Tử vi tuần mới từ ngày 08/11 đến 14/11 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 08/11 đến 14/11 của 12 cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG Tuần này, Bạch Dương cần phải cảnh giác hơn với những đối tác kinh doanh của mình. Có thể người đó không còn cùng chung chí hướng với bạn hoặc xuất hiện một người chỉ đang lợi dụng sự hợp tác của hai bạn để trục lợi cho riêng họ. Cũng trong tuần này, nếu Bạch Dương cảm thấy không chắc chắn khi xử lý một tình huống hay một mối quan hệ nào đó, hãy tạm dừng lại để suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định. Một chút thời gian suy ngẫm sẽ cho bạn một góc nhìn tốt hơn. KIM NGƯU Kim Ngưu trong tuần này có thể sẽ gặp khó khăn trong việc cân bằng thời gian cho công việc và các mối quan hệ quan trọng. Trong trường hợp bất đắc dĩ, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Tuần này, Bạch Dương cần phải cảnh giác hơn với những đối tác kinh doanh của mình. Có thể người đó không còn cùng chung chí hướng với bạn hoặc xuất hiện một người chỉ đang lợi dụng sự hợp tác của hai bạn để trục lợi cho riêng họ. Cũng trong tuần này, nếu Bạch Dương cảm thấy không chắc chắn khi xử lý một tình huống hay một mối quan hệ nào đó, hãy tạm dừng lại để suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định. Một chút thời gian suy ngẫm sẽ cho bạn một góc nhìn tốt hơn.

KIM NGƯU

Kim Ngưu trong tuần này có thể sẽ gặp khó khăn trong việc cân bằng thời gian cho công việc và các mối quan hệ quan trọng. Trong trường hợp bất đắc dĩ, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị một phương án đền bù thích hợp cho đối phương nhé. Ngoài ra, nếu Kim Ngưu cảm thấy mơ hồ với những mục tiêu cá nhân, bạn nên dành thời gian để suy xét về một hướng đi mới. 

SONG TỬ

Sự tập trung của Song Tử trong tuần này sẽ được thu hẹp lại bởi bạn đã có một cái nhìn rõ ràng hơn về những điều bạn cần ưu tiên trong thời điểm hiện tại. Thế nhưng, áp lực cuộc sống vẫn có thể khiến Song Tử mất bình tĩnh trong một số tình huống. Bạn phải thật cẩn trọng với phát ngôn của bản thân vì những lời nói đó có thể vô tình làm tổn thương cảm xúc của người khác.

CỰ GIẢI

Đây sẽ là một tuần có nhiều biến động về mặt tình cảm của Cự Giải. Với những Cự Giải còn độc thân, đã đến lúc bạn nên gác lại quá khứ và mở lòng mình cho tình yêu mới. Trong khi đó, những Cự Giải đã có nửa kia sẽ háo hức trong việc làm mới đời sống tình cảm của mình. Bạn có thể cùng người ấy trải nghiệm những điều mới mẻ. Một chuyến du lịch đến nơi mà cả hai bạn đều muốn khám phá sẽ là một ý tưởng không tồi.

  

SƯ TỬ

Sư Tử trong tuần này cần phải chủ động trong việc vạch ra những ranh giới rõ ràng khi giúp đỡ người khác. Hãy đặt bản thân lên hàng đầu thay vì dành quá nhiều thời gian cho nhu cầu của những người xung quanh. Tuần lễ mới cũng sẽ đem đến nhiều cơ hội để Sư Tử thay đổi không gian sống của mình. Hãy thử dọn dẹp sạch sẽ mọi thứ và thêm thắt những ý tưởng mà bạn thích để hiện thực hóa không gian lý tưởng của mình.   

XỬ NỮ

Áp lực trong công việc có thể khiến Xử Nữ đưa ra những quyết định sai lầm trong tuần này. Vậy nên, cho dù bản thân đang muốn tăng tốc tiến độ công việc thế nào, bạn cũng nên dành thời gian để kiểm tra các phần việc bạn đang phụ trách. Đây cũng là thời điểm để Xử Nữ cân bằng lại cuộc sống của mình. Hãy bắt đầu với việc thay đổi thói quen ăn uống của mình và xây dựng một lịch tập thể dục để cải thiện sức khỏe.  

THIÊN BÌNH

Trong tuần này, Thiên Bình cần phải suy xét mọi thứ một cách cẩn thận hơn với những dự án kinh doanh của mình. Đừng vội đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trước khi bạn thực sự hiểu rõ mình đang làm gì. Về mặt tình cảm, tuần lễ mới sẽ mang đến cơ hội để bạn đẩy nhanh tiến độ cho một mối quan hệ vừa chớm nở. Nhiều sự thay đổi tích cực cũng sẽ đến với các mối quan hệ lâu dài. Điều bạn cần làm là cân bằng nhu cầu của cả hai và hiểu được mong muốn của đối phương là gì.

THIÊN YẾT

Thiên Yết trong tuần này có thể sẽ gặp một vài trục trặc không nhỏ với những người thân thiết, đặc biệt là với các thành viên trong gia đình. Dù cho đó là vấn đề gì đi nữa, hãy luôn nhớ rằng bạn không cần phải tranh luận và chứng minh ai đúng ai sai, hãy chấp nhận những quan điểm khác nhau để đưa ra hướng giải quyết ôn hòa nhất. Đây cũng là một tuần tích cực trong lĩnh vực tình cảm của Thiên Yết, hãy sắp xếp thời gian làm việc và dành thật nhiều thời gian bên cạnh người ấy nhé.  

NHÂN MÃ

Nhân Mã trong tuần này sẽ gặp không ít khó khăn trong việc giao tiếp với người khác. Bởi lẽ, bạn và đối phương sẽ khó tìm được tiếng nói chung. Khi đó, Nhân Mã cần giữ bình tĩnh và đảm bảo rằng bạn giữ được hòa khí nếu mọi việc trở nên xấu đi. Song, đây cũng là thời điểm để Nhân Mã loại bỏ những mối quan hệ không thực sự có lợi cho mình. Bất kỳ ai không dành đủ thời gian cho bạn ngoại trừ những lúc họ cần, bạn nên cân nhắc cắt đứt với họ.

MA KẾT

Ma Kết trong tuần này sẽ phải đặc biệt chú ý đến vấn đề tài chính. Nếu không có bất kỳ vấn đề phát sinh nào liên quan đến tiền bạc, hãy hạn chế chi tiêu nhất có thể, nhất là trong những cuộc hẹn với bạn bè. Trong các mối quan hệ xã hội, Ma Kết sẽ muốn dành nhiều thời gian hơn cho những người mang lại năng lượng tích cực, những người có thể tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị và truyền cảm hứng cho bạn. 

BẢO BÌNH

Bảo Bình chắc hẳn đã nỗ lực rất nhiều trong công việc suốt thời gian vừa qua, nên đây là thời điểm để bạn nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả của mình. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống và công việc. Nếu bạn đang có quá ít thời gian cho bản thân, hãy sắp xếp lại quỹ thời gian dành cho các mối quan hệ xã hội và cho mình thêm không gian riêng tư nhé.

SONG NGƯ

Trong tuần này, Song Ngư sẽ phải nâng cao độ cảnh giác của bản thân. Bất kỳ thứ gì khiến bạn không chắc chắn 100% thì hãy tạm dừng và suy xét cẩn thận hơn. Tuy nhiên, nếu buộc phải đưa ra quyết định thì hãy cân nhắc ưu điểm và nhược điểm để chọn phương án ít rủi ro nhất. Ngoài ra, Song Ngư cũng sẽ có nhiều cảm hứng để thay đổi không gian sống của mình. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và đảm bảo rằng đó không phải là một quyết định ngẫu hứng.