Tựa như một bản tình ca

Tựa như một bản tình ca Đọc bói bài là lúc tình yêu kết thúc và muốn đưa ra hướng giải quyết cho tình yêu của mình. Không cùng quan điểm cho rằng người yêu sẽ không được như ý muốn. Bạn cảm thấy thời gian này tình yêu không được như ý muốn, đây là dấu hiệu của sự kết thúc hay là những thăng trầm trong tình yêu? Nếu bạn đang băn khoăn và chưa có câu trả lời “Đã đến lúc tình yêu phải kết thúc trong các bài đọc Tarot” của Vua Bí Ẩn có thể cho bạn biết tương lai của mối nhân duyên này. Xem bài Tarot để dự đoán số phận Trên đời khó lường nhất chính là lòng người, phức tạp nhất chính là tình yêu. Tình yêu khó lường trước khi sa ngã và cách xử lý. Không cùng quan điểm cho rằng người yêu sẽ không...
quảng cáo

Đọc bói bài là lúc tình yêu kết thúc và muốn đưa ra hướng giải quyết cho tình yêu của mình. Không cùng quan điểm cho rằng người yêu sẽ không được như ý muốn.

Bạn cảm thấy thời gian này tình yêu không được như ý muốn, đây là dấu hiệu của sự kết thúc hay là những thăng trầm trong tình yêu? Nếu bạn đang băn khoăn và chưa có câu trả lời “Đã đến lúc tình yêu phải kết thúc trong các bài đọc Tarot” của Vua Bí Ẩn có thể cho bạn biết tương lai của mối nhân duyên này.

Xem bài Tarot để dự đoán số phận

Trên đời khó lường nhất chính là lòng người, phức tạp nhất chính là tình yêu.

Tình yêu khó lường trước khi sa ngã và cách xử lý. Không cùng quan điểm cho rằng người yêu sẽ không được như ý muốn.

Hiện tại như sơn keo, có thể tách rời. Những lời thề ước nay không thể chia lìa nhưng ngày mai lại quay lưng lại với nhau. Tình yêu luôn đầy đam mê nhưng cũng đầy cám dỗ. Câu chuyện tình yêu của bạn sắp kết thúc?

Hãy thử trải nghiệm qua cách đọc Tarot đã đến lúc tình yêu kết thúc để tìm ra câu trả lời nhé!

Quy tắc rút bài tarot

Nhắm mắt và hít thở sâu trong 30 giây Hãy suy nghĩ về câu hỏi "Đã đến lúc kết thúc tình yêu chưa?" Chọn 1 trong 4 thẻ trên hình theo trực quan, bạn ấn tượng với thẻ nào nhất thì chọn thẻ đó.

Thẻ 1

Thẻ: Người yêu

Lá bài Người yêu đại diện cho những ham muốn về tình cảm và thể xác. Việc chọn lá bài này cho thấy mối quan hệ giữa bạn và người yêu đang ổn định. Cả hai bạn đều có cùng sở thích và lý tưởng sống.

Ở giai đoạn này, mối quan hệ của bạn đang trong giai đoạn thăng hoa. Chúng tôi khuyên bạn nên trân trọng nó và đừng suy nghĩ quá nhiều về nó. Sau giai đoạn bắt đầu, bạn sẽ yêu.

Thẻ 2

Thẻ: Ngôi sao

Đọc bài Tarot là lúc tình yêu kết thúc hay lá bài The Star tượng trưng cho hy vọng vào tương lai. Việc bạn chọn lá bài minh chứng lúc này không phải là lúc bạn từ bỏ mối quan hệ này.

Có thể hiện tại bạn và người ấy đang trong thời gian giận hờn hoặc chiến tranh lạnh nhưng vẫn còn yêu. Cả hai đều thực sự không muốn nói lời chia tay.

Tử vi khuyên bạn nên bình tĩnh trong một thời gian. Biết rõ về bản thân, hãy tự kiểm tra bản thân mình trước. Và cũng hãy cho nhau cơ hội và phấn đấu với thái độ tích cực. Mối quan hệ giữa hai người vẫn còn hy vọng phục hồi.

Đọc bài Tarot nếu anh ấy quay lại: Nếu anh ấy nhớ bạn mãi mãi, anh ấy sẽ được đáp lại Đọc bài Tarot nếu anh ấy quay lại: Nếu anh ấy nhớ bạn mãi mãi, anh ấy sẽ được đáp lại

Trong các bài đọc Tarot, ông ấy đã quay lại để khuyên bạn nên bình tĩnh tâm trí. Đừng trốn tránh trách nhiệm và đừng để bản thân cảm thấy tội lỗi.

Thẻ 3

Thẻ: The High Priestess

Lá bài High Priestess trong tình yêu đại diện cho một mối quan hệ tuân theo sự mong đợi của người khác. Chọn lá bài này đồng nghĩa với việc giữa bạn và người ấy sẽ tồn tại một mối quan hệ không bình đẳng.

Điều này càng khiến tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ và sự nghiệp của bạn không phát triển thuận lợi. Có vẻ như bạn đang không đáp ứng được kỳ vọng của đối phương.

Áp lực này quá lớn. Tình yêu bình đẳng và cũng là kết quả của sự quan tâm lẫn nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng sự tự tin và không yêu quá khiêm tốn. Mong đợi một sự thay đổi trong mối quan hệ của bạn.

Thẻ 4

Thẻ: Mặt trăng

Lá bài Mặt trăng đại diện cho sự lo lắng và thất vọng trong tình yêu. Việc đọc bói bài liệu tình yêu có kết thúc hay không cũng cho thấy việc lựa chọn lá bài này cho thấy bạn hoàn toàn có thể buông bỏ mối quan hệ này.

Hai người không hợp nhau. Bước đầu đến và đi cùng nhau là một sự hiểu lầm đẹp đẽ. Khi mọi thứ trở lại bình thường, cả hai bên đều cảm thấy nhàm chán với nhau.

Vì vậy, từ bỏ điều này là một lựa chọn sáng suốt của cả hai. Những người này nên cho mình một cơ hội để lựa chọn lại.

Kết luận

Trên đây là bài viết Bói bài đã đến lúc phải kết thúc tình yêu của bạn mà tử vi cung cấp. Hy vọng rằng mỗi chúng ta sẽ tìm thấy điểm chung từ lần bói này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày tốt lành và hạnh phúc. Đừng quên theo dõi các bài viết mới trên website của chúng tôi.