Tử vi tuần mới từ 15/3 đến 21/3 cho 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ 15/3 đến 21/3 cho 12 cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG Bạch Dương sẽ ngạc nhiên vì trí tưởng tượng của mình bỗng trở nên cực kỳ phong phú. Trước những nguồn ý tưởng đang tuôn trào, đừng quên chuẩn bị giấy bút để ghi lại chúng nhé! Dù chỉ một sáng kiến nhỏ nhưng nó có thể trở thành một dự án đầy triển vọng. Tuần lễ mới cũng là thời gian thích hợp để cung hoàng đạo này chăm sóc tinh thần và thế giới nội tâm của mình.  KIM NGƯU Đây là tuần lễ Kim Ngưu nên tập trung đầu tư vào các công việc mang tính đội nhóm. Hãy chọn đúng người vào đội và phân bổ công việc theo khả năng của từng thành viên. Chắc chắn thành quả bạn nhận được sẽ vượt xa dự tính hiện tại. Về mặt sự nghiệp, đây là thời gian Kim Ngưu nên tạm dừng lại mọi...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương sẽ ngạc nhiên vì trí tưởng tượng của mình bỗng trở nên cực kỳ phong phú. Trước những nguồn ý tưởng đang tuôn trào, đừng quên chuẩn bị giấy bút để ghi lại chúng nhé! Dù chỉ một sáng kiến nhỏ nhưng nó có thể trở thành một dự án đầy triển vọng. Tuần lễ mới cũng là thời gian thích hợp để cung hoàng đạo này chăm sóc tinh thần và thế giới nội tâm của mình. 

KIM NGƯU

Đây là tuần lễ Kim Ngưu nên tập trung đầu tư vào các công việc mang tính đội nhóm. Hãy chọn đúng người vào đội và phân bổ công việc theo khả năng của từng thành viên. Chắc chắn thành quả bạn nhận được sẽ vượt xa dự tính hiện tại. Về mặt sự nghiệp, đây là thời gian Kim Ngưu nên tạm dừng lại mọi thứ để đánh giá lại những đoạn đường bạn đã đi qua. Bằng cách này, bạn sẽ có cái nhìn thoải mái hơn cho những mục tiêu sắp tới.

SONG TỬ

Chắc hẳn bạn cũng biết, trang phục cũng đóng góp một phần không nhỏ trong cách mọi người nhìn nhận bạn. Do đó, trong tuần lễ mới, Song Tử hãy thử thay đổi cách ăn mặc của mình trong những cuộc họp hoặc gặp gỡ quan trọng. Chắc chắn điều này sẽ giúp bạn gây ấn tượng với mọi người từ những giây phút đầu tiên. Đây cũng là thời gian Song Tử nên đầu tư vào các mối quan hệ xã hội. Hãy nhớ rằng, networking đòi hỏi bạn nên tìm kiếm những mảnh ghép phù hợp với mình thay vì những mối quan hệ “tạm bợ” nhé!

CỰ GIẢI

Trong tuần lễ mới, Cự Giải sẽ sống khép kín hơn thường lệ. Bạn có thể chỉ muốn dành thời gian ở một mình thay vì các mối quan hệ xã hội. Về phương diện sự nghiệp, mọi dự định hoặc kế hoạch bạn đang xây dựng cho bản thân đang bắt đầu thành hình. Do đó, hãy quan sát kỹ xung quanh để nắm bắt thời cơ nhé. Việc giao tiếp của Cự Giải cũng có nhiều điểm sáng. Bạn sẵn sàng đối diện với mâu thuẫn và khiến đối phương tâm phục khẩu phục.

SƯ TỬ

Các Sư Tử độc thân dễ dàng sa vào lưới tình, nhưng bạn phải thực sự tỉnh táo phân biệt những cảm xúc hiện tại với sự rung động nhất thời. Hãy tìm hiểu đối phương thật kỹ trước khi tiến xa hơn. Nếu đã có nửa kia, Sư Tử nên cẩn thận với những cảm xúc ghen tị xấu xí có thể khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy nảy sinh xích mích. Các mối quan hệ hợp tác cũng có nhiều điểm đáng lưu ý. Bạn không nên thúc ép đối phương quá mức. Hãy chậm rãi đánh giá tình huống để đưa cả hai đến thỏa thuận hợp lý.

