Tử vi tuần mới từ 30/05 - 05/06 cho 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới từ 30/05 - 05/06 cho 12 cung hoàng đạo. BẠCH DƯƠNG Tuần mới mang đến tín hiệu tích cực trong các mối quan hệ của Bạch Dương. Đây là sẽ là thời điểm bạn có thể kết giao thêm nhiều bạn bè, đối tác mới. Bạch Dương cũng nên chú ý hơn đến cách chi tiêu của mình. Một số khoản tiêu xài thời gian qua có thể đã khiến bạn bị chệch khỏi kế hoạch tiết kiệm. Do đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua bất kỳ thứ gì và quay lại với mục tiêu tài chính của mình. KIM NGƯU Đầu tuần này sẽ mang đến một nguồn động lực mới cho Kim Ngưu trong lĩnh vực tài chính. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn đang mong muốn đạt được trong tương lai, hãy bắt đầu lên kế hoạch cụ thể để biến chúng thành hiện thực. Đây cũng chính là lúc...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Tuần mới mang đến tín hiệu tích cực trong các mối quan hệ của Bạch Dương. Đây là sẽ là thời điểm bạn có thể kết giao thêm nhiều bạn bè, đối tác mới. Bạch Dương cũng nên chú ý hơn đến cách chi tiêu của mình. Một số khoản tiêu xài thời gian qua có thể đã khiến bạn bị chệch khỏi kế hoạch tiết kiệm. Do đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua bất kỳ thứ gì và quay lại với mục tiêu tài chính của mình.

KIM NGƯU

Đầu tuần này sẽ mang đến một nguồn động lực mới cho Kim Ngưu trong lĩnh vực tài chính. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn đang mong muốn đạt được trong tương lai, hãy bắt đầu lên kế hoạch cụ thể để biến chúng thành hiện thực. Đây cũng chính là lúc Kim Ngưu cân nhắc về mức lương hiện tại. Nếu đang không hài lòng, hãy thử trao đổi với cấp trên của bạn. Hoặc, bạn có thể tăng thu nhập qua các công việc làm thêm hoặc bán thời gian.

SONG TỬ

Tuần này sẽ là thời điểm tuyệt vời để Song Tử rà soát lại các mục tiêu của mình. Hãy thành thật với bản thân và đưa ra những định hướng mới, loại bỏ những chướng ngại đang cản đường bạn và bạn sẽ làm chủ được những bước tiếp theo của mình. Có lẽ đây cũng là lúc để bạn loại bỏ bớt những mối quan hệ độc hại, những mối quan hệ đang khiến bạn phải hoài nghi niềm tin của mình.

CỰ GIẢI

Trước khi bắt đầu tuần lễ mới, hãy đảm bảo rằng bạn đã loại bỏ những niềm tin đang hạn chế chính bản thân mình. Chỉ khi Cự Giải nghiêm túc làm chuyện đó, bạn mới có thể tiến xa hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên làm rõ mục tiêu cũng như định hướng của mình trước khi hợp tác với bất kỳ ai. Việc này sẽ gây không ít khó khăn trong quá trình đàm phán, nhưng bạn sẽ tìm được những cộng sự thực sự phù hợp và có cùng tầm nhìn với mình.   

SƯ TỬ

Tuần mới, Sư Tử sẽ bắt tay vào kế hoạch nâng cấp cuộc sống cũng như theo đuổi ước mơ của mình. Việc bạn cần làm là gác lại những âu lo bấy lâu và tập trung vào mục tiêu trước mắt. Đừng ngần ngại nhờ đến sự giúp đỡ từ những người xung quanh nếu bạn cảm thấy cần thiết. Đây cũng là một trong những cơ hội lớn để Sư Tử có thể quay lại làm chủ cuộc sống của bản thân. 

