Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo tuần từ 25/4 - 1/5.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo tuần từ 25/4 - 1/5. Bạch Dương Bạch Dương bước vào tuần mới cảm thấy mọi sự trở nên dễ dàng hơn nhiều. Những gì bạn đã bắt đầu cũng mang lại kết quả trong tuần mới này. Đây là một tuần để bạn nghỉ ngơi, thư giãn và tương tác với mọi người nhiều hơn. Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần mới này khá thăng hoa, viên mãn, người ấy sẽ dành cho bạn một số bất ngờ lớn! Kim Ngưu Kim Ngưu bước vào tuần mới với tâm trạng vui vẻ, tích cực. Bạn đang tràn đầy hi vọng hướng tới tương lai. Sự lạc quan và niềm tin lớn vào bản thân khiến cho Kim Ngưu có thể chinh phục được rất nhiều mục tiêu trong tuần mới này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ đưa ra được những quyết định đúng đắn trong sự nghiệp của mình vào thời gian...
quảng cáo

Bạch Dương

Bạch Dương bước vào tuần mới cảm thấy mọi sự trở nên dễ dàng hơn nhiều. Những gì bạn đã bắt đầu cũng mang lại kết quả trong tuần mới này. Đây là một tuần để bạn nghỉ ngơi, thư giãn và tương tác với mọi người nhiều hơn. Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần mới này khá thăng hoa, viên mãn, người ấy sẽ dành cho bạn một số bất ngờ lớn!

Kim Ngưu

Kim Ngưu bước vào tuần mới với tâm trạng vui vẻ, tích cực. Bạn đang tràn đầy hi vọng hướng tới tương lai. Sự lạc quan và niềm tin lớn vào bản thân khiến cho Kim Ngưu có thể chinh phục được rất nhiều mục tiêu trong tuần mới này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ đưa ra được những quyết định đúng đắn trong sự nghiệp của mình vào thời gian tới.

Song Tử

Năng lượng tràn đầy và sự nhiệt tình đã giúp Song Tử đạt được những thành tích tốt trong công việc vào tuần mới này. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực, một phần thưởng xứng đáng dành cho bạn sẽ đến trong tuần này. Về cuộc sống cá nhân, Song Tử cũng khá bận rộn trong việc chăm nom nhà cửa và gia đình. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần cũng sẽ được hâm nóng.

Cự Giải

Cự Giải bắt đầu thực hiện một số thay đổi cần thiết trong tuần mới này và chúng mang lại những kết quả đáng hoan nghênh. Thu nhập của bạn trong tuần mới này cũng tăng lên đáng kể nhờ bạn biết cách lên kế hoạch chi tiêu và kiếm tiền hợp lý. Đây cũng là tuần lý tưởng để Cự Giải tập trung vào chuyện kiếm tiền, đầu tư, học cách kinh doanh.

Sư Tử

Sư Tử sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của mình, xây dựng những mối quan hệ mới, củng cố và hồi sinh những mối quan hệ cũ trong tuần mới này. Những hiểu nhầm giữa bạn và một số người khác sẽ được hóa giải trong thời gian này. Đây là tuần mà Sư Tử tập trung vào các mối quan hệ của mình, cho dù đó là mối quan hệ đối tác làm ăn, gia đình, bạn bè hay người yêu.

Xử Nữ

Xử Nữ bắt đầu bước vào một giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Đây là thời điểm đòi hỏi bạn cần dành nhiều thời gian, công sức, sự nỗ lực và tiền bạc của mình. Chi phí phát sinh trong tuần có thể khá lớn và nó khiến hầu bao bạn bị thâm hụt. Tuy nhiên, Xử Nữ hay cứ yên tâm vì bạn luôn có mọi người ở bên cạnh.

Thiên Bình

Thiên Bình thấy rằng cuối cùng thì mọi thứ cũng đang diễn ra theo mong muốn của mình. Nhờ thế mà bạn trở nên tràn đầy tự tin và lạc quan đến mức sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, làm những việc táo bạo đầy mạo hiểm. Bạn nhận ra rằng những quyết định được đưa ra trong tuần này sẽ tác động lớn đến cuộc sống của bạn trong tương lai. Vì vậy, bạn sẽ cân nhắc thật kỹ trước khi hành động.

Bọ Cạp

Tuần mới này, Bọ Cạp tham gia vào rất nhiều hoạt động và bạn sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều. Trong công việc, Bọ Cạp tạo dựng được những mối quan hệ tốt mang lại cho bạn sự thuận lợi trong việc phát triển sự nghiệp. Đồng nghiệp và cấp trên cũng chính là những người luôn tạo điều kiện cho bạn.

Nhân Mã

Tiềm năng của Nhân Mã sẽ nở hoa trong tuần mới này. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Về mặt chuyên môn, Nhân Mã thậm chí còn có thể trở thành người hướng dẫn, chỉ dạy người khác. Hiệu quả công việc của bạn trong tuần khá cao, điều này mang đến cho bạn một nguồn thu nhập ổn định.

Ma Kết

Tình hình tài chính của Ma Kết trong tuần mới này khá vượng. Thu nhập của bạn tăng lên từ các công việc chính và phụ. Trong mối quan hệ giữa Ma Kết và cấp trên, bạn có thể thoải mái thể hiện ý tưởng của mình mà không sợ bị dập tắt. Sự tự tin của Ma Kết khiến cho mọi người xung quanh phải nể phục. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Ma Kết lại khá ảm đạm trong thời gian này.

Bảo Bình

Những gì mà Bảo Bình muốn đều nằm trong khả năng của bạn, chỉ có điều là bạn có chăm chỉ và nỗ lực để đạt được nó hay không mà thôi. Trong tuần này, tài chính của Bảo Bình sẽ có những cải thiện đáng kể. Những xung đột và mâu thuẫn trong mối quan hệ cũng sẽ được giải quyết một cách dễ chịu hơn.

Song Ngư

Giá trị và tầm quan trọng của các mối quan hệ là mối bận tâm chính của Song Ngư trong tuần mới này. Khả năng giao tiếp và thấu cảm của Song Ngư cũng sẽ được phát huy trong tuần này. Nhờ biết đặt bản thân mình vào vị trí của người khác mà Song Ngư có thể thấu hiểu được mọi chuyện. Bạn đối xử với người khác với thái độ dịu dàng, đồng cảm nên cũng nhận về rất nhiều sự yêu thương từ mọi người.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)