Vắng mặt Johnny Depp, bản reboot của “Pirates of the Caribbean” sẽ tiết kiệm được 90 triệu đô.

Vắng mặt Johnny Depp, bản reboot của “Pirates of the Caribbean” sẽ tiết kiệm được 90 triệu đô. [ad_1] Tin tức cho rằng Disney sẽ dư đến 90 triệu đô-la khi thực hiện bản reboot Cướp biển vùng Caribbean mà không có sự xuất hiện của Johnny Depp. Mặc dù Nhà Chuột có “gia sản” kếch xù nhờ vào tiền thưởng của các công ty con (Lucasfilm, Marvel, Pixar) và sự thành công ổn định của các bản làm lại live-action, hãng phim vẫn quan tâm đến việc tiếp tục loạt phim Cướp Biển. Vào tháng 10 năm 2018, họ đã mời các nhà biên kịch của Deadpool, Rhett Reese và Paul Wernick viết kịch bản, nhằm mục đích hồi sinh thương hiệu này sau khi Dead Men Tell No Tales trở thành tác phẩm điện ảnh có doanh thu thấp nhất trong loạt phim kể từ phiên bản đầu tiên năm 2003. Thuyền trưởng Jack Sparrow do Johnny Depp thủ vai từ lâu đã là bộ mặt...
quảng cáo

Tin tức cho rằng Disney sẽ dư đến 90 triệu đô-la khi thực hiện bản reboot Cướp biển vùng Caribbean mà không có sự xuất hiện của Johnny Depp.

Mặc dù Nhà Chuột có “gia sản” kếch xù nhờ vào tiền thưởng của các công ty con (Lucasfilm, Marvel, Pixar) và sự thành công ổn định của các bản làm lại live-action, hãng phim vẫn quan tâm đến việc tiếp tục loạt phim Cướp Biển. Vào tháng 10 năm 2018, họ đã mời các nhà biên kịch của Deadpool, Rhett Reese và Paul Wernick viết kịch bản, nhằm mục đích hồi sinh thương hiệu này sau khi Dead Men Tell No Tales trở thành tác phẩm điện ảnh có doanh thu thấp nhất trong loạt phim kể từ phiên bản đầu tiên năm 2003.

Thuyền trưởng Jack Sparrow do Johnny Depp thủ vai từ lâu đã là bộ mặt của thương hiệu. Tuy nhiên vào tháng trước, giám đốc phim hành động của Disney, Sean Bailey đã xác nhận rằng ông muốn mang lại “một năng lượng và sức sống mới” cho “Cướp biển vùng Caribbean” và việc đầu tiên là tách Johnny Depp ra khỏi loạt phim. Động thái này mặc dù vấp phải nhiều tranh luận nhưng nó lại khiến cho nhân viên kế toán của Disney khá hài lòng.

Theo Forbes, Disney sẽ tiết kiệm được tận 90 triệu đô la nếu Johnny Depp không quay trở lại. Đó là con số mà nam diễn viên đang được trả cho mỗi bộ phim trong nhượng quyền thương mại và với việc Disney đang tìm kiếm một khởi đầu mới, có rất nhiều lý do về tài chính để quyết định đi theo hướng này.

Loại bỏ Johhny Depp là một cách hiệu quả để giảm chi phí, điều này sẽ đảm bảo lợi nhuận tối đa cho bộ phim Cướp biển mới. Còn đối với nam diễn viên, trong nhiều năm qua, các bộ phim Cướp biển là những nguồn tiền ổn định duy nhất trong sư nghiệp của anh ngoài The Lone Ranger, Transcendence và Mortdecai. Depp vẫn là một phần của Fantastic Beasts nhờ vai phản diện Grindelwald, nhưng ngay cả những bộ phim đó cũng không thu hút được nhiều khán giả như Pirates of The Caribbean.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/PIRATES-OF-THE-CARIBBEAN.jpg","width":570,"height":300},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}