XỬ NỮ

Khoảng thời gian tuần tới sẽ là cơ hội để Xử Nữ có thể hoàn tất các mục tiêu còn dang dở trong nửa năm qua. Đồng thời, bạn cũng có đủ năng lượng để giải quyết các hiểu lầm vẫn còn hiện diện trong mối quan hệ của mình. Vì thế mà đây chính là lúc thích hợp để bạn vun đắp các mối quan hệ hợp tác trong công việc. Những dự định mà Xử Nữ đã “ươm mầm” trong thời gian này có thể gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. 

THIÊN BÌNH

Thời điểm này, Thiên Bình sẽ bận rộn trong những kế hoạch từ công việc đến dự định cá nhân. Nếu đang cảm thấy bế tắc, bạn hãy tìm đến lời khuyên từ những người trong ngành hoặc mạnh dạn mở rộng các mối quan hệ, bạn sẽ nhận lại những lời khuyên vô cùng hữu ích. Thiên Bình cũng nên cố gắng sắp xếp cho mình thời gian biểu phù hợp để xử lý công việc.   

THIÊN YẾT

Trong tuần lễ này, sẽ có một số vấn đề xảy đến trong mối quan hệ của bạn và “nửa kia”. Cả hai đều nhận thức được những mâu thuẫn này bắt nguồn từ việc bất đồng quan điểm. Trước khi đưa ra những quyết định mà bạn có thể cảm thấy hối tiếc, hãy cố gắng lấy lại tinh thần và tìm cách khắc phục. Đó cũng là lý do mà Thiên Yết nên dành thêm thời gian để chăm sóc bản thân và giữ vững cho mình tâm trí khỏe mạnh.

NHÂN MÃ

Nhân Mã sẽ nhận được khá nhiều dấu hiệu tích cực về mặt tình cảm trong thời gian tới. Để những cuộc gặp gỡ diễn ra suôn sẻ hơn, bạn hãy chăm chút bản thân về mặt ngoại hình, trang phục để cả hai có những ấn tượng tuyệt vời về đối phương. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Nhân Mã lên kế hoạch cho những chuyến du lịch của mình, bạn sẽ có nhiều cảm hứng để mở mang thêm kiến thức và trải nghiệm ở những địa điểm mới. 

MA KẾT 

Tuần mới, Ma Kết sẽ được truyền thêm nhiều động lực để thay đổi thói quen sống lành mạnh. Bạn nên tập trung vào sức khỏe của mình, như thay đổi chế độ ăn uống, lịch trình tập luyện và quản lý thời gian sinh hoạt tốt hơn. Các bộ môn như yoga hoặc pilates sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú. Về mặt tài chính, để mau chóng có được nguồn vốn cho dự án đầu tư sắp tới thì Ma Kết nên cân nhắc tiết kiệm hơn trong chi tiêu hằng ngày nhé.

BẢO BÌNH

Cảm xúc của Bảo Bình trở nên khá nhạy cảm trong thời gian này. Một số mâu thuẫn nhỏ xảy ra, bắt nguồn từ việc bạn cảm thấy khá ngột ngạt khi chia sẻ không gian sống với bạn bè hoặc người thân. Song đừng quá lo lắng, hãy trò chuyện thẳng thắn với mọi người về những đắn đo của bạn. Ngoài ra, đây là thời điểm thích hợp để Bảo Bình nắm bắt những cơ hội kinh doanh, có vẻ nguồn khách hàng tiềm năng đang chờ bạn ở phía trước. 

SONG NGƯ 

Khoảng thời gian sắp tới sẽ được Song Ngư tận dụng để chữa lành và lắng nghe nội tâm của bản thân. Dường như những áp lực về công việc, cuộc sống và từ những người bạn đồng trang lứa khiến bạn dần trở nên kiệt sức. Thay vì mắc kẹt trong sự buồn bã vì trở thành “cái bóng” của ai đó, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin vào chính bản thân mình. Nếu cảm thấy quá khó khăn, hãy tìm đến lời khuyên từ những chuyên gia về tâm lý nhé.