Vận mệnh 12 cung hoàng đạo tháng 3/2022.

Vận mệnh 12 cung hoàng đạo tháng 3/2022. 1. Bạch Dương (21.3 – 19.4) Các bạn họ nhà cừu trong tháng 3 này sẽ gặt hái được vô số thành quả về học tập/công việc. Đây cũng là khoảng thời gian mà các bạn cừu có nhiều thay đổi lớn trong tư duy và đối với một số người là bước ngoặt. Có thể một start – up hay một cửa hàng mới, cũng có thể là một lối sống mới sẽ đến với Bạch Dương. Năng lượng trong tháng này nhìn chung là tươi mới và tích cực. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn lơ là và chơi nhiều hơn học/làm việc. Chấn chỉnh nhé các bạn cừu! 2. Kim Ngưu (20.4 – 20.5) Kim Ngưu sau một hành trình dài hơi nay được sạc lại năng lượng. Các bạn trâu vẫn cần mẫn và chăm chỉ đến hết tháng, nhưng hãy chú ý một cơn đau...
quảng cáo

1. Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Các bạn họ nhà cừu trong tháng 3 này sẽ gặt hái được vô số thành quả về học tập/công việc. Đây cũng là khoảng thời gian mà các bạn cừu có nhiều thay đổi lớn trong tư duy và đối với một số người là bước ngoặt. Có thể một start – up hay một cửa hàng mới, cũng có thể là một lối sống mới sẽ đến với Bạch Dương. Năng lượng trong tháng này nhìn chung là tươi mới và tích cực. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn lơ là và chơi nhiều hơn học/làm việc. Chấn chỉnh nhé các bạn cừu!

2. Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Kim Ngưu sau một hành trình dài hơi nay được sạc lại năng lượng. Các bạn trâu vẫn cần mẫn và chăm chỉ đến hết tháng, nhưng hãy chú ý một cơn đau bụng nhỏ hoặc việc cân nặng mất kiểm soát do stress hoặc ăn uống không đều. Kim Ngưu có thể tận dụng khoảng thời gian này để lên kế hoạch bứt xa trong công việc hoặc tìm cách làm mới cuộc sống có phần hơi thiếu màu sắc của bản thân. Sao Kim may mắn vẫn luôn hỗ trợ bạn.

3. Song Tử (21.5 – 20.6)

Một tháng nước rút của chòm sao Song Tử. Hội song sinh sẽ tận dụng hết thời gian và tiền bạc để nhanh chóng đầu tư sinh lời hoặc tìm cách mở rộng dòng tài chính. Thử đầu tư vào giai đoạn giữa tháng trở đi, còn ngay từ bây giờ, hãy tận dụng điểm mạnh của bản thân để đi nghe ngóng thông tin từ thị trường nhé.

Hãy chú ý tới nửa kia nhiều hơn vì các bạn Song Tử đang có phần vô tâm và hời hợt với bạn gái. Điều này sẽ khiến các cô gái của chúng ta buồn đó. Trời nắng đẹp mà, gác laptop xuống và đi dạo phố với cô ấy một chút nha.

4. Cự Giải (21.6 – 22.7)

Cự Giải hào phóng và quan tâm mọi người sẽ có một tháng nghỉ ngơi trọn vẹn đúng nghĩa. Thời gian qua bạn có nhiều nỗi lo, nay có thể tạm gác lại được rồi. Chú ý thay đổi chế độ ăn uống và đừng tham công tiếc việc tới mệt nhoài. Một tháng tạo đà và nhiều niềm vui để Cự Giải tự tin làm nhiều dự định cho 2022.

5. Sư Tử (23.7 – 22.8)

Tháng của cung nước, Sư Tử không hề loay hoay và sẵn sàng bứt phá như một vị thuyền trưởng vĩ đại. Quả là không gì có thể làm khó chú sư tử đầy kiêu hãnh. Mặt trời vào nhà 8 sẽ khiến những phi vụ đầu tư từ trước đến nay của Sư Tử nổ như pháo rang. Tha hồ mà hốt bạc các bạn chúa sơn lâm ơi. Thời điểm này tuyệt vời cho các bạn Sư Tử muốn đẩy mạnh quá trình mở rộng công việc và nâng cao những kỹ năng mềm trong cuộc sống.

6. Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Xử Nữ tất bật nay càng tất bật hơn vì một sự kiện trọng đại nào đó của cuộc đời bạn sẽ diễn ra trong tháng này. Một đám cưới, một lời mời tham dự bữa tiệc quan trọng, hay một hợp đồng cực hời… Tất cả sẽ đến thật bất ngờ và không báo trước. Hãy chuẩn bị càng sớm càng tốt. Tháng này là một tháng vô cùng may mắn cho Xử Nữ trong chuyện tình yêu đấy nhé!

7. Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Mặt Trời vào nhà 6 khiến cho công việc của Thiên Bình trở nên thuận lợi sau chuỗi ngày đầy mệt nhọc. Thay vì làm việc theo cách cũ không hiệu quả, thử ngó sang đồng nghiệp hoặc rủ họ đi ăn để chia sẻ nhiều hơn. Biết đâu lại gỡ được rất nhiều khúc mắc. Sao Kim xinh đẹp vẫn ở cạnh và cổ vũ cho chàng trai Thiên Bình “soái ca” của chúng ta. Đừng đánh mất sự lạc quan!

8. Bọ Cạp (23.10 – 21.11)

Lại một tháng cung nước – tháng hội bạn bè của Bọ Cạp. Thông điệp mà bầu trời nhắn nhủ cho Cạp đó là: Hãy cứ phiêu đi, nghe theo trực giác và hành động. Đừng bỏ lỡ bất cứ một cơ hội về mặt tình cảm nào nữa. Đây có thể là cơ hội cuối của các bạn. Khả năng “nối lại tình xưa” với một người yêu cũ đã mất liên lạc trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Bọ Cạp về mặt tiền bạc cũng có chút khởi sắc sau những tháng ngày tiết kiệm. Thử hoạch định lại tài chính nhé!

9. Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Tháng 3 của Nhân Mã diễn ra thật vui với sự hội ngộ của bạn cũ. Đây cũng là một tháng Nhân Mã tự nhìn lại bản thân và quyết định theo đuổi tiếp lối sống phóng khoáng như cũ, hay trở nên kỷ luật và nghiêm túc nhất có thể.

Chuyện chăm sóc sức khoẻ cũng là một câu chuyện dài hơi. Các bạn Nhân Mã chú ý việc trở lại đường đua gym, pilates hay dậy sớm chạy bộ mỗi ngày nhé. Đừng để tháng 3 trôi qua thật phí hoài.

10. Ma Kết (22.12 – 19.1)

Hai tháng đầu năm với sự kiện sao Thuỷ và Kim lần lượt rời khỏi cung 1 khiến Ma Kết có chút hụt hơi và thiếu nhiều phương hướng cho thời điểm này. Đừng lo, bạn còn hàng trăm việc đang chờ giải quyết, tránh ủ dột và làm việc triệt để thôi.

Một lời nhắn nhủ với các bạn Kết, thử tập một môn thể thao mới, hay kết bạn thật nhiều. Những cơn stress hay việc quá tải cảm xúc sẽ khiến Ma Kết trở nên tiêu cực. Gạt hết đi và nhìn về phía trước nhé.

11. Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bảo Bình bước vào một tháng 3 nhẹ nhàng và có xu hướng tích luỹ năng lượng cũng như tiền bạc nhiều hơn khi đồng loạt sao Kim và Mặt Trời đều ở cung 2 của các bạn. Việc cân nhắc thu – chi trong khoảng thời gian này sẽ tạo đà cho một năm mới nhiều thử thách và cơ hội.

Các bạn Bảo Bảo đừng quên kiểm tra lại cân nặng và cố gắng thay đổi thói quen sống phù hợp hơn nhé, khi La Hầu vẫn còn ở cung 4, nhiều Bảo Bình có xu hướng tăng cân đột ngột do lối sống thiếu khoa học đi rất nhiều.

12. Song Ngư (19.2 – 20.3)

Chào tháng của các chú cá. Các bạn đã đón một năm 2022 thật hoành tráng, và một tháng 3 đầy sự hứng khởi. Mặt Trời và sao Kim ngự tại cung 1 khiến cho Song Ngư toả sáng hơn bao giờ hết. Thử tận dụng cơ hội này để gây ấn tượng với đối phương nhé, biết đâu hai bạn lại về một nhà.

Đây cũng là lúc Song Ngư nên bắt tay vào học tập, phát triển công việc để cuối năm nay còn về đích nha. Một lời nhắn tới các bạn cá đó là hãy tập trung vào giá trị bản thân và phát huy chúng, thay vì cứ cuốn theo những điều vô bổ.