Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nam mạng 1959: Đủ ăn đủ tiêu

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nam mạng 1959: Đủ ăn đủ tiêu

Thứ Hai, 29/11/2021 13:57 (GMT+07)

() Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nam mạng không gặp hạn nào quá lớn. Cuộc sống bình ổn về mọi mặt, tiền của vẫn có, tuy không quá dồi dào nhưng vẫn đủ ăn đủ tiêu.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Hợi năm 2022

 

Những thông tin cơ bản về nam mạng Kỷ Hợi sinh năm 1959 trong năm 2022 như tuổi âm, sao chiếu mạng, vận niên… sẽ giúp bản mệnh thuận tiện hơn trong việc tra cứu hung – cát của mình khi bước sang năm Nhâm Dần.

 • Năm sinh: 1959
 • Tuổi âm lịch: 64 tuổi
 • Cầm tinh: Đạo viện chi Trư (Lợn trong tu viện)
 • Mệnh ngũ hành: Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)
 • Vận niên: Khuyển cuồng phong (tức Chó bị gió dữ)
 • Sao chiếu mệnh: La Hầu
 • Niên hạn: Tam Kheo
Đôi nét về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nam mạng: cuộc đời của nam giới tuổi Kỷ Hợi được sung sướng, gặp nhiều may mắn thời trung vận nhưng lại khổ tâm về con cái, hậu vận sẽ được sống an nhàn sung sướng.
 

Tu vi tuoi Ky Hoi nam 2022 nam mang 1959
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nam mạng

1. Xem tử vi 2022 Kỷ Hợi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Nhâm bình thường, cuộc sống ít biến động, làm ăn bình ổn, tiền bạc đủ tiêu xài chứ không tới mức dư giả. 
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Dần vừa tốt lại vừa xấu. Điều này ám chỉ công việc làm ăn có sự mở mang thêm nhưng khá vất vả, hao tổn nhiều công sức.
 • Xét về ngũ hành: Đương số mệnh Mộc gặp năm Kim bị khắc chế, cuộc sống khó tránh khỏi điều không như ý muốn như sự cạnh tranh, khó khăn khách quan…

=> Tiểu kết: Nhìn chung vận khí của đương số trong năm 2022 khá bình ổn, cuộc sống ít có biến động hay phiền não nào phải lo nghĩ. Công việc không nhiều đột phá, tiền tài đủ ăn đủ tiêu, làm nhiều hưởng nhiều. Nếu muốn mở rộng quy mô làm ăn sẽ phải vất vả hơn, hao tổn công sức nhưng thành quả thu về cũng lớn hơn. Đôi khi có thể gặp phải cạnh tranh hay tác động bất lợi từ khách quan nhưng cứ cố gắng và bền chí thì khó khăn nào cũng qua. 

 

2. Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nam mạng theo sao hạn

 

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng Bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 

La Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng. Sao La Hầu thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch.

 

– Theo niên hạn: Tam Kheo

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Hạn Tam Kheo chủ thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng giảm thị lực.

 

=> Tiểu kết: Gặp hạn hung tinh trong năm 2022, con giáp này dễ vướng tai bay vạ gió. Không phải chuyện thị phi nhiễu nhương thì cũng có thể là ốm đau bệnh tật gây hao tài tốn của. Đương số là người có tuổi nên cần chú ý vấn đề đi lại, xương khớp hay thị lực suy giảm cõ thể ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày.

 

3. Xem tử vi 2022 tuổi Kỷ Hợi nam mạng theo vận niên

 

Theo tử vi tuổi Hợi 2022, quý ông Kỷ Hợi gặp vận niên “Khuyển cuồng phong” (tức chó bị gió dữ). 

 

Đây là vận niên xấu, mang ý năm ngoái đã lận đận, năm nay vẫn còn một ít lo âu. Có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng kiên trì giải quyết từng việc một thì cũng sẽ vượt qua tất cả. 

 

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Kỷ Hợi 1959 có phạm Thái Tuế 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Kỷ Hợi gặp hạn Tam Tai 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Kỷ Hợi có phạm Kim Lâu 2022 không? – CÓ (Kim Lâu Thân – Hại bản thân)
 • Tuổi Kỷ Hợi gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – KHÔNG 

=> Tiểu kết: Ở tuổi 64 âm, nam mệnh Kỷ Hợi phạm Kim Lâu, hầu như không tác động gì nhiều đến cuộc sống. Hạn chỉ chỉ xem xét khi đương số muốn xây dựng nhà cửa mà thôi. Nếu trong năm không đứng ra tiến hành thì có thể yên tâm kê cao gối mà ngủ. 

 

III. Đánh giá chung tử vi Kỷ Hợi 2022 nam mạng

                                          

Đánh giá chung: Đương số không gặp hạn nào quá lớn trong năm 2022. Cuộc sống bình ổn về mọi mặt, tiền của vẫn có, tuy không quá dồi dào nhưng vẫn đủ ăn đủ tiêu. Tuy nhiên cần chú ý họa thị phi, gặp chuyện tốt nhất không nên đôi co lời qua tiếng lại mà thiệt thân. Tuổi tác càng cao càng cần có ý thức bảo vệ sức khỏe và giữ an toàn cho chính mình.

 

1. Phương diện cuộc sống năm 2022

 

Tử vi 2022 cho thấy, đương số ở tuổi này nếu đã về hưu sẽ có cuộc sống an nhàn, không còn phải vướng bận lo lắng về sự nghiệp. Cuộc sống về cơ bản thuận lợi, ít sóng gió.

 

Với người vẫn đang trong thời gian tại chức, bản mệnh có thể yên tâm tiếp tục cống hiến. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận trong quá trình giao tiếp để không tạo ra hiểu lầm đáng tiếc dẫn đến những tai ương không đâu.

 

Việc làm ăn nếu muốn mở rộng trong năm cũng có thể tiến hành nhưng sẽ phải vất vả hơn, hao tổn nhiều công sức. 

 

2. Phương diện tài lộc năm 2022

 

Tài chính tiền bạc trong năm không nhiều dư dả, chỉ duy trì ở mức đủ ăn đủ tiêu, đảm bảo cuộc sống cơ bản cho bản thân và gia đình. 

 

Làm ăn có thể xuất hiện cạnh tranh hoặc tác động bất lợi từ khách quan, cần tỉnh táo và tính toán thận trọng, tránh sơ suất nhất thời mà mất tiền mất của.

 

Ngoài ra không nên quá tham kiếm tiền, làm giàu nhanh. Mọi thứ đều cần cố gắng mới có thành công.

 

3. Phương diện gia đạo năm 2022

 

Phương diện gia đạo bình thường, vợ chồng không có mâu thuẫn lớn, con cháu ngoan ngoãn nghe lời. Nếu muốn gia đình có mỗi quan hệ tốt đẹp và hòa thuận thì bản mệnh nên điềm tĩnh trong hành xử hàng ngày, quan tâm hỏi han nhiều hơn tới các thành viên.

 

4. Phương diện sức khỏe năm 2022

 

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nam mạng tuổi đã cao nên sức đề kháng có phần giảm sút, cần chú ý chăm sóc và điều dưỡng nhiều hơn, chăm chỉ rèn luyện thể thao, tránh xa bia rượu.

 

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý sức khỏe của người thân. Nếu có vấn đề bất thường nên thăm khám kịp thời để có hướng điều trị.

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

Wise Stay Panorama Nha Trang

Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
564.000 

Wise Stay Panorama Nha Trang Nằm ở thành phố Nha Trang, Wise Stay Panorama Nha Trang có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quầy bar. Bãi đậu xe riêng có sẵn trong khuôn viên. Chỗ ở được trang bị máy lạnh, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV màn […]

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA