Tuần Lễ Thời Trang Tôt Nghiệp 2018 Bởi London College For Design & Fashion (Mở Cửa Miễn Phí)

Tuần Lễ Thời Trang Tôt Nghiệp 2018 Bởi London College For Design & Fashion (Mở Cửa Miễn Phí) Tuần Lễ Thời Trang Tôt Nghiệp 2018 Bởi London College For Design & Fashion (Mở Cửa Miễn Phí) Tuần lễ Thời trang tốt nghiệp là sự kiện quan trọng đánh dấu kết quả chương trình đào tạo của các sinh viên chuyên ngành Thiết kế/ Kinh doanh thời trang của chúng tôi.- Tham quan Triển lãm Thời trang tốt nghiệp thể hiện ý tưởng tác phẩm thông qua trưng bày, film và catwalk.- Tìm hiểu công nghệ đào tạo thiết kế Anh quốc các chuyên ngành Thời trang, Thiết kế đồ họa và Thiết kế Nội thất/ Kiến trúc thông qua đề án các kỳ học tập. - Gặp gỡ và trò chuyện cùng các Giảng viên, học viên và cựu sinh viên về môi trường học tập, các cơ hội học bổng và cách làm hồ sơ nhập học.- Tư vấn Tạo phong cách thời trang miễn phí và làm...
quảng cáo

Tuần lễ Thời trang tốt nghiệp là sự kiện quan trọng đánh dấu kết quả chương trình đào tạo của các sinh viên chuyên ngành Thiết kế/ Kinh doanh thời trang của chúng tôi.
- Tham quan Triển lãm Thời trang tốt nghiệp thể hiện ý tưởng tác phẩm thông qua trưng bày, film và catwalk.
- Tìm hiểu công nghệ đào tạo thiết kế Anh quốc các chuyên ngành Thời trang, Thiết kế đồ họa và Thiết kế Nội thất/ Kiến trúc thông qua đề án các kỳ học tập. 
- Gặp gỡ và trò chuyện cùng các Giảng viên, học viên và cựu sinh viên về môi trường học tập, các cơ hội học bổng và cách làm hồ sơ nhập học.
- Tư vấn Tạo phong cách thời trang miễn phí và làm đẹp cùng các Stylists sinh viên LCDF-Hanoi. 
- Thiện nguyện cùng “Áo mới đến trường” nhằm gây quỹ thiết kế và sản xuất trang phục khai giảng năm học mới cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
- Đăng ký tham dự đêm Trình diễn thời trang thể hiện Bộ sưu tập sáng tạo của các sinh viên tốt nghiệp diễn ra vào 7.30pm ngày 11/08/2018.
- Tham dự các talkshows, workshops bởi các chuyên gia Anh quốc và tham gia tư vấn miễn phí về các chương trình học bổng, du học Vương Quốc Anh.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

15h thứ Bảy 11/08/2018

Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY 
 
 
LƯU Ý:
- Tuần lễ thời trang tốt nghiệp mở cửa miễn phí.
- Vé tham dự đêm trình diễn thời trang sẽ không bán. Chúng tôi khuyến khích Quý khách tới tham dự chương trình này sẽ ủng hộ 250,000 VNĐ cho hoạt động cộng đồng “Áo mới đến trường” nhằm gây quỹ thiết kế và sản xuất trang phục cho trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Tel: (024) 3 719 9706
Email: [email protected]
Theo dõi trang sự kiện: TẠI ĐÂY