Vân Trang nghe lời bà Nga đi thăm mẹ ruột

Vân Trang nghe lời bà Nga đi thăm mẹ ruột Trong tập 31 Thương Ngày Nắng Về phần 2 hé lộ một loạt tình tiết thú vị, sau cuộc trò chuyện với bà Nhung (NSND Minh Hòa) ở tập trước, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) hiểu nỗi lòng của người mẹ ruột nên đã tìm cách nói chuyện để cho Trang (Huyền Lizzie) có thể mở lòng với bà Kim Nhung hơn.>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh nghẹn lòng dứt tình với nhà chồngKhi biết rằng Vân Trang vẫn chưa chịu gọi bà Nhung một tiếng mẹ, bà Nga đã nói rằng đứng ở vị trí đấng sinh thành, điều này là vô cùng đau lòng: “Mai này, con làm mẹ con sẽ biết. Con cái là khúc ruột... Ngần ấy thứ với bà ấy, không dễ gì chịu được đâu”. Tôi thấy bà Nga đã có rất nhiều thay đổi, càng ngày càng tích cực hơn so...

Trong tập 31 Thương Ngày Nắng Về phần 2 hé lộ một loạt tình tiết thú vị, sau cuộc trò chuyện với bà Nhung (NSND Minh Hòa) ở tập trước, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) hiểu nỗi lòng của người mẹ ruột nên đã tìm cách nói chuyện để cho Trang (Huyền Lizzie) có thể mở lòng với bà Kim Nhung hơn.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh nghẹn lòng dứt tình với nhà chồng

Khi biết rằng Vân Trang vẫn chưa chịu gọi bà Nhung một tiếng mẹ, bà Nga đã nói rằng đứng ở vị trí đấng sinh thành, điều này là vô cùng đau lòng: “Mai này, con làm mẹ con sẽ biết. Con cái là khúc ruột... Ngần ấy thứ với bà ấy, không dễ gì chịu được đâu”. 

Tôi thấy bà Nga đã có rất nhiều thay đổi, càng ngày càng tích cực hơn so với lúc trước, nếu như hồi trước bà ích kỉ muốn giữ Trang cho riêng mình thì bây giờ bà đã mở lòng hơn, hiểu con hiểu luôn cả bà Nhung vì hơn bao giờ hết bà cũng là mẹ, cũng hiểu được những cảm giác day dứt của người mẹ đã phải rời bỏ con mình đi mấy chục năm trời.

Lúc nghe Trang nói bà Nhung còn là mẹ nuôi của Duy, bà Nga còn bất ngờ hơn nữa. Bà Nga muốn con gái gần gũi mẹ ruột của mình nên đã chuẩn bị cả quà để Trang đem sang nhà mẹ ruột. Thấy con gái chủ động tới nhà mình, bà Kim Nhung xúc động không nói nên lời. Dù Trang vẫn còn khá ngượng ngùng, nhưng đây là một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của hai mẹ con. Liệu ở tập này, Trang có gác lại quá khứ và chính thức tha thứ cho mẹ ruột?

Tôi nghĩ đây sẽ là bước ngoặt để Vân Trang mở lòng của bản thân mình hơn. Vì hơn bao giờ hết, tôi cảm nhận được tình yêu thương của Trang dành cho bà Kim Nhung, không hề lạnh lùng như vẻ bề ngoài mà cô đã thể hiện. Chắc chắn sắp tới bà Nhung sẽ được nghe con gái cất tiếng gọi mẹ sau bao nhiêu năm xa cách. Bà Nhung đáng thương hơn đáng trách, bao nhiêu năm thiếu thốn tình yêu của con vì hoàn cảnh đẩy đưa mẹ con chia cắt, ấy vậy mà khi gặp lại, lại chẳng dễ dàng trở lại được như lúc đầu.

Ở một diễn biến khác, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) vẫn đang tiếp tục công việc đứng lớp dạy thay trong lớp vẽ của Vân Vân (Ngọc Huyền) và anh đang phân vân “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí lớp trưởng của lớp. Đúng lúc chưa biết chọn ai thì Vân Vân xin vào lớp muộn. Phong lập tức chọn cô làm lớp trưởng với lý do: "Nên cho học viên có ý thức kém làm lớp trưởng vì người đó sẽ phải thay đổi để không làm ảnh hưởng đến các bạn khác".

Quá hợp lý luôn ấy chứ, khi làm lớp trưởng đồng nghĩa với việc bản thân cô phải làm gương cho lớp. Chiêu này của Phong thật sự quá cao tay, vừa giúp cho Vân Vân mà còn giúp cho cả lớp có tác phong tốt hơn nữa, đã thế lớp trưởng sẽ còn là cánh tay phải đắc lực của thầy nên điều này là hoàn toàn có lý do khi cả 2 đi cùng với nhau. Chuyện tình yêu của hai người từ đây chắc chắn sẽ có những tiến triển đáng mong đợi, tôi biết mọi người cũng đang rất mong chờ vào chuyện tình yêu của cặp đôi này.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Ông Hoàng Long vẫn luôn cho tai mắt theo bà Nhung

Vân sẽ nhận làm lớp trưởng? Bà Nga gửi gì đến cho bà Nhung? Diễn biến cuộc nói chuyện của Trang và mẹ ruột thế nào? Tất cả đều có trong tập phim mới nhất của Thương Ngày Nắng Về phần 2 được phát sóng tối 13/6 trên VTV3, mọi người đừng quên đón xem, sẽ có rất nhiều điều thú vị, đáng được mong chờ đó nha.

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Blog sao Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây