Update Lịch thi đấu tất cả các bộ môn tại ASIAD

Update Lịch thi đấu tất cả các bộ môn tại ASIAD Tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 18 lần này có 40 môn thể thao thi đấu, trong đó có 67 phân môn và 462 nội dung thi tương ứng 462 bộ huy chương, đây là kỳ đại hội có các chương trình lớn thứ 2 trong lịch sử Đại hội châu Á. Đáng chú ý, ASIAN GAMES 18 đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử eSports (Thể thao điện tử) được liệt kê vào danh sách tranh tài. Đoàn Thể thao Việt Nam dự kiến sẽ tham gia hơn 20 môn thế mạnh, từng giành 49/58 HCV tại SEA Games 29, trong đó có thể kể tới Karatedo, Wushu, Pencak Silat, cử tạ, điền kinh, bơi lội, bắn súng… Tú Chinh được kỳ vọng sẽ đem về huy chương cho đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018 Được biết, đoàn Việt Nam có khoảng 60 VĐV được...
quảng cáo

Tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 18 lần này có 40 môn thể thao thi đấu, trong đó có 67 phân môn và 462 nội dung thi tương ứng 462 bộ huy chương, đây là kỳ đại hội có các chương trình lớn thứ 2 trong lịch sử Đại hội châu Á. Đáng chú ý, ASIAN GAMES 18 đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử eSports (Thể thao điện tử) được liệt kê vào danh sách tranh tài.

Đoàn Thể thao Việt Nam dự kiến sẽ tham gia hơn 20 môn thế mạnh, từng giành 49/58 HCV tại SEA Games 29, trong đó có thể kể tới Karatedo, Wushu, Pencak Silat, cử tạ, điền kinh, bơi lội, bắn súng… Tú Chinh được kỳ vọng sẽ đem về huy chương cho đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018 Được biết, đoàn Việt Nam có khoảng 60 VĐV được đầu tư trọng điểm, chuẩn bị cho ASIAD 2018 với mục tiêu giành 3 HCV. Cách đây 4 năm tại ASIAD 2014, đoàn Việt Nam đứng thứ 21 toàn đoàn với 1 HCV, 10 HCB và 25 HCĐ.

Các môn được Đoàn Thể thao Việt Nam kỳ vọng giành huy chương khác như: pencak silat, nội dung cũng đã được chủ nhà Indonesia đưa vào chương trình thi đấu ở ASIAD 2018.

Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi) - một trong những hy vọng của đoàn thể thao Việt Nam

Những gương mặt vận động viên tiềm năng sáng giá của Việt Nam được sự kỳ vọng của Đoàn Thể thao Việt Nam giành huy chương ở các bộ môn về cho nước nhà: Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Thạch Kim Tuấn, Trịnh Văn Vinh (cử tạ), Lê Tú Chinh, Bùi Thị Thu Thảo (điền kinh), Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Lê Thanh Tùng (thể dục dụng cụ), Trương Thị Kim Tuyền (taekwondo), Nguyễn Thị Ngoan (karate), Nguyễn Thị Thật (xe đạp)...

Dưới đây là lịch thi đấu tất cả các bộ môn tại ASIAD 2018: