Vân quay lại với Bách sẽ có cú twist cực gắt

Vân quay lại với Bách sẽ có cú twist cực gắt Từ trước đến nay tình yêu của cặp đôi “gió mây” Phong (Doãn Quốc Đam) – Vân (Ngọc Huyền) luôn mang lại cho chúng ta cảm giác yên bình, thoải mái. Chàng tâm lý, hài hước sau vỏ bọc nghiệm nghị, còn nàng luôn nhí nhảnh, ngây thơ đáng yêu đến lạ. Cặp đôi tuy lệch tuổi nhưng lại có sự bù trừ vô cùng hợp lý. Tình cảm dù chưa được thổ lộ, nhưng ai cũng mặc định họ có thể thành một đôi. Vậy mà tất cả mọi sự như bình yên trước cơn bão, tôi đang cảm thấy lo cho tương lai của cặp đôi này vì một số chuyện xảy ra gần đây.>>>Xem thêm: Bài học lớn của Thương Ngày Nắng Về dành cho bà Hiền (NSND Lan Hương)Đầu tiên hẳn phải là chuyện Đông Phong từng đi qua đổ vỡ, không những thế, anh còn...
quảng cáo

Từ trước đến nay tình yêu của cặp đôi “gió mây” Phong (Doãn Quốc Đam) – Vân (Ngọc Huyền) luôn mang lại cho chúng ta cảm giác yên bình, thoải mái. Chàng tâm lý, hài hước sau vỏ bọc nghiệm nghị, còn nàng luôn nhí nhảnh, ngây thơ đáng yêu đến lạ. Cặp đôi tuy lệch tuổi nhưng lại có sự bù trừ vô cùng hợp lý. Tình cảm dù chưa được thổ lộ, nhưng ai cũng mặc định họ có thể thành một đôi. Vậy mà tất cả mọi sự như bình yên trước cơn bão, tôi đang cảm thấy lo cho tương lai của cặp đôi này vì một số chuyện xảy ra gần đây.

>>>Xem thêm: Bài học lớn của Thương Ngày Nắng Về dành cho bà Hiền (NSND Lan Hương)

Đầu tiên hẳn phải là chuyện Đông Phong từng đi qua đổ vỡ, không những thế, anh còn có một đứa con riêng. Chuyện để gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) chấp nhận quả không phải là một điều dễ dàng, nhất là với cô út thì khó hơn gấp bội. Nhưng đây đâu phải lý do lớn nhất có thể chia cắt cặp đôi, dù gì vẫn còn Hoàng Duy (Đình Tú) có thể nói đỡ cho anh họ và tất nhiên Vân Vân cũng đã có những tình cảm nhất định với Đông Phong.

Điều tôi lo lắng nhất đều đổ dồn về lý do thứ hai, cứ ngỡ Bách (Quang Trọng) đã “hết vai” sau khi làm cho cô út vấp ngã trong cuộc tình đầu đời. Nhưng đúng như người ta nói “đẹp trai không bằng chai mặt”, khi đã giải quyết xong với cô người yêu cũ, mọi chuyện dần ổn định thì Bách lại lân la đến gặp Vân Vân. Điều này làm tôi thực sự bất ngờ, tôi không tin Bách dám đến gặp Vân và còn ngỏ ý muốn quay lại nữa chứ.

Khỏi phải nói cũng biết Đông Phong cảm thấy bất an như thế nào, anh còn chưa kịp nói ra tình yêu của mình thì bỗng dưng có người xuất hiện và sẵn sàng mang Vân Vân của anh đi. Bách mang Vân đi thật, chắc Phong ở vậy đến cuối đời luôn quá. Mọi người cũng biết khó khăn lắm anh thầy mới có lại cảm giác và niềm tin với tình yêu mà.

Tôi không phủ nhận Vân – Bách thành đôi sẽ có rất nhiều điểm tương đồng, mọi thứ như y khuôn từ tính cách đến sở thích, nhưng từ chuyện của Vân Khánh (Lan Phương), tôi lại không ủng hộ tình yêu của cặp đôi này. Khánh cũng đã nhắc em khắc cốt ghi tâm: “Không nên yêu người bằng tuổi và kém tuổi”, bây giờ cứ ngỡ là hợp, nhưng khi về chung một nhà rồi mới biết có nhiều thứ bất ổn. Chắc mọi người cũng ngán ngẩm cái cảnh Khánh phải một mình xoay sở trong gia đình của mình còn ông chồng thì thơ ơ, vô tâm.

Dù không muốn vậy nhưng tôi không đoán trước được mọi chuyện sẽ ra sao, Vân Vân sau khi nghe Bách nói muốn quay lại thì cô bé vẫn đang suy nghĩ và chưa có lời hồi đáp. Nhưng qua thái độ ngập ngừng của Vân là tôi biết Vân vẫn còn chút tình cảm dành cho Bách, đứng giữa một người từng yêu và một người đang mập mờ thì chắc chắn tình cảm dành cho người cũ sẽ lớn hơn.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nghi vấn ông Long vờ bệnh để kế hoạch trót lọt

Một “cú twist” tôi không hề mong muốn có khả năng sẽ xảy ra trong tương lai. Còn mọi người có ủng hộ cho việc cặp Vân – Bách sẽ tái hợp hay không? Hãy để lại suy nghĩ của mình bên dưới phần bình luận và đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 để không bỏ lỡ những điều hấp dẫn nhất nha.

* Bài viết của Lindo chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây