Tử vi tuần mới cho 12 cung Hoàng đạo trong tuần từ 28/6 - 4/7

Tử vi tuần mới cho 12 cung Hoàng đạo trong tuần từ 28/6 - 4/7   Bạch Dương Những ngày tới đây, người thuộc cung Bạch Dương sẽ toàn tâm toàn ý với con đường mà mình đã chọn. Một ý tưởng của bạn có thể được đồng nghiệp và cấp trên chấp nhận hoặc từ chối tùy theo tính khả thi của nó. Điểm tích cực nhất trong tuần đối với Bạch Dương đó là dù chuyện gì xảy ra thì tinh thần bạn cũng vẫn hết sức vô tư, thoải mái. Kim Ngưu Các mối quan hệ và chuyện tài chính của Kim Ngưu những ngày tới đây dần trở nên rắc rối. Có lẽ đã tới lúc bạn cần đầu tư nhiều thời gian hơn cho hai lĩnh vực này. Một đam mê hoặc tham vọng của bạn được khơi dậy vào khoảng giữa tuần. Ở nơi làm việc, sự táo bạo, dám nghĩ dám làm của Kim Ngưu sẽ khiến người khác...
quảng cáo

 

Bạch Dương

Những ngày tới đây, người thuộc cung Bạch Dương sẽ toàn tâm toàn ý với con đường mà mình đã chọn. Một ý tưởng của bạn có thể được đồng nghiệp và cấp trên chấp nhận hoặc từ chối tùy theo tính khả thi của nó. Điểm tích cực nhất trong tuần đối với Bạch Dương đó là dù chuyện gì xảy ra thì tinh thần bạn cũng vẫn hết sức vô tư, thoải mái.

Kim Ngưu

Các mối quan hệ và chuyện tài chính của Kim Ngưu những ngày tới đây dần trở nên rắc rối. Có lẽ đã tới lúc bạn cần đầu tư nhiều thời gian hơn cho hai lĩnh vực này. Một đam mê hoặc tham vọng của bạn được khơi dậy vào khoảng giữa tuần. Ở nơi làm việc, sự táo bạo, dám nghĩ dám làm của Kim Ngưu sẽ khiến người khác chú ý đến bạn. 

Song Tử

Song Tử sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn. Dù vậy, chúng sẽ không làm gì được bạn bởi Song Tử đã dự tính được những thử thách này ngay từ đầu. Nửa sau của tuần, những khởi đầu tích cực sẽ đến với bạn trong các lĩnh vực như nghiên cứu, du lịch, xuất bản,... Đổi lại, chuyện tình cảm hoặc các vấn đề về tài chính sẽ khiến bạn phiền lòng đôi chút.

Cự Giải

Một vấn đề mà Cự Giải cố tình "lờ lớ lơ" bấy lâu nay sẽ bị một ai đó khui ra. Đến nước này thì bạn không còn cách nào trốn tránh nó nữa mà buộc phải đối mặt. Giữa tuần, bạn cần xem xét và chọn lọc thật kỹ những thông tin thu thập được kẻo lại để lỡ những tin tức quan trọng. Điểm sáng của tuần đó là những tin tức tốt lành liên quan đến chuyện gia đình, nhà cửa của Cự Giải.

Sư Tử

Sư Tử sẽ rất hạnh phúc khi nỗ lực của bản thân được mọi người ghi nhận. Bên cạnh đó, tuần này cũng là thời điểm lí tưởng để bạn khởi động một dự án mới. Về chuyện tiền nong, tốt nhất là Sư Tử hãy chi tiêu tiết kiệm một chút kẻo cuối tháng chưa đến mà túi tiền đã cạn tới đáy. Trong tuần này, điều mà bạn nên làm nhất đó chính là chia sẻ và tương tác với mọi người xung quanh.

Xử Nữ

Một chuyện cũ trong gia đình Xử Nữ sẽ được khơi lại trong tuần này. Tuy nhiên, nhờ tình cảm gắn bó và sự thấu hiểu giữa các thành viên nên vấn đề sẽ sớm được giải quyết. Những ngày qua, một số Xử Nữ đã ít nhiều gặp trục trặc trong lĩnh vực kinh doanh hay việc di dời nhà cửa. Tuần mới đến mọi chuyện đối với bạn sẽ thuận lợi hơn, những việc còn dang dở sẽ có cơ hội được giải quyết êm đẹp.

Thiên Bình

Horoscope tuần mới cho rằng Thiên Bình hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận kết quả bất ngờ trong sự nghiệp và các mối quan hệ. Nhiều khả năng bạn sắp sửa chuyển sang một công việc mới, được lên chức hay đơn giản là nhận được phần thưởng cho những nỗ lực trong thời gian qua. Các mối quan hệ của Thiên Bình cũng tiến triển rất nhanh theo chiều hướng tích cực.

Bọ Cạp

Chiêm tinh tuần mới sẽ mang đến một kết nối hoặc một cuộc thảo luận then chốt liên quan đến các dự án sáng tạo hoặc chuyện con cái của người thuộc cung Bọ Cạp. Đồng thời, bạn cũng sẽ chấp nhận buông bỏ một ước mơ viển vông ngay khi đem đối chiếu nó với những điều kiện ở hiện tại. Với một số Bọ Cạp, đây là lúc để bạn áp dụng chế độ sinh hoạt hoặc tiếp nhận một công việc mới.

Nhân Mã

Tuần làm việc mới của Nhân Mã mở ra với sự hứng khởi cùng những ý tưởng tuyệt vời. Hãy truyền cảm hứng làm việc của bạn đến những người xung quanh và chờ đợi kết quả tốt đẹp. Dù làm việc có hơi tùy hứng nhưng hiện tại bạn vẫn giữ được phong độ vốn có. Bởi vậy khi ngày cuối cùng của tuần khép lại, Nhân Mã sẽ nhận được sự công nhận và những lời tuyên dương của mọi người.

Ma Kết

Điều quan trọng nhất đối với Ma Kết lúc này đó là xác định vai trò và nhiệm vụ của mình trong gia đình. Đồng thời, bạn cũng cần chia sẻ thẳng thắn về nguyện vọng của bản thân với các thành viên khác. Nếu đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, Ma Kết hãy tạm hoãn dự định này đến khoảng giữa tháng 7 bởi hiện tại không phải thời điểm thích hợp để triển khai các dự án lớn.

Bảo Bình

Cuộc trò chuyện thân mật nhưng không kém phần nghiêm túc giữa Bảo Bình và anh chị em trong nhà sẽ giúp bạn đưa ra một quyết định quan trọng. Giờ đây, bạn cảm thấy khá tự tin khi cần nói lên quan điểm của mình. Trong lĩnh vực tài chính, Bảo Bình được khuyên rằng hãy suy xét kỹ càng trước khi rút ví chi trả. Đồng thời, có vẻ như bạn cũng đang cân nhắc việc chuyển đổi chỗ ở để hướng đến một cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn.

Song Ngư

Tuần mới đến mang theo cơ hội làm quen, kết bạn cho các Song Ngư. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thành công với kế hoạch thu hút sự chú ý của mọi người. Nhìn chung đây sẽ là khoảng thời gian vui vẻ, dễ chịu nếu bạn biết "đủ", không kỳ vọng quá nhiều vào bản thân và những người xung quanh. Về vấn đề tài chính thì tốt nhất là Song Ngư nên hạn chế chi tiêu lại một chút.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)