Tử vi tuần mới 16/8 - 22/8 của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới 16/8 - 22/8 của 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương Tuần mới này, mọi người sẽ bị thu hút bởi sự hiện diện và sức lôi cuốn mạnh mẽ của Bạch Dương. Bạn sẽ có được những sự hợp tác tốt đẹp trong công việc và làm ăn. Bên cạnh đó, tuần mới cũng mang lại cho cung Hoàng đạo này những cảm xúc tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ đắm chìm trong hạnh phúc và cảm thấy dễ chịu khi những thử thách dường như đã biến mất.  Kim Ngưu Tuần mới này, Kim Ngưu sẽ được thúc đẩy để thành công với một ý thức mạnh mẽ về mục đích và sáng kiến. Bạn có thể sẽ đạt được những thành tựu lớn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Và với sự quyết tâm và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, Kim Ngưu sẽ hoàn thành được mọi nhiệm vụ được giao trong...
quảng cáo

Bạch Dương

Tuần mới này, mọi người sẽ bị thu hút bởi sự hiện diện và sức lôi cuốn mạnh mẽ của Bạch Dương. Bạn sẽ có được những sự hợp tác tốt đẹp trong công việc và làm ăn. Bên cạnh đó, tuần mới cũng mang lại cho cung Hoàng đạo này những cảm xúc tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ đắm chìm trong hạnh phúc và cảm thấy dễ chịu khi những thử thách dường như đã biến mất. 

Kim Ngưu

Tuần mới này, Kim Ngưu sẽ được thúc đẩy để thành công với một ý thức mạnh mẽ về mục đích và sáng kiến. Bạn có thể sẽ đạt được những thành tựu lớn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Và với sự quyết tâm và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, Kim Ngưu sẽ hoàn thành được mọi nhiệm vụ được giao trong tuần này. Ngoài ra, bạn cũng nhận được sự hỗ trợ của người khác, đặc biệt là trong vấn đề tiền bạc.

Song Tử

Song Tử cảm thấy tự tin và tràn đầy năng lượng trong tuần mới này. Bạn có nhiều động lực hơn để tiến lên phía trước và đạt được mục tiêu của mình. Các mối quan hệ có vẻ như sẽ bước vào giai đoạn căng thẳng hơn, nhưng càng về cuối tuần mọi chuyện càng chuyển sang chiều hướng tốt. Ngoài ra, horoscope tuần mới cũng mang đến niềm vui và sự lạc quan cho bạn trong lĩnh vực tài chính.

Cự Giải

Đây được dự là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải thực hiện các kế hoạch đang ấp ủ vì bạn sẽ có được tinh thần nhạy bén và quyết đoán. Thái độ tích cực và sự tự tin cũng khiến Cự Giải gây được ấn tượng tốt trong mắt người khác, đồng thời thuyết phục được họ về điều gì đó mà bạn đang theo đuổi. Bên cạnh đó, tuần mới này bạn cũng sẽ có được một cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi liên quan đến công việc hoặc các mối quan hệ mới.

Sư Tử

Sư Tử cảm thấy quyết tâm và nghiêm túc hơn bình thường để đạt được mục tiêu của mình trong tuần mới này. Dù có phải gánh vác những nhiệm vụ khó khăn thì bạn cũng sẽ không hề bỏ cuộc, ngược lại, càng nhiều thử thách Sư Tử càng nhìn thấy nhiều cơ hội cho mình. Ngoài ra, sự hài hước của bạn sẽ được mọi người công nhận và tuần mới là thời điểm tốt để bạn kết bạn mới, giao lưu với những người trẻ hơn, thú vị hơn hoặc gặp gỡ được những người có hoàn cảnh khác với bạn. 

