Tuấn Khang và nỗi lòng của gã “trai tệ”

Tuấn Khang và nỗi lòng của gã “trai tệ” Những câu chuyện về đàn ông có lẽ rất ít khi được khai thác thành phim, nhất là phim truyền hình. Sự xuất hiện của Anh Có Phải Đàn Ông Không? như một làn gió mới hé lộ những góc khuất của những người đàn ông trưởng thành. Nhất là Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) vào vai trai hư, anh chàng bị “hiểu lầm” không ít, vậy thực chất anh chàng có thật sự tệ?>> Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhật Minh có men vào mới nói lời thật lòngAi cũng có những nỗi lòng và một trong những nỗi lòng của Tuấn Khang chính là mang một khuôn mặt của một gã trai hư chính hiệu. Hình ảnh Tuấn Khang được xây dựng hoàn hảo từ vẻ bề ngoài cho đến gia thế. Con nhà giàu, có học thức và thông minh, công việc ổn định...
quảng cáo

Những câu chuyện về đàn ông có lẽ rất ít khi được khai thác thành phim, nhất là phim truyền hình. Sự xuất hiện của Anh Có Phải Đàn Ông Không? như một làn gió mới hé lộ những góc khuất của những người đàn ông trưởng thành. Nhất là Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) vào vai trai hư, anh chàng bị “hiểu lầm” không ít, vậy thực chất anh chàng có thật sự tệ?

>> Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhật Minh có men vào mới nói lời thật lòng

Ai cũng có những nỗi lòng và một trong những nỗi lòng của Tuấn Khang chính là mang một khuôn mặt của một gã trai hư chính hiệu. Hình ảnh Tuấn Khang được xây dựng hoàn hảo từ vẻ bề ngoài cho đến gia thế. Con nhà giàu, có học thức và thông minh, công việc ổn định ở cả quán bar và công ty. Chính vì vậy không quá khó khăn để anh chàng này thu hút mọi cô gái. 

Quan điểm hôn nhân của Tuấn Khang cũng khác biệt so với những người khác, anh không bao giờ tin vào tình yêu đích thực và không có ý định muốn tiến đến hôn nhân. Mọi cô gái đi qua đời anh dường như chỉ tạo cho Tuấn Khang một cảm giác nhất thời. Nghe đến đây nhiều người sẽ nghĩ và cho rằng anh chàng chỉ vui chơi qua đường, nhưng thực chất mình lại không cảm thấy như vậy. Đừng trông mặt mà bắt hình dong đó chính là những điều mà mình muốn nói về anh chàng này.

Đâu phải cứ nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá người ta tốt hay xấu được, đâu phải cứ đeo khuyên tai, tóc dài búi cao như Tuấn Khang lại là người không đứng đắn đúng không nè. Trong tình yêu dù có thay đổi bạn gái nhiều thật nhưng hầu như anh đều không đối xử tệ với một ai, chia tay cũng rất rõ ràng. Mình nghĩ đó là một trong những yếu tố hiếm có khó tìm mà không phải gã trai hư nào cũng có.

Cách để biết một anh chàng có tốt hay không đó chính là nhìn cách họ đối xử với bạn bè như thế nào. Anh chàng luôn biết cách đối nhân xử thế và vô cùng tôn trọng phụ nữ, luôn khuyên nhủ bạn bè phải biết trân trọng vợ của mình. Dù mới quen nhưng Tuấn Khang không ngại ngần giúp đỡ Duy Anh (Tuấn Tú) từ những việc nhỏ nhất, từ chuyện giả làm bạn trai của Thuỳ Dương cho đến chuyện xin cho con trai Duy Nam học ở Diamond nữa.

Tuấn Khang còn rất lịch thiệp, thấy bạn mình là Nhật Minh (Hà Việt Dũng) đối xử không tốt với vợ thì anh chàng cũng nhắc khéo tinh tế với vợ bạn chứ không phải bênh bạn. Thấy con gái Duy Anh hiểu sai bố thì Tuấn Khang cũng đưa ra những lời khuyên khiến cô nàng có cái nhìn khác về bố luôn.

Có thể nói một anh chàng giỏi giang và tử tế như Tuấn Khang rất ít, dù bề ngoài ăn chơi, công tử nhưng thực tế lại rất đứng đắn và biết cách suy nghĩ. Duy chỉ có quan điểm hôn nhân là còn hơi lệch lạc vì biến cố gia đình, cũng chính vì những lỗi lầm xưa của bố mẹ mà khiến anh ôm nỗi day dứt nhiều năm trời. Mình tin rằng rồi sẽ có lúc anh chàng thay đổi suy nghĩ về hôn nhân và tìm được cô gái của đời mình.

Có thể nói, Tuấn Khang là nhân vật có nhiều góc khuất nội tâm nhất trong 3 người đàn ông. Nhìn anh mới biết được rằng, hoá ra không phải vì vẻ bề ngoài mà có thể phán xét người ta được. Còn bạn, bạn có nghĩ như vậy không? Để lại bình luận bên dưới nhé, đừng bỏ lỡ Anh Có Phải Đàn Ông Không? vẫn đang được phát sóng trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: ACPDOK: "Ông chồng quốc dân" Duy Anh đã đánh mất lòng tin của vợ

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.