Vân Khánh bị chị chồng dàn xếp giở trò

Vân Khánh bị chị chồng dàn xếp giở trò Trong tập 20 của Thương Ngày Nắng Về hé lộ hàng loạt những diễn biến căng thẳng tiếp theo. Đỉnh điểm nhất là Vân Khánh (Lan Phương) rơi vào thế khó khi bị chồng của đồng nghiệp đồng thời cũng là nhân tình của chị chồng - Thương (Thu Hà) giở trò.Mở đầu preview là những thước phim tua ngược về câu chuyện tình yêu của Vân Khánh và Đức (Hồng Đăng), đúng là khi mới yêu lúc nào cũng vui cả. Ngày đó, Đức và Khánh là cặp đôi yêu nhau cuồng nhiệt, có những phút giây vui vẻ bên nhau không vướng những bất an, lo lắng như ngày hôm nay. Kỷ niệm lúc nào cũng là thứ khiến ta bồi hồi và nhớ nhất, nếu bây giờ Vân Khánh muốn quay về những kỷ niệm đó cũng không được mất rồi.>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về:...
quảng cáo

Trong tập 20 của Thương Ngày Nắng Về hé lộ hàng loạt những diễn biến căng thẳng tiếp theo. Đỉnh điểm nhất là Vân Khánh (Lan Phương) rơi vào thế khó khi bị chồng của đồng nghiệp đồng thời cũng là nhân tình của chị chồng - Thương (Thu Hà) giở trò.

Mở đầu preview là những thước phim tua ngược về câu chuyện tình yêu của Vân Khánh và Đức (Hồng Đăng), đúng là khi mới yêu lúc nào cũng vui cả. Ngày đó, Đức và Khánh là cặp đôi yêu nhau cuồng nhiệt, có những phút giây vui vẻ bên nhau không vướng những bất an, lo lắng như ngày hôm nay. Kỷ niệm lúc nào cũng là thứ khiến ta bồi hồi và nhớ nhất, nếu bây giờ Vân Khánh muốn quay về những kỷ niệm đó cũng không được mất rồi.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga không sinh thì dưỡng, không cần lo mất con

Lúc đó, Khánh thông báo với Đức chuyện cô có bầu. Sau phút ngỡ ngàng ban đầu, Đức vô cùng sung sướng vì sắp được lên chức. Anh còn thề thốt rằng từ nay về sau sẽ khiến mẹ con Khánh trở thành những người hạnh phúc nhất trên đời. Vậy mà giờ thì sao Đức ơi, trái lại với sự hạnh phúc đó là gì, Khánh bây giờ không ngày nào là không khổ sở, suốt ngày phải nhìn mặt mẹ chồng mà sống ngay trong chính trong ngôi nhà của mình. 

Phân cảnh preview này đến gần 2 phút, mình xem mà cảm nhận được rằng có lẽ phim muốn nhấn mạnh tình yêu của Khánh - Đức đã từng đẹp đẽ như thế. Yêu đương nhắng nhít thời học sinh, một điều mà ai cũng bồi hồi khi nhớ lại. Tuy nhiên những hồi ức đẹp đẽ đó lại bị chen ngang bằng phân cảnh khiến mình vô cùng phẫn nộ.

Chẳng biết làm thế nào mà Khánh lại mê man ở ngay chỗ lạ, cô không biết gì cho đến khi có sự xuất hiện của nhân tình Thương cũng là chồng của đồng nghiệp. Khánh chống lại và nói cô là bạn của vợ Mạnh (Xuân Hảo), yêu cầu gã dừng tay, không được làm như vậy. Đáp lại, Mạnh nói “không cần biết” và tiếp tục ý định làm trò với em dâu của người tình. Quá uất ức rồi, nhìn Khánh như bị dồn vào đường cùng vậy, hết chuyện này đến chuyện khác xảy ra với cô, có lẽ rằng trong phim này cô mới chính là người đáng thương nhất.

Chuyện Vân Khánh bị như vậy có thể là âm mưu của Thương vì chỉ cô biết rõ tên Mạnh sắp trở về. Trong tập trước, Thương cũng bất ngờ cư xử ngọt nhạt với em dâu vì muốn “bám rễ” ở nhà Đức. Thương nói với mẹ sẽ sớm lấy lại những gì đã mất. Từ những hé lộ của những tập trước, mình liên kết lại và nghĩ rằng đây có lẽ là lý do khiến Khánh - Đức ly hôn vì Đức không tin vợ, nghĩ vợ ăn vụng sau lưng. 

Trong phân cảnh được hé lộ trên sóng VTV, sau khi vụ việc xảy ra, bà Hiền còn lu loa với Đức. Bà dùng từ khó nghe để nói về con dâu, đồng thời mắng con trai “đã sáng mắt ra chưa?”. Về phần Đức, anh chẳng biết nói gì ngoài câu nói bất lực như thường thấy: “Mẹ thôi đi!”. Hết lần này đến khác nói câu đó nhưng Đức vẫn chẳng giải quyết được gì. Phải chăng đây sẽ là kết thúc thật sự?

Liệu Khánh có thoát được Mạnh? Có phải đây là âm mưu của chị gái Đức? Đức sẽ ly hôn Khánh vì hiểu lầm này? Tập 20 Thương Ngày Nắng Về 2 lên sóng vào 21h40p tối thứ Ba (ngày 17/05), cùng mình đón xem để biết diễn biến chi tiết. 

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về P2 tập 19: Cặp Khánh - Đức sắp toang vì mẹ chồng

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.