Xử Nữ

Với tư duy tập trung và nhạy bén khiến tuần mới của Xử Nữ trở thành thời điểm thích hợp để bạn làm việc trí óc như nghiên cứu, điều tra, giải đố. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sẽ tham gia vào một cuộc tranh luận để bảo vệ người khác. Đồng thời, tuần mới này cũng là thời điểm hoàn hảo để Xử Nữ tạo ra những thay đổi trong cuộc sống của mình. Bạn cũng sẽ bắt tay vào thực hiện những nhiệm vụ khó khăn hoặc hoàn thành nốt những việc đã bỏ dở trong thời gian này.

Thiên Bình

Tuần mới có thể mang đến cho Thiên Bình những vấn đề nếu như tâm trí bạn xuất hiện những nỗi sợ hãi hoặc suy nghĩ tiêu cực. Việc trì hoãn cũng có thể xảy ra trong tuần này và bạn sẽ mất thêm một khoảng thời gian dài để đưa ra quyết định hoặc hoàn thành những công việc còn dang dở. Cuối tuần, những tin tức bất ngờ hoặc một cuộc gặp gỡ bất ngờ sẽ xuất hiện và mang bạn đến với một cơ hội mới thú vị.

Bọ Cạp

Với tư duy nhanh nhạy và tính quyết đoán cho phép Bọ Cạp có thể tự tin lập kế hoạch cho bản thân trong tuần mới này. Ngoài ra, horoscope tuần mới khuyến khích bạn mạo hiểm hơn và chấp nhận rủi ro để nhận về những kết quả tích cực. Vận may sẽ chỉ đến với những người can đảm. Trong mối quan hệ cá nhân giữa bạn bè, người thân, căng thẳng có thể nảy sinh khi bạn phải cân bằng giữa cảm xúc và những nhu cầu, trách nhiệm.

Nhân Mã

Tuần mới này, với tài năng nghiên cứu và điều tra cho phép Nhân Mã khám phá ra những bí mật và có thể đào sâu vào những điều bí ẩn. Điều này cũng có thể giúp bạn từ bỏ được những thói quen xấu và giải quyết mọi vấn đề trong mối quan hệ hiện tại. Cuối tuần, bạn sẽ đón nhận những cơ hội mới để phát triển cá nhân, sự nghiệp và tinh thần. Thậm chí, một số Nhân Mã có thể sẽ nhận được những lời khen, quà tặng hay một khoản tiền khích lệ.

Ma Kết

Tuần mới này là thời điểm tuyệt vời cho Ma Kết nếu bạn phải tham gia đàm phán hoặc giao dịch kinh doanh. Đối tác có thể dễ dàng hiểu được quan điểm của bạn và tôn trọng những ý kiến bạn đưa ra. Ngoài ra, trong tuần này Ma Kết cũng sẽ có thời gian để trau dồi thêm kiến thức chuyên môn hoặc học thêm một khóa học mới. Chuyện tình cảm của Ma Kết cũng sẽ đạt được những cam kết nghiêm túc trong tuần mới này, với bạn sự lãng mạn và ngọt ngào dường như ít quan trọng hơn sự ổn định và an toàn.

Bảo Bình

Tuần mới này, Bảo Bình sẽ đối mặt với những thay đổi tích cực. Đây chính là cơ hội tốt để phá bỏ những thói quen xấu hoặc rời bỏ những mối quan hệ nhàm chán hay không lành mạnh. Trong tuần, Bảo Bình sẽ có cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ. Một mối tình lãng mạn cũng có thể sẽ ập đến với cung Hoàng đạo này một cách bất ngờ và khiến bạn không chuẩn bị kịp.

Song Ngư

Song Ngư sẽ có một tuần yên bình và hạnh phúc. Nhờ biết cân bằng giữa cuộc sống cá nhân, công việc và các mối quan hệ nên bạn có thời gian để thư giãn và cải thiện đời sống tinh thần của mình. Trong tuần, quý nhân sẽ xuất hiện và hỗ trợ, tư vấn cho Song Ngư trong những lĩnh vực mà bạn vẫn còn nhiều thắc mắc. Tuần mới này cũng là thời điểm để Song Ngư đấu tranh cho những gì bạn đam mê và thúc đẩy những dự án mới.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo) - Nguồn ảnh: Pinterest.