Twenty Five, Twenty One đột ngột thay đổi thể loại, fan sợ kết buồn

Twenty Five, Twenty One đột ngột thay đổi thể loại, fan sợ kết buồn Twenty Five, Twenty One là bộ phim đang làm mưa làm gió suốt thời gian gần đây, thu hút được sự chú ý của khán giả khi sở hữu cốt truyện cảm động, nhiều khoảnh khắc hài hước và dàn diễn viên toàn sao bao gồm Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk, Bona và Lee Joo Myung. Phim được cài cắm xen kẽ giữa hiện tại và quá khứ, mô tả song song với những cuộc đấu tranh của tuổi trẻ trong cả đại dịch COVID-19 và cuộc khủng hoảng IMF (Quỹ Tiền tệ Quốc tế) hồi thập niên 90. Tuy nhiên, Twenty Five, Twenty One vẫn tập trung vào trọng tâm chính là Na Hee Do (Kim Tae Ri) và Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) và hành trình tỏa sáng của họ.  Có chủ đề nghiêm túc xuyên suốt bộ phim, Tanpopo đôi lần thấy nặng nề nhưng...

Twenty Five, Twenty One là bộ phim đang làm mưa làm gió suốt thời gian gần đây, thu hút được sự chú ý của khán giả khi sở hữu cốt truyện cảm động, nhiều khoảnh khắc hài hước và dàn diễn viên toàn sao bao gồm Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk, Bona và Lee Joo Myung.

 Phim được cài cắm xen kẽ giữa hiện tại và quá khứ, mô tả song song với những cuộc đấu tranh của tuổi trẻ trong cả đại dịch COVID-19 và cuộc khủng hoảng IMF (Quỹ Tiền tệ Quốc tế) hồi thập niên 90. Tuy nhiên, Twenty Five, Twenty One vẫn tập trung vào trọng tâm chính là Na Hee Do (Kim Tae Ri) và Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) và hành trình tỏa sáng của họ. 

 Có chủ đề nghiêm túc xuyên suốt bộ phim, Tanpopo đôi lần thấy nặng nề nhưng Twenty Five, Twenty One vẫn mang lại cho khán giả những giây phút vui vẻ nhờ những chi tiết hài hước nên được xếp vào thể loại hài - lãng mạn. 

Chỉ còn 4 tập nữa, Twenty Five, Twenty One sẽ kết thúc nhưng Tanpopo vô cùng bất ngờ khi ê-kíp thay đổi 1 chi tiết nhỏ làm ai cũng hoang mang về cái kết của phim. Cụ thể, khi Tanpopo tìm kiếm trên Google, thể loại của Twenty Five, Twenty One đã chuyển từ Rom-Com sang Melodrama. Đáng nói, những bộ phim thuộc thể loại melodrama chẳng có cái kết vui vẻ và thường khiến Tanpopo khóc, chẳng hạn như Snowdrop. 

 Chủ đề liệu hai nhân vật chính của Twenty Five, Twenty One - Na Hee Do và Baek Yi Jin có đến được với nhau không đã được khán giả mang ra bàn tán từ đầu phim bởi chi tiết con của Hee Do chẳng mang họ Baek. Một số khán giả đưa ra giả thuyết rằng Baek Yi Jin có thể không còn sống trong thời hiện tại với cú quay xe khét lẹt từ nhà đài. 

 Trước đó còn có thông tin Gong Yoo sẽ hóa thân thành Baek Yi Jin phiên bản trưởng thành và fan đặt ra vô số giả thuyết để mang 2 nhân vật chính “lại gần nhau”. Chuyện tình của Na Hee Do và Baek Yi Jin quá đẹp nên Tanpopo mong biên kịch sẽ động lòng để cho họ có hạnh phúc. 

Twenty Five, Twenty One phát sóng tập cuối vào ngày 3.4 nên mọi người đừng quên đón xem số phận Hee Do - Yi Jin sẽ đi về đâu nhé!

 >> Xem thêm: Yoo Yeon Seok đàm phán đóng phim mới, Song Kang tâm sự về nghiệp diễn

*Bài đóng góp từ Tanpopo gửi về cho DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về Kpop tại DienAnh.net