Tuấn Khang dằn vặt vì lỗi lầm của bố, mất lòng tin hôn nhân

Tuấn Khang dằn vặt vì lỗi lầm của bố, mất lòng tin hôn nhân Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Những tưởng nếu gia đình càng giàu có thì sẽ càng hạnh phúc nhưng thật tế lại chẳng dễ dàng như vậy. Điển hình nhất là gia đình của Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) trong phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? dù giàu có nhưng anh chàng lại phải đối mặt với những nỗi đau trong quá khứ, vì những lỗi lầm của bố mẹ.Trong Anh Có Phải Đàn Ông Không?, Nhan Phúc Vinh vào vai Tuấn Khang - người đàn ông độc thân quyến rũ và ghét sự ràng buộc trong tình yêu. Chính sự đào hoa quá mức cùng sở thích chinh phục phụ nữ nên anh chàng không ít lần rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Với nhiều mỹ nữ vây quanh, Tuấn Khang sẽ gặp phải nhiều rắc rối. Sau Vy (Quỳnh Kool), Trúc...
quảng cáo

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Những tưởng nếu gia đình càng giàu có thì sẽ càng hạnh phúc nhưng thật tế lại chẳng dễ dàng như vậy. Điển hình nhất là gia đình của Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) trong phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? dù giàu có nhưng anh chàng lại phải đối mặt với những nỗi đau trong quá khứ, vì những lỗi lầm của bố mẹ.

Trong Anh Có Phải Đàn Ông Không?, Nhan Phúc Vinh vào vai Tuấn Khang - người đàn ông độc thân quyến rũ và ghét sự ràng buộc trong tình yêu. Chính sự đào hoa quá mức cùng sở thích chinh phục phụ nữ nên anh chàng không ít lần rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Với nhiều mỹ nữ vây quanh, Tuấn Khang sẽ gặp phải nhiều rắc rối. Sau Vy (Quỳnh Kool), Trúc Lam (Thanh Hương), một người đẹp nữa cũng sắp xuất hiện chính là Mai Ngọc (Đan Lê).

Mỗi người phụ nữ bên Tuấn Khang đều mang một màu sắc, tính cách riêng. Nếu Vy trẻ trung, có phần ngây thơ thì Trúc Lam lại từng trải và sắc sảo. Trúc Lam không non nớt như Vy mà chủ động tiếp cận Tuấn Khang với mục đích riêng. Nhưng tất cả những người họ đều có một điểm chung là chuyện tình với Khang chẳng đến đâu vì anh chàng theo chủ nghĩa độc thân và không bao giờ nghĩ đến chuyện kết hôn.

Mình cũng đã từng suy nghĩ mãi, rốt cuộc thì vì lý do gì mà Tuấn Khang lại có suy nghĩ như vậy. Nhưng dần dà xem phim mới thấy, cũng là do lỗi lầm của bố mà khiến mẹ mất vào 20 năm trước. Từ đó hình thành nên Tuấn Khang một tư tưởng rằng trên thế giới này không tồn tại thứ gọi là tình yêu.

>> Xem thêm: Bên cạnh bà Nga, Thương Ngày Nắng Về còn có dàn gạo cội xuất sắc

Nỗi đau đó cũng khiến Tuấn Khang dằn vặt suốt hàng ấy năm trời. Dường như cũng vì điều đó mà khiến cho cả hai bố con dần có những khoảng cách, càng ngày càng xa nhau. Tuấn Khang dằn vặt bố cũng là dằn vặt chính mình vì trong khoảnh khắc xảy ra biến cố đã không bảo vệ được mẹ. Có lẽ vết thương lòng lớn nhất của anh chính là điều đó, biết Trúc Lam là người tình 20 năm trước mà khó chịu đến mức không thở được. Quả thật, Tuấn Khang đáng thương hơn đáng trách.

Trúc Lam nói đúng: “Cả anh và bố anh đều giống nhau, đối xử với những người phụ nữ khác để che đi tổn thương của bản thân mình”. Đâu một người đàn ông nào muốn tỏ vẻ là một người yếu đuối đúng không? Vì biến cố năm xưa khiến cả hai chẳng còn niềm tin gì vào cuộc sống, Tuấn Khang thì lại chẳng tin có tồn tại một tình yêu hoàn mỹ, nghĩ rằng nếu kết hôn rồi cũng sẽ có một kết cục như mẹ anh. Quá bi thương!

Ông Thịnh cũng biết rằng con trai mình đã bị tổn thương rất nhiều nên mới nói Tuấn Khang đừng sống một cuộc sống đơn độc nữa, hãy tìm người bên cạnh để yêu thương. Có lẽ ông cũng muốn con trai đừng đi theo vết xe của mình để rồi luôn cảm thấy dằn vặt về tội lỗi của mình, đã ảnh hưởng đến con cái như thế nào. Ông đã sống một cuộc đời trong sự hối hận và tội lỗi rồi nên ông không muốn thấy con trai mình cũng có kết cục giống như vậy.

Bố mẹ cũng có lúc sai, nhưng biết dạy con và hướng đến những điều tốt thay vào đó thì những cái sai đó cũng không còn là nỗi dằn vặt nữa. Những diễn biến tiếp theo của Anh Có Phải Đàn Ông Không vẫn tiếp tục được phát sóng trên VTV3, đừng bỏ lỡ nhé!

>> Xem thêm: ACPĐÔK tập 18: Lệ “đốt nhà” Duy Anh, Mai Ngọc “vuốt má” Tuấn Khang

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.