Valentine sắp đến học ngay 10 lời yêu ngọt lịm mà Son Ye Jin - Hyun Bin trao nhau ở Crash Landing on You để rước nàng về dinh.

Valentine sắp đến học ngay 10 lời yêu ngọt lịm mà Son Ye Jin - Hyun Bin trao nhau ở Crash Landing on You để rước nàng về dinh. 1. Chỉ cần trong tầm mắt tôi thôi, cô sẽ được an toàn (Ri Jung Hyuk) 2. Em đã hỏi rằng nếu chân thành chờ đợi và cầu nguyện thì có gặp được người mình thương nhớ không. Có thể đấy (Ri Jung Hyuk) 3. Em đừng bỏ lỡ những niềm vui nhỏ bé có thể tìm thấy và phải tìm thấy những niềm vui đó mỗi ngày trong cuộc sống (Ri Jung Hyuk) 4. Tiến thêm một bước nữa cũng không sao đâu nhỉ? (Ri Jung Hyuk) - Biên giới Bắc - Nam Hàn là biên giới tử thần giữa hai quốc gia đối địch đầy căng thẳng. Vì vậy không ai được phép xâm phạm, huống hồ Ri Jung Hyuk lại mang trong mình chức vị quân nhân. Thế nhưng tình yêu đã thôi thúc anh dám làm điều không nên làm, không được làm, và chưa bao giờ anh hối hận...
quảng cáo

1. Chỉ cần trong tầm mắt tôi thôi, cô sẽ được an toàn (Ri Jung Hyuk)

2. Em đã hỏi rằng nếu chân thành chờ đợi và cầu nguyện thì có gặp được người mình thương nhớ không. Có thể đấy (Ri Jung Hyuk)

3. Em đừng bỏ lỡ những niềm vui nhỏ bé có thể tìm thấy và phải tìm thấy những niềm vui đó mỗi ngày trong cuộc sống (Ri Jung Hyuk)

4. Tiến thêm một bước nữa cũng không sao đâu nhỉ? (Ri Jung Hyuk) - Biên giới Bắc - Nam Hàn là biên giới tử thần giữa hai quốc gia đối địch đầy căng thẳng. Vì vậy không ai được phép xâm phạm, huống hồ Ri Jung Hyuk lại mang trong mình chức vị quân nhân. Thế nhưng tình yêu đã thôi thúc anh dám làm điều không nên làm, không được làm, và chưa bao giờ anh hối hận vì đã làm những điều tuyệt vời đó cả.

5. Em có thể tin mọi thứ trừ việc anh nói rằng anh không sao. (Yoon Se Ri)

6. Trong thời gian ở đây, có lẽ anh Ri Jung Hyuk đừng làm gì thì hơn. Đừng làm cho em sau này cứ phải nhớ đến anh (Son Ye Jin)

7. Hãy chuyển lời đến bố tôi. Chỉ cần động vào một sợi tóc của cô ấy, ông ấy sẽ mất luôn đứa con trai độc nhất này (Ri Jung Hyuk)

8. Nếu người ấy có mệnh hệ gì, mỗi ngày trong đời con đều là địa ngục (Ri Jung Hyuk)

9. Em như món quà ông trời ban tặng anh vậy (Ri Jung Hyuk)

10. Còn một điều anh chưa thể nói với em. Anh yêu em. Anh yêu em, Yoon Se Ri (Ri Jung Hyuk)