"Uma to Shika" giúp Yonezu Kenshi lập kỷ lục doanh thu thời Reiwa

"Uma to Shika" giúp Yonezu Kenshi lập kỷ lục doanh thu thời Reiwa Năm 2009, Yonezu Kenshi đã bắt đầu phát hành nhạc Vocaloid dưới nghệ danh Hachi và ra mắt dưới tên thật với giọng hát của chính mình vào năm 2012. Tên tuổi của anh gắn liền với hàng loạt bản hit như: Lemon, Loser, Orion, Teenage Riot,... Ngày 11/09 single mới "Uma to Shika" của Yonezu Kenshi chính thức ra mắt và tiếp tục nối dài chuỗi thành công của nam ca sĩ. Đây là ca khúc chủ đề cho bộ phim truyền hình "No Side Game" phát sóng trên TBS vào Chủ nhật hàng tuần và vừa khép lại với tập cuối vào ngày 15 vừa qua. Theo công bố từ bảng xếp hạng single hàng tuần của Oricon, đến nay "Uma to Shika" đã bán được 412,000 bản, trở thành sản phẩm ăn khách nhất của Yonezu. Nghệ sĩ solo Nhật Bản đầu tiên đạt doanh thu hơn 400,000 bản trong...
quảng cáo

Năm 2009, Yonezu Kenshi đã bắt đầu phát hành nhạc Vocaloid dưới nghệ danh Hachi và ra mắt dưới tên thật với giọng hát của chính mình vào năm 2012. Tên tuổi của anh gắn liền với hàng loạt bản hit như: Lemon, Loser, Orion, Teenage Riot,...

Ngày 11/09 single mới "Uma to Shika" của Yonezu Kenshi chính thức ra mắt và tiếp tục nối dài chuỗi thành công của nam ca sĩ. Đây là ca khúc chủ đề cho bộ phim truyền hình "No Side Game" phát sóng trên TBS vào Chủ nhật hàng tuần và vừa khép lại với tập cuối vào ngày 15 vừa qua. Theo công bố từ bảng xếp hạng single hàng tuần của Oricon, đến nay "Uma to Shika" đã bán được 412,000 bản, trở thành sản phẩm ăn khách nhất của Yonezu.

Nghệ sĩ solo Nhật Bản đầu tiên đạt doanh thu hơn 400,000 bản trong tuần đầu phát hành là Yamashita Tomohisa với "Daite Señorita" ra mắt tháng 6/2006. Sau 13 năm 3 tháng, một kỷ lục mới đã được Yonezu thiết lập - đây là cách hoàn hảo để bắt đầu thời đại mới Reiwa của Nhật Bản.

Uma to Shika giúp Yonezu Kenshi lập kỷ lục doanh thu thời Reiwa

Trên bảng xếp hạng download, "Uma to Shika" vẫn trụ vững ở ngôi đầu. Bảng xếp hạng single nhạc số của Oricon công bố "Uma to Shika" được tải xuống 74,178 lần chỉ trong một tuần, giành vị trí cao nhất. Kể từ khi bắt đầu ra mắt vào ngày 12/08, "Uma to Shika" vẫn ở vị trí số 1 trong 5 tuần liên tiếp.

Xem PV tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=ptnYBctoexk

Nguồn: Moshi Moshi Nippon