Tựa manga lãng mạn Nagatan to Aoto - Ichika no Ryourijou sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình

Tựa manga lãng mạn Nagatan to Aoto - Ichika no Ryourijou sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình Tựa manga lãng mạn Nagatan to Aoto - Ichika no Ryourijou sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình Theo thông tin mới đây, Đài cáp cao cấp WOWOW sẽ chuyển thể manga "Nagatan to Aoto - Ichika no Ryourijou" (tạm dịch: Con Dao Bếp Và Lưỡi Cay Độc: Sách Nấu Ăn Của Ichika) thành live action drama với thời lượng 10 tập, dự kiến  sẽ lên sóng vào mùa Xuân 2023. Giới thiệu nội dung Nagatan to Aoto - Ichika no Ryourijou: Bối cảnh: Nhật Bản năm 1951, thành phố Kyoto thời hậu thế chiến... Kuwanoki Ichika - 34t - là cô con gái lớn thừa kế nhà hàng Ryōtei [Kuwanoki - Cây Dâu Tằm] có truyền thống lâu đời. Mất chồng trong chiến tranh, ngày qua ngày cô chỉ lụi cụi trong căn bếp của nhà hàng cùng với Con Dao Bếp người ấy để lại. Tuy mong...
quảng cáo

Theo thông tin mới đây, Đài cáp cao cấp WOWOW sẽ chuyển thể manga "Nagatan to Aoto - Ichika no Ryourijou" (tạm dịch: Con Dao Bếp Và Lưỡi Cay Độc: Sách Nấu Ăn Của Ichika) thành live action drama với thời lượng 10 tập, dự kiến  sẽ lên sóng vào mùa Xuân 2023.

Tựa manga lãng mạn Nagatan to Aoto - Ichika no Ryourijou sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình

Giới thiệu nội dung Nagatan to Aoto - Ichika no Ryourijou:

Bối cảnh: Nhật Bản năm 1951, thành phố Kyoto thời hậu thế chiến...

Kuwanoki Ichika - 34t - là cô con gái lớn thừa kế nhà hàng Ryōtei [Kuwanoki - Cây Dâu Tằm] có truyền thống lâu đời. Mất chồng trong chiến tranh, ngày qua ngày cô chỉ lụi cụi trong căn bếp của nhà hàng cùng với Con Dao Bếp người ấy để lại.

Tuy mong muốn độc lập, không bị ảnh hưởng của Ẩm Thực Phương Tây đang tràn ngập xã hội, nhưng nhà hàng truyền thống [Kuwanoki] của gia đình cô rơi vào hoàn cảnh khó khăn tài chính khi lượng khách hàng ngày càng giảm sút.

Để cứu vãn tình hình, Ichika nhận được lời ngỏ ý tái hôn, kết thông gia với gia tộc Yamaguchi ở Osaka. Họ sở hữu khách sạn kiểu Tây nên có đủ khả năng hỗ trợ tài chính cho nhà cô. Tuy nhiên, Ichika bất ngờ phát hiện ra đối tượng của cô lại là chàng sinh viên 19t Amane...

Tựa manga lãng mạn Nagatan to Aoto - Ichika no Ryourijou sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình

Một con người không ngần ngại phát biểu thẳng thừng những gì mình nghĩ, Amane có một cái "Lưỡi Cay Độc" khiến cho cậu và Ichika không hợp nhau ngay lần đầu gặp mặt.

[Và thế là, cuộc hôn nhân sắp đặt đầy "chông gai" giữa hai con người ấy, cùng hành trình tái sinh Kuwanoki bắt đầu!]