Vân, Phong tác chiến giải oan cho Khánh

Vân, Phong tác chiến giải oan cho Khánh Trong preview tập 24 của Thương Ngày Nắng Về hé lộ thêm nhiều tình tiết mới hấp dẫn hơn. Chuyện tình của Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) chớm nở qua “phi vụ” mới. Bên cạnh đó là khung cảnh đẫm nước mắt của gia đình Vân Khánh (Lan Phương).Mở đầu preview là cuộc cãi nhau to giữa Vân Vân “ba chấm” và ông chủ Đông Phong. Ban đầu tôi cứ tưởng Vân Vân trưng diện đẹp thế này đi vào quán nên Phong mới phát hiện và nổi cáu. Nhưng xem rồi mới biết hoá ra đây là chiêu trò của cả hai để dễ dàng tiếp cận Quyết - bạn trai của Thương (Thu Hà). Nhờ sự xinh đẹp của Vân Vân và diễn xuất nhập thần của cả hai, Quyết nhanh chóng sập chiếc bẫy đầu tiên.>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về...
quảng cáo

Trong preview tập 24 của Thương Ngày Nắng Về hé lộ thêm nhiều tình tiết mới hấp dẫn hơn. Chuyện tình của Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) chớm nở qua “phi vụ” mới. Bên cạnh đó là khung cảnh đẫm nước mắt của gia đình Vân Khánh (Lan Phương).

Mở đầu preview là cuộc cãi nhau to giữa Vân Vân “ba chấm” và ông chủ Đông Phong. Ban đầu tôi cứ tưởng Vân Vân trưng diện đẹp thế này đi vào quán nên Phong mới phát hiện và nổi cáu. Nhưng xem rồi mới biết hoá ra đây là chiêu trò của cả hai để dễ dàng tiếp cận Quyết - bạn trai của Thương (Thu Hà). Nhờ sự xinh đẹp của Vân Vân và diễn xuất nhập thần của cả hai, Quyết nhanh chóng sập chiếc bẫy đầu tiên.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 22: Bé Sam tựa cửa đợi bố giống Trang ngày xưa

Hai người đã vào vai một cặp đôi đang lớn tiếng cãi vã, Vân Vân thì đòi chia tay. Tuy nhiên, Phong đã quyết giữ Vân ở lại. Thấy tình thế như vậy, Quyết ra tay nghĩa hiệp và rước luôn em Vân về nhà. Nhưng tôi phải công nhận, Vân Vân lên đồ trông cũng ra gì và này nọ phết, hơn hẳn Thương - người tình hiện tại của Quyết, không biết sau phi vụ này, Đông Phong có nổi cơn ghen lên không nữa. Rất có thể sau tình huống này, Quyết sẽ bị lấy thông tin trên camera hành trình.

Preview Thương Ngày Nắng Về 2 tập 24 tiếp tục với cuộc nói chuyện vui vẻ của Vân và Phong. Phong đến với quán bún của bà Nga, được thưởng thức món "đặc sản" của gia đình bà. Tuy nhiên ngay lập tức Phong đã nhận về ánh mắt thăm dò của cậu Vượng và bà Nga khi cả hai đều cho rằng Vân và Phong có mối quan hệ đặc biệt.

Làm sao mà qua mắt được những chiếc camera chạy bằng cơm như thế chứ, từ lần trước bà Nga đã nhìn ra được mối quan hệ mập mờ của Trang - Duy rồi đến lần này chắc cũng chẳng sai vào đâu được. Thôi thì tôi cứ coi như đây là một màn ra mắt gia đình không chính thức của cặp đôi “mây - gió” này thôi. Nói vui chứ bát bún nhà bà Nga có bỏ bùa yêu hay sao mà cậu trai nào ăn về cũng mê con gái bà như điếu đổ, để xem sau những tình huống này thì mối quan hệ mập mờ này sẽ tiến triển như thế nào đây.

Preview kết thúc bằng phân cảnh đau lòng của gia đình Vân Khánh, bé Sam hiểu chuyện ngày nào cũng nhớ đến bố, lo sợ rằng bố mẹ sẽ chẳng còn bên nhau như trước nữa. Phân cảnh Sam khóc nức nở ôm mẹ vào lòng mà thấy thương, trùng hợp thay, ngay chính lúc đó cũng là lúc có sự xuất hiện của Đức bên ngoài cửa sổ và nghe được mọi lời tâm sự của con.

Trong đêm, cô bé Sam òa khóc vì nhớ bố, muốn chạy đi tìm bố. Sam cũng ý thức được chuyện gì đang xảy đến với gia đình mình và cầu khẩn bố mẹ đừng khiến chị em cô bé lâm vào cảnh thiếu vắng tình yêu thương. Chứng kiến cảnh con gái buồn lòng, bậc cha mẹ như Đức làm sao có thể cầm lòng nổi, nhưng anh chỉ dám đứng quay lưng đi. Có lẽ nỗi đau sâu thẳm trong anh không cho phép anh chứng kiến phân cảnh đau lòng này.

Trước lời khẩn cầu của con trẻ Khánh sẽ làm gì với cuộc hôn nhân của mình? Cô liệu có cố gắng cứu vớt tất cả vì con cái hay không? Phi vụ tìm sự trong sạch cho Vân Khánh của Trang - Duy và Phong - Vân có thành? Cùng mình đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 vào tối nay nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về P2 tập 23: Vân Khánh nhận ra còn yêu Đức rất nhiều

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.