Tử vi tuần từ 23/05 - 29/05 của 12 con giáp

Tử vi tuần từ 23/05 - 29/05 của 12 con giáp Tử vi tuổi Tý Tử vi tuần mới 23/5-29/5 dự báo, tuổi Tý có vận trình vượng nhất vào đầu và giữa tuần nhưng lại gặp trục trặc vào cuối tuần, khá xáo trộn.   Công việc: Người tuổi Tý có sự nghiệp diễn ra tương đối ổn định. Khởi nghiệp, chuyển việc, chuyển ngành,.. là những ý tưởng hiện đang xuất hiện trong đầu của con giáp này. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động nếu không muốn rắc rối ập tới.  Tài lộc: Vận trình tài lộc có chiều hướng tăng vào thứ Ba và thứ Sáu với nhiều cơ hội kiếm tiền nhờ sự nâng đỡ của quý nhân.  Tình cảm: Vận trình tình cảm của người độc thân chưa tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Còn những người đã có đôi có cặp nên chú ý lời ăn tiếng nói tránh hiểu...
quảng cáo

Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuần mới 23/5-29/5 dự báo, tuổi Tý có vận trình vượng nhất vào đầu và giữa tuần nhưng lại gặp trục trặc vào cuối tuần, khá xáo trộn.  

Công việc: Người tuổi Tý có sự nghiệp diễn ra tương đối ổn định. Khởi nghiệp, chuyển việc, chuyển ngành,.. là những ý tưởng hiện đang xuất hiện trong đầu của con giáp này. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động nếu không muốn rắc rối ập tới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chiều hướng tăng vào thứ Ba và thứ Sáu với nhiều cơ hội kiếm tiền nhờ sự nâng đỡ của quý nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người độc thân chưa tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Còn những người đã có đôi có cặp nên chú ý lời ăn tiếng nói tránh hiểu lầm, rạn nứt tình cảm. 

Tử vi tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới khá ổn định vào đầu tuần và cuối tuần, nhưng sẽ gặp một chút rắc rối nhỏ vào giữa tuần. 

Công việc: Người tuổi Sửu sẽ có vận trình công việc thuận lợi vào giữa tuần và có thể gặp một ít vấn đề nảy sinh vào cuối tuần. Hãy giữ vững tinh thần để mọi chuyện được sắp xếp ổn thỏa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này vượng nhất vào thứ Hai và thứ Bảy nhờ vào việc thu lợi nhuận từ những dự án kinh doanh, đầu tư và các hoạt động xã hội. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trắc trở. Người độc thân nên giữa khoảng cách với người khác giới nếu cảm thấy không phù hợp. Người đã có người yêu nên quan tâm chăm sóc nhau nhiều hơn. 

Tử vi tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần tương đối hanh thông đầu tuần và chỉ gặp một vài vấn đề phát sinh nhỏ vào cuối tuần (chủ yếu là thứ Bảy).

Công việc: Người tuổi Dần có một tuần làm không quá khó khăn. Những áp lực vô hình trong công việc khiến bản mệnh khá mọi mệt. Nếu Dần biết cách điều chỉnh trạng thái của mình thì mọi việc có thể tốt đẹp hơn mong đợi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này cần chăm chỉ kiếm tiền để nguồn thu nhập được tốt hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người độc thân gặp vận may trong tình yêu, có thể tìm được nửa kia phù hợp với mình. 

Tử vi tuổi Mão

Công việc: Người tuổi Mão có sự giảm sút trong công việc bởi những rắc rối, áp lực liên quan khiến tâm trạng bản mệnh không tốt, cáu kỉnh. Hãy kiểm soát cảm xúc của chính mình để mọi việc được suôn sẻ, tốt đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này tuy được Thực Thần chiếu mệnh nhưng nếu lơ là có thể bị kẻ xấu lợi dụng khiến bản mệnh mất tiền mất bạc.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được êm đẹp. Người tuổi này nên cân bằng cảm xúc để tránh làm tổn thương đối phương, đồng thời còn giúp cho mối quan hệ cải thiện hơn.

Tử vi tuổi Thìn

Tuần này, vận trình của người tuổi Thìn sẽ gặp vận may vào đầu tuần và hai ngày cuối tuần, nhưng sẽ có ít sự việc phát sinh bất ngờ trong khoảng giữa tuần. 

Công việc: Người tuổi Thìn có sự nghiệp diễn ra khá tốt trong tuần này. Đây là thời điểm tốt để bản mệnh thực hiện đam mê của mình, tuy nhiên Thìn cũng cần giữ gìn sức khỏe tránh kiệt sức nếu không muốn tiến độ công việc bị trì hoãn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần cải thiện. Con giáp này nên chăm chỉ làm việc hơn nữa để nâng cao nguồn tài chính của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có tiến triển mới. Người độc thân vẫn đang tiếp tục tìm kiếm một nửa của đời mình. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình của tuổi Tỵ sẽ bằng phẳng, ổn định vào những gần cuối tuần và có thể gặp những chuyện may rủi vào giữa tuần. 

