Tuần lễ phát hành tranh của An Lâm Cần Thơ tại Ra Riêng Prints

Tuần lễ phát hành tranh của An Lâm Cần Thơ tại Ra Riêng Prints Lần ấy, ở một góc ẩn khuất trong hội chợ nhưng các bản khắc tỉ mỉ, sắc nét, được in ấn chắc tay trên giấy Sắc Phong - loại giấy cực phẩm hiếm có từ Zó Projects - đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Để nối dài những câu chuyện từ ngày nọ, tháng 8/2022, An Lâm lại thân chinh ra Hà Nội với sự kiện phát hành độc quyền loạt 7 tranh tại Ra Riêng Prints. 7 tranh này đa số là các tác phẩm lớn và nhiều tâm huyết của Lân, sử dụng các kỹ thuật in: Linocut, Woodcut, Cyanotype, Screenprinting. Và vẫn như thường lệ, các kỹ thuật in này được Lân ứng dụng khéo léo trên giấy dó Việt Nam - chất liệu chính tạo nên không khí và cảm xúc cho toàn bộ loạt tác phẩm - với nguồn giấy đến từ hai...
quảng cáo

Lần ấy, ở một góc ẩn khuất trong hội chợ nhưng các bản khắc tỉ mỉ, sắc nét, được in ấn chắc tay trên giấy Sắc Phong - loại giấy cực phẩm hiếm có từ Zó Projects - đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Để nối dài những câu chuyện từ ngày nọ, tháng 8/2022, An Lâm lại thân chinh ra Hà Nội với sự kiện phát hành độc quyền loạt 7 tranh tại Ra Riêng Prints. 7 tranh này đa số là các tác phẩm lớn và nhiều tâm huyết của Lân, sử dụng các kỹ thuật in: Linocut, Woodcut, Cyanotype, Screenprinting.

Và vẫn như thường lệ, các kỹ thuật in này được Lân ứng dụng khéo léo trên giấy dó Việt Nam - chất liệu chính tạo nên không khí và cảm xúc cho toàn bộ loạt tác phẩm - với nguồn giấy đến từ hai nhà: Giấy Dó Ngô Đức và Zó Projects.

Tuần lễ phát hành tranh của An Lâm Cần Thơ tại Ra Riêng Prints

Lịch trình chi tiết của sự kiện:

+ Phát hành tranh của An Lâm tại Ra Riêng Prints từ ngày 08 - 14/08/2022

+ Đấu giá tranh từ ngày 08 - 10/08/2022

(Áp dụng khuyến mãi giảm giá tại cửa hàng cho các tranh của An Lâm trong tuần phát hành.)

+ Tuần lễ phát hành tranh của An Lâm Cần Thơ tại Ra Riêng Prints

(An Lâm Artwork Release Week in Hanoi - Preorder, In-store Promotion & Online Auction)

Hình thức tham gia: Vào cửa tự do - Free Entry

Thời gian: 10h00 - 20h00 từ ngày 15 - 21/08/2022

Địa điểm: Ra Riêng Prints, Tầng 1, Complex 01, ngách 31, ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

---------------

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/rarieng.hanoi

Event: https://www.facebook.com/events/616909379660825/