Tuần lễ phim ẩm thực

Tuần lễ phim ẩm thực Thông tin từ ban tổ chức: TUẦN LỄ PHIM ẨM THỰC Thời gian: 27.07 -  30.07 Địa điểm: Hội trường L'Espace Phim tiếng Pháp/Phụ đề tiếng Việt Giá vé: 40 000 VND/vé Mua vé tại: Quầy lễ tân Trung tâm văn hóa Pháp L'Espace ----------- 1. NỮ THẦN ẨM THỰC Thứ hai 27.07.2020 - 19h00 Vérane Frédiani đã đi khắp bốn bể để gặp gỡ các đầu bếp nữ, những người có nhiều sáng kiến trong lĩnh vực ẩm thực cao cấp, nhà hàng và các nghề liên quan đến ăn uống. Xuyên suốt bộ phim, chúng ta theo chân những người phụ nữ này trong bếp của những nhà hàng lớn, trong trường học và cả trên các khu phố với những món ăn đường phố đang lên ngôi. Chúng ta cũng sẽ gặp những nữ quản lý rượu vang, nhà hoạt động nữ giới, nữ doanh nhân quản...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

TUẦN LỄ PHIM ẨM THỰC

Thời gian: 27.07 -  30.07

Địa điểm: Hội trường L'Espace

Phim tiếng Pháp/Phụ đề tiếng Việt

Giá vé: 40 000 VND/vé

Mua vé tại: Quầy lễ tân Trung tâm văn hóa Pháp L'Espace

-----------

1. NỮ THẦN ẨM THỰC

Thứ hai 27.07.2020 - 19h00

Vérane Frédiani đã đi khắp bốn bể để gặp gỡ các đầu bếp nữ, những người có nhiều sáng kiến trong lĩnh vực ẩm thực cao cấp, nhà hàng và các nghề liên quan đến ăn uống. Xuyên suốt bộ phim, chúng ta theo chân những người phụ nữ này trong bếp của những nhà hàng lớn, trong trường học và cả trên các khu phố với những món ăn đường phố đang lên ngôi. Chúng ta cũng sẽ gặp những nữ quản lý rượu vang, nhà hoạt động nữ giới, nữ doanh nhân quản lý đội nhóm nhân viên và họ đang đấu tranh hàng ngày để tồn tại trong các lĩnh vực vốn dành cho nam giới. Họ ủng hộ phát triển bền vững, bình đẳng và muốn thay đổi thế giới thông qua tầm nhìn của mình về ngành ẩm thực.

2. ẨM THỰC VÀ ĐỜI SỐNG

Thứ ba 28.07.2020 - 19h00

Thông qua chân dung hai chủ nhà hàng Gérard và Catherine Bosse, bộ phim tài liệu này đi sâu khám phá các truyền thống ẩm thực và ca tụng ruợu vang, vùng Loire và chủ nghĩa khoái lạc. Từ cuộc gặp gỡ với các nghệ nhân làm ruợu vang: René Mosse, Benoît Courault và Richard Leroy, bộ phim đề cập đến mối liên hệ giữa ẩm thực và ruợu vang và đặt ra các câu hỏi về cách làm và triết lý của những nghệ nhân ấy.

3. BẾP TRƯỞNG ALAIN DUCASSE

Thứ tư 29.07.2020 - 19h00

Cuộc tìm kiếm của Alain Ducasse, một đầu bếp và cố vấn ẩm thực nổi tiếng thế giới, có thể là gì? Nguời đàn ông duờng như đã có tất cả này đang tìm kiếm điều gì? 23 nhà hàng trên toàn thế giới, 18 sao Michelin, Alain Ducasse không ngừng xây dựng các nhà hàng mới, các truờng học, đưa sự nghiệp của mình đến với những chân trời mới, sự tò mò của ông là không có giới hạn.

4. VỀ MIỀN ĐỒNG BẰNG

Thứ năm 30.07.2020 - 19h00

Ở thảo nguyên Argentina, vùng đất xung quanh Colonia Hansen là một trong những nơi màu mỡ nhất trên thế giới. Hàng triệu con bò sống ở đó ngoài trời trong một thời gian dài. Người ta nói rằng thịt bò ngon nhất là thịt bò Argentina. Ngày nay, những cánh đồng đậu nành biến đổi gen khổng lồ đã thay thế đàn gia súc và bao phủ những cánh đồng đến tận chân trời ...

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện