Tử vi tuần mới từ 22/2 đến 28/2 cho 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ 22/2 đến 28/2 cho 12 cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG Trong công việc, Bạch Dương cần có sự kiên nhẫn. Dù bạn nóng lòng muốn nhảy việc hay tìm kiếm những cơ hội mới, đây vẫn chưa là thời điểm phù hợp. Hãy chờ đợi vận may đến với mình nhé. Điều đáng mừng là trong tuần lễ mới, cung hoàng đạo này có thể tìm được những người đồng đội, hoặc cộng sự ưng ý cho các dự án hiện tại. Chuyện tình cảm cũng hứa hẹn gặp nhiều may mắn. Do đó, nếu đã có tình cảm với ai đó, Bạch Dương hãy mạnh dạn bày tỏ với người ấy.  KIM NGƯU Tuần lễ mới đem đến cho Kim Ngưu nhiều cơ hội để mở rộng những giới hạn của bản thân. Do đó, đừng bỏ qua bất cứ điều gì, dù là những ý tưởng bất chợt nảy sinh trong suy nghĩ của bạn. Chúng...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Trong công việc, Bạch Dương cần có sự kiên nhẫn. Dù bạn nóng lòng muốn nhảy việc hay tìm kiếm những cơ hội mới, đây vẫn chưa là thời điểm phù hợp. Hãy chờ đợi vận may đến với mình nhé. Điều đáng mừng là trong tuần lễ mới, cung hoàng đạo này có thể tìm được những người đồng đội, hoặc cộng sự ưng ý cho các dự án hiện tại. Chuyện tình cảm cũng hứa hẹn gặp nhiều may mắn. Do đó, nếu đã có tình cảm với ai đó, Bạch Dương hãy mạnh dạn bày tỏ với người ấy. 

KIM NGƯU

Tuần lễ mới đem đến cho Kim Ngưu nhiều cơ hội để mở rộng những giới hạn của bản thân. Do đó, đừng bỏ qua bất cứ điều gì, dù là những ý tưởng bất chợt nảy sinh trong suy nghĩ của bạn. Chúng có thể là mầm mống cho các dự án tuyệt vời sau này. Trong chuyện tình cảm, nếu còn độc thân, Kim Ngưu sẽ có cơ hội làm quen với nhiều đối tượng tiềm năng qua các cuộc gặp gỡ, tụ tập. 

SONG TỬ

Đầu tuần, Song Tử sẽ phải đối diện với nhiều cơn sóng cảm xúc dữ dội. Khả năng cao nguyên nhân là từ những mối thù hằn vẫn còn âm ỉ từ quá khứ. Do đó, có thể đây cũng là lúc Song Tử nên học cách bỏ qua và tha thứ cho những lỗi lầm của đối phương. Phương diện sự nghiệp của bạn đặc biệt khởi sắc trong tuần lễ mới. Thời gian sắp tới sẽ là thời cơ hoàn hảo để Song Tử tiến hành những cuộc thương thảo hoặc các hợp đồng làm ăn.

CỰ GIẢI

Đây là tuần lễ chứng kiến sự tỏa sáng của các Cự Giải trong hoạt động đội nhóm. Bạn dễ dàng tìm được những cộng sự ưng ý, và cùng họ tạo nên những thành quả tuyệt vời. Các mối quan hệ cá nhân khác cũng gặp nhiều thuận lợi. Đối với những Cự Giải độc thân, bạn có thể lọt vào mắt xanh của một người đặc biệt. Với nhiều cặp đôi, đây là lúc hai bạn có thể thử những trải nghiệm hẹn hò mạo hiểm, mới mẻ. 

SƯ TỬ

Tuần lễ mới giúp Sư Tử có những biến chuyển rõ rệt trong việc chăm sóc bản thân. Nhờ đó mà sức khỏe của cung hoàng đạo này được cải thiện hơn rất nhiều vì đã biết cách quan tâm tới chế độ ăn uống, luyện tập thường xuyên. Bên cạnh đó, bạn vẫn cần phải chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức. Về mặt tình cảm, Sư Tử độc thân có thể bị cuốn hút vào một mối tình. Song, bạn nên suy nghĩ thấu đáo về tình cảm của mình trước khi tiến tới quá nhanh chóng với đối phương. 

XỬ NỮ

Tuần lễ mới đem đến cho Xử Nữ nhiều cơ hội để học hỏi và mở mang trí tuệ. Bạn cũng có thể phát triển một tài năng bị ẩn giấu hoặc nảy sinh ra nhiều ý tưởng khởi nghiệp thú vị. Trong thời gian tới, Xử Nữ sẽ chỉ muốn dành thời gian cho những người thật sự quan trọng với bạn. Nhờ vậy mà bạn có một góc nhìn đúng đắn hơn về các mối quan hệ hiện tại, người nào nên giữ lại và ai nên rời đi.

THIÊN BÌNH

Đây là lúc Thiên Bình nên chăm chút cho những mối quan hệ quan trọng. Hãy cho những người bạn thương yêu thấy được bạn trân trọng những công sức đối phương đã bỏ ra cho mối quan hệ hiện tại nhé. Tuần lễ mới cũng đặt ra cho Thiên Bình nhiều mục tiêu về chăm sóc sức khỏe. Bạn không cần thay đổi mọi thứ cùng một lúc. Từng thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống, thói quen mỗi ngày dần dần sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

THIÊN YẾT

Đây là tuần lễ Thiên Yết dễ dàng thu hút bất kỳ đối tượng nào, dù là đối tác làm ăn, bạn bè hay người yêu. Do đó, về mặt công việc, có thể nói tuần lễ mới là thời cơ hoàn hảo cho các cuộc đàm phán, thảo luận với đối tác. Tuy nhiên, khi xây dựng mối quan hệ làm ăn, Thiên Yết nên loại bỏ lớp vỏ bí ẩn bên ngoài để đối phương có thể thật sự hiểu rõ mục đích của bạn. Về mặt tình cảm, những nàng độc thân có thể nhận được lời bày tỏ từ nhiều đối tượng, khiến bạn do dự.

NHÂN MÃ

Nhân Mã cần tiến hành việc sắp xếp lại công việc trong tuần lễ mới. Hãy sắp xếp thứ tự cho từng thứ một để không phải bỏ lỡ bất kỳ công việc nào nhé. Điều này cũng sẽ tạo cơ sở để bạn cân nhắc có nên xin tăng lương hoặc tìm thêm cộng sự hỗ trợ cho khối lượng công việc hiện tại hay không. Về mặt sự nghiệp, đây là thời điểm quan trọng để Nhân Mã bắt đầu “rồ ga” và tiến tới mục tiêu bạn đã đặt ra. Đã đến lúc bạn có thể thực hiện những bước chuyển mình trong sự nghiệp như bạn mong muốn. 

MA KẾT

Tuần lễ mới sẽ khơi nguồn cảm hứng để bạn và nửa kia có thể hiểu nhau một cách sâu sắc hơn. Điều đó nghĩa là, hai bạn bắt đầu tiếp cận đến những vấn đề khó nói giữa cả hai. Song, Ma Kết cũng đừng quá lo lắng vì các cuộc trò chuyện như vậy có thể giúp mối quan hệ trở nên khăng khít hơn. Các cơ hội hợp tác trong công việc cũng tìm đến bạn nhiều hơn. Do đó, hãy chuẩn bị cho bản thân mọi thứ thật chu toàn nhé!

BẢO BÌNH

Những cảm xúc Bảo Bình đang cố gắng dồn nén bấy lâu nay có thể bị bùng nổ trong tuần lễ mới. Trong những ngày đầu tuần, bạn sẽ thấy bản thân trở nên cực kỳ nhạy cảm. Đây có thể không phải là một chuyện quá tiêu cực. Theo hướng tích cực, đây chỉ là hồi chuông cảnh tỉnh giúp Bảo Bình học cách tha thứ và bộc lộc cảm xúc nhiều hơn trong cuộc sống. Về mặt tài chính, Bảo Bình cần cẩn thận với những chi phí cho các đồ nội thất trong nhà. 

SONG NGƯ

Tuần lễ mới đòi hỏi Song Ngư phải bước ra khỏi vỏ ốc của mình mới có thể nắm bắt được những cơ hội hợp tác hấp dẫn trước mắt. Chỉ cần bạn cởi mở hơn với những ý kiến của mình, bạn có thể thu hút được nhiều cộng sự hoặc đối tác ưng ý. Thời gian sắp tới, cũng đừng quên dành cho bản thân những giờ phút nghỉ ngơi xứng đáng nhé. Về mặt tình cảm, bạn và một đối tượng tiềm năng có thể trông chờ vào kết quả tốt đẹp trong tương lai gần.