Tung Tracklist chính thức cho The Album, BlackPink gây choáng nặng khi collab toàn tên tuổi sừng sỏ

Tung Tracklist chính thức cho The Album, BlackPink gây choáng nặng khi collab toàn tên tuổi sừng sỏ Sáng 29/9, YG đã chính thức tung tracklist cho The Album - full album đầu tay của BlackPink sẽ được phát hành vào ngày 2/10 sắp tới. Tracklist chính thức bao gồm 8 ca khúc, gồm 2 sản phẩm đã được phát hành là How You Like That và Ice Cream, cùng 5 bài hát mới. Điểm đặc biệt đầu tiên ở tracklist này chính là tên Cardi B đã xuất hiện tại track thứ 4 - Bet You Wanna. Đúng với những lời đồn đoán trước đó, BlackPink sẽ phát hành sản phẩm collab cùng nữ rapper người Mỹ trong full album lần này. Cardi B chính là nghệ sĩ US-UK tiếp theo theo hợp tác cùng BlackPink, sau Dua Lipa, Lady Gaga và Selena Gomez. Bên cạnh khách mời góp giọng, những nhân vật tham gia sáng tác và sản xuất cho The Album cũng gây chú ý khi toàn những tên tuổi "xịn sò". Producer chính của nhóm là...

Sáng 29/9, YG đã chính thức tung tracklist cho The Album - full album đầu tay của BlackPink sẽ được phát hành vào ngày 2/10 sắp tới. Tracklist chính thức bao gồm 8 ca khúc, gồm 2 sản phẩm đã được phát hành là How You Like That và Ice Cream, cùng 5 bài hát mới.

Điểm đặc biệt đầu tiên ở tracklist này chính là tên Cardi B đã xuất hiện tại track thứ 4 - Bet You Wanna. Đúng với những lời đồn đoán trước đó, BlackPink sẽ phát hành sản phẩm collab cùng nữ rapper người Mỹ trong full album lần này.

Cardi B chính là nghệ sĩ US-UK tiếp theo theo hợp tác cùng BlackPink, sau Dua Lipa, Lady Gaga và Selena Gomez.

Bên cạnh khách mời góp giọng, những nhân vật tham gia sáng tác và sản xuất cho The Album cũng gây chú ý khi toàn những tên tuổi "xịn sò". Producer chính của nhóm là "phù thuỷ âm nhạc" Teddy cùng những cái tên đến từ The Black Label "nhúng tay" vào hầu hết các track. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của Tommy Brown - producer của Ariana Grande, trong credits cho Bet You Wanna. Sản phẩm collab của BlackPink và Cardi B dường như rất được kì vọng khi còn có sự tham gia viết lời của Ryan Tedder - nam ca sĩ người mỹ, thành viên nhóm nhạc US-UK OneRepulic.

Ngoài Ice Cream, Tommy Brown cũng làm việc cùng BlackPink trong Bet You Wanna

Ryan Tedder - giọng ca từ OneRepulic là 1 trong những nhân vật góp phần sáng tác cho The Album. 

Đặc biệt nhất chắc chắc là credits của title track - Lovesick Girls. David Guetta - DJ người Pháp nổi tiếng từng làm việc cùng Lady Gaga, Rihanna, Justin Bieber, Nicki Minaj... và là chủ nhân của hàng loạt bản hit TitaniumTurn Me On2U.... đã đảm nhận vai trò producer cho sản phẩm này. Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng hơn khiến Lovesick Girls vô cùng được mong chờ là sự tham gia sáng của 2 thành viên BlackPink: Jisoo và Jennie. Sau 4 năm debut, cuối cùng BlackPink cũng đã có tên thành viên được ghi trong credits album.

Cùng thưởng thức 'Lovesick Girls' Concept Teaser Video BLACKPINK và lót dép hóng màn comeback vào tháng 10 của các cô nàng Blackpink nhé!!!