Tục 'hành hạ' cô dâu chú rể bằng trứng thối trước ngày cưới-Du lịch

Tục 'hành hạ' cô dâu chú rể bằng trứng thối trước ngày cưới-Du lịch Thứ Năm, ngày 14/04/2022 19:00 PM (GMT+7) Ở một số vùng nông thôn của Scotland, trước đám cưới, cô dâu và chú rể sẽ phải để người thân, bạn bè “bôi đen” bằng cách ném các thể loại chất bẩn lên người như trứng thối, bồ hóng, sữa hỏng, cá chết... Nguồn: https://tamviet.tienphong.vn/tuc-hanh-ha-co-dau-chu-re-bang-trung-thoi-truoc-ngay-cuoi-post14001...Nguồn: https://tamviet.tienphong.vn/tuc-hanh-ha-co-dau-chu-re-bang-trung-thoi-truoc-ngay-cuoi-post1400194.tpo Tổ chức tiệc buffet cho khỉ, đánh nhau bằng lá dứa hay tạo kiểu tóc kỳ lạ bằng đất đỏ, … đều là những phong tục vô cùng thú vị khiến nhiều du khách thích thú.
quảng cáo

Thứ Năm, ngày 14/04/2022 19:00 PM (GMT+7)

Ở một số vùng nông thôn của Scotland, trước đám cưới, cô dâu và chú rể sẽ phải để người thân, bạn bè “bôi đen” bằng cách ném các thể loại chất bẩn lên người như trứng thối, bồ hóng, sữa hỏng, cá chết...

Nguồn: https://tamviet.tienphong.vn/tuc-hanh-ha-co-dau-chu-re-bang-trung-thoi-truoc-ngay-cuoi-post14001...

Khám phá 4 phong tục kỳ lạ từ các quốc gia trên thế giới

Tổ chức tiệc buffet cho khỉ, đánh nhau bằng lá dứa hay tạo kiểu tóc kỳ lạ bằng đất đỏ, … đều là những phong tục vô cùng thú vị khiến nhiều du khách thích thú.