Công việc: Người tuổi Tỵ sẽ có một tuần làm việc vui buồn lẫn lộn, có một vài rắc rối khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi nhưng đừng lo lắng hãy chia sẻ những khó khăn này cho mọi người có thể tìm cách giúp đỡ để vượt qua một cách êm đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không lý tưởng. Con giáp này chi tiêu mua sắm một cách mù quáng khiến nguồn tài chính bị giảm sút đáng kể, do đó cần chú ý tiết kiệm. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được suôn sẻ trong tuần này. Người tuổi này đừng quá chấp nhất những chuyện vụn vặt trong quan hệ yêu đương nếu không muốn tình cảm bị đứt gánh giữa đường. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình của  tuổi Ngọ vượng nhất vào cuối tuần và giữa tuần tương đối ổn định, hầu như không gặp khó khăn gì hết. 

Công việc: Người tuổi Ngọ cần cố gắng hơn nữa trong công việc vì tuần này là cơ hội tốt để bản mệnh phát huy ưu điểm của mình để vận trình sự nghiệp ngày càng thăng hoa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này có cơ hội tăng lương trong thời gian tới, đồng thời nếu đầu tư vào lúc này có thể thu về khoản tài chính dư dả. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã lập gia đình nên quan tâm đối phương nhiều hơn, người chưa kết hôn đang cảm thấy hạnh phúc với nửa kia. 

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi có khả năng gặp một chút khó khăn vào đầu tuần nhưng lại khá hanh thông vào giữa tuần và cuối tuần. 

Công việc: Người tuổi Mùi nên chú ý ở nơi làm việc, hãy cạnh tranh làm mạnh trong công việc để con đường sự nghiệp có cơ hội “thăng quan tiến chức”. Đồng thời, bản mệnh nên giữ khoảng cách tốt với đồng nghiệp khác giới để tránh “rước họa thị phi”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc diễn ra khá bất ổn trong tuần này. Thời điểm này sẽ không thích hợp để thực hiện các dự án đầu tư. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn cần nên hâm nóng kịp thời sau khoảng thời gian xa cách vì bận rộn với công việc. Người độc thân đang trên con đường tìm người tâm đầu ý hợp với mình. 

Tử vi tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân tuần này vượng nhất vào đầu tuần, giữa tuần gặp một chút vấn đề và cuối tuần ổn định. 

Công việc: Người tuổi Thân sẽ có một tuần làm việc khá thuận lợi. Thân đang thực hiện tốt công việc được giao, tuy nhiên những vấn đề liên quan cần phải đưa ra quyết định nên bàn bạc với những người đã có kinh nghiệm trước khi thực hiện. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này có khả năng nâng cao nguồn thu nhập nếu đầu tư vào lĩnh lực liên quan đến tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn khá tốt đẹp, người độc thân vẫn chưa tìm được người hợp “gu” với mình.  

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu thuận lợi trong tuần này, chỉ gặp một vài vấn đề nhỏ vào giữa tuần. 

Công việc: Người tuổi Dậu có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà cấp trên giao cho mình, đồng thời có thể vượt qua khó khăn nhờ giữa mối quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có biến động. Con giáp này có nguồn thu nhập ổn định nên việc chi tiêu không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, bản mệnh không nên đầu tư ngay lúc này để tránh mất tiền mất bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn đang hạnh phúc với nửa kia, người độc thân có vận đào hoa tốt trong tuần này. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất có vận trình không quá trắc trở trong tuần này, đặc biệt là ngày thứ Hai, thứ Năm vượng nhất. 

Công việc: Người tuổi Tuất sẽ gặp những áp lực, khó khăn trong công việc, nhưng nếu nỗ lực nhiều hơn nữa thì mọi việc có thể thu về kết quả tốt đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này có khả năng được lãnh đạo xem xét việc tăng lương. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn không có gặp mâu thuẫn gì trong cuộc sống hôn nhân. Người có đôi có cặp có mối quan hệ yêu được với nửa kia đang tiến triển rất tốt. 

Tử vi tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tài lộc của tuổi Hợi từ đầu tuần đến giữa tuần đều gặp vận may nhưng cuối tuần sẽ có một ít trục trặc nhỏ nhưng không đáng kể. 

Công việc: Người tuổi Hợi có một ngày làm việc “thuận buồm xuôi gió”. Hợi đang có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc, kết quả là được cấp trên đánh giá cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc con giáp này có nguồn thu nhập khấm khá nhưng nếu không muốn bị hao hụt tài chính đừng nên đầu tư vào lúc này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người tuổi này đã lập gia đình nên chú ý đừng quá vô tâm với người đã kề cạnh mình. 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo