Vân Trang bày tỏ nỗi lòng với bà Nga

Vân Trang bày tỏ nỗi lòng với bà Nga Preview tập 9 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 hé lộ những diễn biến tiếp theo kể từ sau khi Vân Trang (Huyền Lizzie) công khai thân phận với mẹ ruột là bà Nhung (NSND Minh Hoà). Trong preview là cảnh Trang bày tỏ nỗi lòng của bản thân, giải thích cho mẹ nuôi là bà Nga (NSƯT Thanh Quý) biết rằng lý do mà cô đi tìm mẹ đẻ.>> Xem thêm: Lặng người xem cảnh nhận con trong Thương Ngày Nắng VềSau khi suy nghĩ kỹ mọi chuyện, Vân Trang đã sang gặp mẹ nuôi của mình để nói lời xin lỗi. Cô đã thành thật nói ra hết những suy nghĩ bấy lâu nay của mình và mong mẹ tha thứ vì đã khiến mẹ buồn lòng. Nhìn nét mặt Vân Trang mà thấy thương, đôi mắt lúc nào cũng đọng nước mắt còn lời nói thì...
quảng cáo

Preview tập 9 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 hé lộ những diễn biến tiếp theo kể từ sau khi Vân Trang (Huyền Lizzie) công khai thân phận với mẹ ruột là bà Nhung (NSND Minh Hoà). Trong preview là cảnh Trang bày tỏ nỗi lòng của bản thân, giải thích cho mẹ nuôi là bà Nga (NSƯT Thanh Quý) biết rằng lý do mà cô đi tìm mẹ đẻ.

>> Xem thêm: Lặng người xem cảnh nhận con trong Thương Ngày Nắng Về

Sau khi suy nghĩ kỹ mọi chuyện, Vân Trang đã sang gặp mẹ nuôi của mình để nói lời xin lỗi. Cô đã thành thật nói ra hết những suy nghĩ bấy lâu nay của mình và mong mẹ tha thứ vì đã khiến mẹ buồn lòng. Nhìn nét mặt Vân Trang mà thấy thương, đôi mắt lúc nào cũng đọng nước mắt còn lời nói thì luôn chất chứa sự chân thật. 

Ở phân cảnh này xuất hiện một câu thoại đã được khán giả nằm lòng ghi nhớ của Trang. Bởi đó từng là câu thoại từng xuất hiện trong trailer phim từ những ngày đầu. Câu thoại đó nguyên văn là: "Con là một đứa bé đến mẹ ruột còn rời xa mình, thì làm sao con không thể thương một người không máu mủ ruột rà mà đã đón nhận con, cho con một mái ấm". Có lẽ cũng vì lời nói đắt giá này nên bà Nga mới thấu hiểu con gái nhiều hơn, cũng chính từ đây tình thương của bà dành cho Trang sẽ còn nhiều hơn trước nữa. Kiểu gì bà cũng sẽ tha thứ cho Trang mà thôi.

Cũng trong tập 9, cậu Vượng (Bá Anh) bị vợ chồng Đức- Khánh (Hồng Đăng- Lan Phương) phát hiện đang tình cảmvới Mộng Mơ ở quán gội đầu. Mỗi lần tới đây, cậu Vượng ngờ nghệch lại bị Mộng Mơ bòn rút, mồi chài một ít tiền. Vân Khánh nhìn thấy hai người tíu tít, lo rằng cậu mình sẽ bị xí gạt. Cô biết ngay Mộng Mơ "không phải dạng vừa".

Thấy cậu Vượng có vẻ dễ dụ, Mộng Mơ lấy lòng anh bằng một nụ hôn "đánh dấu vào cái má đáng yêu". Cô cháu gái định lao vào nói chuyện cho ra ngô ra khoai nhưng bị Đức ngăn lại. Dù công nhận nhìn cậu Vượng dễ bị xí gạt thật nhưng có khi nào lại oan gia với cô gái này hay không? Mình nghĩ là cậu Vượng ở một mình đến tận bây giờ rồi mà chẳng có một cô gái để chăm sóc cho thì thật tội nghiệp cho cậu quá.

Còn Bách (Quang Trọng) bắt đầu tìm cách để chinh phục Vân (Ngọc Huyền), sau một thời gian lên sóng, cặp bạn thân Vân "ba chấm" và Bách "một trăm" đã có những phân cảnh của riêng mình, bắt đầu bằng một đôi giày. Vân Vân phát hiện ra chuyện cậu bạn thân dùng tiền riêng để mua giày cho cô chứ không phải là phần quà vì trúng mini game như trước đó Bách đã nói. 

Cô đã tỏ ra khá tức giận, ngồi xuống tháo giày ra để trả lại bạn nhưng lại bị Bách ngăn cản. Thấy crush của mình quá sòng phẳng, mặt cậu vì thế mà đần cả ra. Bách liên tục ngăn Vân trả lại giày cũng như tiền giày. Vân nhanh chóng hiểu ra và bắt thóp Bách: "Này, cậu thích tớ à?". Tại sao Vân Vân lại biết được sự thật này? Liệu câu hỏi bâng quơ đó là đã biết rằng Bách thích cô hay chỉ nói cho vui?

Những diễn biến mới nhất được hé lộ trong tập 9 làm mình nôn nóng quá đi thôi. Để xem bà Nga có thấu hiểu cho nỗi lòng của con gái không nha. Liệu rằng cậu Vượng sẽ bị “xí gạt” thật? Nhân cơ hội này Bách sẽ tỏ tình Vân Vân? Cùng mình đón xem Thương Ngày Nắng Về vào tối nay để giải đáp những thắc mắc trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Phiên bản xưa - nay của dàn cast Thương Ngày Nắng Về cực khớp nhau

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.