải việc ai cũng làm được"

"Mình sinh ra sau khi SNSD ra mắt mà vẫn là fan SNSD nè"

"Wow thời gian trôi nhanh thực sự...thử nghĩ bây giờ có những người không biết Soshi mà xem..."

VĐV bắn cung Kim Je Deok thừa nhận không biết SNSD vì khoảng cách thế hệ, rất bình tĩnh khi gặp nữ thần Yoona

"Có thể thấy tại sao cậu ấy không biết mà. Hẳn là cậu ấy bắt đầu huấn luyện từ tiểu học và không có nhiều thời gian xem TV các thứ. Tôi cũng không trông mong cậu ấy hứng thú gì với một nhóm nhạc nữ cách mình hẳn một thế hệ…"

"Không biết cảm giác có giống đứa 1997 như tôi nhìn Shinhwa với GOD không...?"

"Hul, cũng có thể nhỉ... Em tôi sinh năm 2006 và nó chẳng biết SNSD hay Wonder Girls… thời gian trôi nhanh thật"