Từng quảng bá hời hợt, YG đầu tư cho BLACKPINK lần này xịn hẳn

Từng quảng bá hời hợt, YG đầu tư cho BLACKPINK lần này xịn hẳn Rosé tên khai sinh là Roseanne Park, sinh năm 1997 ở New Zealand, lên 7 tuổi cùng gia đình đến Australia. Khi 16 tuổi, Rosé tham gia buổi thử giọng của YG Entertainment tại Úc và thành công trở thành thực tập sinh tại công ty giải trí này, sau đó nữ ca sĩ 9x đã gác lại việc học và chuyển đến Seoul. Sau 4 năm kiên trì khổ luyện, Rosé chính thức trở thành mảnh ghép của nhóm nhạc BLACKPINK và đóng vai trò là hát chính, người đẹp sở hữu màu giọng quá độc đáo nên chỉ cần cất tiếng thì mọi người đều nhận ra ngay. Cùng với sự phát triển và thành công của BLACKPINK, tên tuổi của Rosé cũng được toàn cầu biết đến, cô được yêu mến bởi nét đẹp tựa thiên sứ, tính cách dễ thương và hiền dịu, những màn biểu diễn của Rosé trên sân khấu cũng được...
quảng cáo

Rosé tên khai sinh là Roseanne Park, sinh năm 1997 ở New Zealand, lên 7 tuổi cùng gia đình đến Australia. Khi 16 tuổi, Rosé tham gia buổi thử giọng của YG Entertainment tại Úc và thành công trở thành thực tập sinh tại công ty giải trí này, sau đó nữ ca sĩ 9x đã gác lại việc học và chuyển đến Seoul.

Sau 4 năm kiên trì khổ luyện, Rosé chính thức trở thành mảnh ghép của nhóm nhạc BLACKPINK và đóng vai trò là hát chính, người đẹp sở hữu màu giọng quá độc đáo nên chỉ cần cất tiếng thì mọi người đều nhận ra ngay.

Cùng với sự phát triển và thành công của BLACKPINK, tên tuổi của Rosé cũng được toàn cầu biết đến, cô được yêu mến bởi nét đẹp tựa thiên sứ, tính cách dễ thương và hiền dịu, những màn biểu diễn của Rosé trên sân khấu cũng được yêu thích rầm rộ nhờ thân hình mảnh mai, thu hút.

Rosé ra mắt solo vào tháng 3/2021 sau bao năm để fan chờ đợi, bởi giọng hát của cô là một tài năng thiên phú không nên bỏ lỡ, bên cạnh đó Rosé còn là gương mặt được các nhãn hàng quốc tế từ thời trang đến mỹ phẩm cưng chiều.