Tuyệt phẩm ngôn tình Trung Quốc "Đông Cung" lên sóng nhân dịp lễ tình nhân

Tuyệt phẩm ngôn tình Trung Quốc "Đông Cung" lên sóng nhân dịp lễ tình nhân Khán giả yêu phim ngôn tình Trung Quốc sẽ có cơ hội được thưởng thức bộ phim cổ trang đặc sắc Đông Cung trong tháng 2. Phim phát sóng đồng thời với đài truyền hình Trung Quốc, duy nhất trên MyTV. Đông Cung – Khi hai đường thẳng song song kết lại bởi “duyên” Đông Cung (tên tiếng Anh: Goodbye My Princess) được ví như là một tượng đài về “ngược tâm” của tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Vậy cho nên ngay từ khi thông tin bộ tiểu thuyết này sẽ được chuyển thể từ năm 2015, người hâm mộ đã rất mong chờ để được thấy chuyện tình của công chúa Tiểu Phong và thái tử Lý Thừa Ngân trên màn ảnh nhỏ. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy màu sắc giữa nàng công chúa Tây lương Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và đương kim thái...

Khán giả yêu phim ngôn tình Trung Quốc sẽ có cơ hội được thưởng thức bộ phim cổ trang đặc sắc Đông Cung trong tháng 2. Phim phát sóng đồng thời với đài truyền hình Trung Quốc, duy nhất trên MyTV.

Đông Cung – Khi hai đường thẳng song song kết lại bởi “duyên”

Đông Cung (tên tiếng Anh: Goodbye My Princess) được ví như là một tượng đài về “ngược tâm” của tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Vậy cho nên ngay từ khi thông tin bộ tiểu thuyết này sẽ được chuyển thể từ năm 2015, người hâm mộ đã rất mong chờ để được thấy chuyện tình của công chúa Tiểu Phong và thái tử Lý Thừa Ngân trên màn ảnh nhỏ.

Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy màu sắc giữa nàng công chúa Tây lương Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và đương kim thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc).

Nàng, vốn là cửu công chúa của Tây Lương quốc, và có cuộc sống vô cùng tự do tự tại: ấy là lén xuất cung, trừ gian diệt ác, đuổi trộm cắp, tiễn trẻ lạc về tận nhà, lại còn có uống rượu, ngao du kỹ viện. Chàng, thân là đương kim thái tử, địa vị chỉ khom lưng dưới một người mà đứng trên cả ngàn vạn kẻ khác. Chàng có ái phi của riêng mình, Triệu Lương Đệ.

Họ tưởng sẽ mãi là 2 đường thẳng song song vĩnh viễn không bao giờ gặp. Nhưng số phận đưa đẩy hai người kết hôn với nhau vì mục đích chính trị. Hôn nhân không tình cảm, cuộc sống bỗng chốc bị gò bó khiến nàng công chúa xinh đẹp, hồn nhiên ngày ấy trở nên tuyệt vọng. Còn thái tử cũng không khá hơn khi mâu thuẫn, những âm mưu cướp quyền đoạt vị đã khiến chàng rất mệt mỏi. Duyên phận đã đưa hai người đến với nhau với những biến động nội tâm phức tạp, tạo nên câu chuyện tình tuy khó khăn nhưng cuối cùng cũng có cái kết viên mãn.

Đông Cung có độ dài 52 tập, với sự tham gia của dàn sao trẻ: Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc, Quản Lạc, Tư Cầm Ca Oa, Ngụy Hiểu Hàm, Trương Định Hàm… sẽ phát sóng vào 21h30 hàng ngày, bắt đầu từ 14/2/2019.

Với tạo hình nhân vật xuất sắc, nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, chắc chắn Đông cung sẽ trở thành bộ phim chuyển thể hot nhất của năm nay. Khán giả có thể xem Đông Cung trên kênh 801, 802 của My TV và xem miễn phí trên MyTV Net.

Nguồn Trí Thức Trẻ 

Có thể bạn muốn xem