XỬ NỮ

Xử Nữ hãy tích cực thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác trong tuần này. Bạn đang sở hữu khả năng giao tiếp, đàm phán tuyệt vời. Do đó, sẽ không khó để Xử Nữ có thể “hạ gục” đối phương bằng sự khéo léo của mình. Về mặt tình yêu, bạn cũng mạnh dạn cởi bỏ lớp vỏ bọc bên ngoài để tìm kiếm nửa kia cho mình. Nhưng Xử Nữ hãy nhớ rằng, bạn đang đợi chờ sự cam kết từ mối quan hệ mới. Vì vậy, đừng quên cân nhắc tiêu chí này khi đang tìm hiểu người mới.

THIÊN BÌNH

Thiên Bình muốn tăng năng suất làm việc cho bản thân trong tuần lễ mới. Nhưng bạn nên nhớ rằng, một người không thể ôm đồm tất cả mọi thứ. Hãy thử buông bỏ bớt trách nhiệm và trao nó cho những người có khả năng. Đây cũng là thời điểm bạn nên chú tâm vào sức khỏe của mình. Các chế độ ăn uống “eat clean” hoặc tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện cả về thể chất và tinh thần.

THIÊN YẾT

Tuần này, khả năng sáng tạo của bạn là vô hạn. Do đó, hãy gạt bỏ mọi định kiến và rào cản tâm lý để cho phép bản thân được thỏa sức tưởng tượng nhé. Về mặt tình yêu, sự mạnh dạn của Thiên Yết có thể đem đến cho bạn nhiều cơ hội trong tình cảm. Các cặp đôi, mặt khác, có thể tận hưởng khoảng thời gian êm đềm bên nhau. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để bạn khởi động lại chế độ ăn uống lành mạnh cho mình.

NHÂN MÃ

Khoảng thời gian này, Nhân Mã sẽ chỉ muốn dành thời gian bên cạnh những người quan trọng. Bạn cũng sẽ cảm thấy bản thân chỉ muốn ở một mình, khác hẳn tính cách có phần ham vui như thường lệ. Cơ hội tình cảm cũng sẽ đến với các Nhân Mã độc thân. Một cách tự nhiên, bạn dễ dàng thu hút người khác nhờ vào sự lôi cuốn của mình. Bên cạnh đó, Nhân Mã nên để ý đến khía cạnh giao tiếp của mình. Hãy tránh xa các cuộc thảo luận quá nhạy cảm. 

MA KẾT

Đây là thời gian phù hợp để các Ma Kết cập nhật các thông tin về công nghệ. Điều này có thể giúp bạn quản lý cuộc sống và cả công việc tốt hơn. Bạn cũng sẽ có nhiều cảm hứng để trang trí nhà cửa. Đặc biệt, nhờ vào khả năng sáng tạo vô hạn, Ma Kết cũng tìm ra được nhiều cách để cải tạo không gian sống của mình. Về khía cạnh giao tiếp, bạn nên tránh xa các trận cãi vã. Thời điểm này, mọi người đều nhạy cảm nên dù bạn có cố giải thích, lý do cũng không được chấp nhận.

BẢO BÌNH

Các mối quan hệ Bảo Bình đã bỏ công nuôi dưỡng giờ đây có thể đem đến cho bạn nhiều cơ hội về tài chính. Do đó, đây là thời điểm bạn nên cân nhắc lựa chọn và thuyết phục họ tham gia vào dự án của mình. Về mặt tình yêu, các Bảo Bình độc thân hãy thoải mái để bản thân có cơ hội tiếp xúc với đối phương. Bạn không cần phải căng thẳng ép buộc mình vào một quan hệ khi chưa tới lúc thích hợp.

SONG NGƯ

Song Ngư sẽ đặc biệt trở nên thẳng thắn trong tuần lễ mới. Do đó, bạn nên cẩn thận để nét tính cách này không bị hiểu nhầm thành bạn đang có ý đồ xấu với mọi người xung quanh. Đây cũng là lúc những dự định của Song Ngư sẽ bắt đầu được khởi động. Đặc biệt, chúng sẽ đem lại cho bạn lợi nhuận đáng kể. Do đó, hãy mạnh dạn tìm kiếm những người cố vấn, hoặc thậm chí những người cộng sự ưng ý tham gia cùng mình.