Tương Dạ tung poster phần 2, cư dân mạng “ăn vạ” đòi được trả lại nam chính "thịt tươi" Trần Phi Vũ

quảng cáo

Là một trong những web drama chất lượng nhất năm 2018 của điện ảnh Trung Quốc, Tương Dạ với dàn diễn viên mới toanh như Trần Phi Vũ, Tống Y Nhân đã chiếm trọn cảm tình của giới mọt phim Hoa Ngữ. Không chỉ ghi điểm bằng nội dung xuất sắc, Tương Dạ còn sở hữu một NSX “chịu chơi” khi đầu tư kĩ xảo cho bộ phim không thua kém gì các bom tấn của Hollywood. Thừa thắng xông lên, NSX thông báo sẽ sản xuất phần hai của bộ phim, giữ nguyên ekip lẫn dàn diễn viên cũ. Trừ nam chính thay vì Trần Phi Vũ sẽ do “Đạo Minh Tự” Vương Hạc Đệ đảm nhận, thông tin trên đã khiến cho không ít fan của bộ phim buồn lòng.

Mới đây, NSX của bộ phim Tương Dạ 2 đã tung ra poster chính thức của hai nhân vật chính của phần hai, đó là Tang Tang do Tống Y Nhân phụ trách, nam chính Ninh Khuyết do Vương Hạc Đệ đảm nhận. Thà không nhắc đến thì thôi, chỉ cần NSX có động thái tuyên truyền cho Tương Dạ 2 sắp ra mắt thì lại thổi bùng “ngọn lửa nhớ mong” của người hâm mộ dành cho Trần Phi Vũ.

Cũng chẳng ngạc nhiên mấy, ngay từ khi công bố Vương Hạc Đệ sẽ vào vai Ninh Khuyết, cộng đồng người hâm mộ Tương Dạ không phản đối kịch liệt, nhưng cũng không bày tỏ thái độ ủng hộ là mấy. Về nguyên nhân Trần Phi Vũ không nhận quay phần hai, fan của nam diễn viên cho rằng bản thân anh cũng cố gắng để trống lịch trình của mình đến tận nửa năm để theo đoàn làm phim. Tuy nhiên, do NSX Tương Dạ kéo dài thời gian khởi quay chính thức, Trần Phi Vũ không thể đợi lâu hơn được nên đã nhận dự án mới. Bên cạnh đó, thông tin Trần Phi Vũ cần phải quay trở lại trường để học cũng là một trong những nguyên do con trai của Trần Khải Ca từ chối góp mặt ở Tương Dạ 2.

Nói đi cũng phải nói lại, trong tình thế Trần Phi Vũ không thể góp mặt thì lựa chọn cái tên Vương Hạc Đệ không hẳn là một ý tưởng tồi. Ngoài việc sở hữu gương mặt điện ảnh, vô cùng phù hợp với những bộ phim cổ trang, “thân thủ” nhanh nhẹn của một vận động viên bóng rổ cũng giúp Vương Hạc Đệ nhuần nhị trong những pha hành động của Tương Dạ.

Hiện tại Tương Dạ 2 vẫn đang trong quá trình ghi hình và sản xuất.

Như Qùynh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14