Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo tuần từ 17/10 đến 23/10

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo tuần từ 17/10 đến 23/10 BẠCH DƯƠNG Trong tuần này, Bạch Dương sẽ phát triển các mối quan hệ với những người xung quanh, dù là quan hệ tình cảm hay đối tác kinh doanh. Do đó, hãy tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng các mối quan hệ, bạn sẽ bất ngờ với kết quả của mình đấy. Không những thế, một chiến dịch kinh doanh cũ có thể được tái khởi động. Với kinh nghiệm và tầm nhìn mới của bạn, lần trở lại này sẽ đánh dấu một sự thành công lớn trong sự nghiệp của Bạch Dương.    KIM NGƯU Tuần mới mang đến cho Kim Ngưu cơ hội để đánh giá lại các kế hoạch dài hạn của bản thân. Có thể Kim Ngưu sẽ phải tạm dừng hẳn những công việc hiện tại để điều chỉnh và rút ra những bài học quan trọng. Với những Kim Ngưu...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Trong tuần này, Bạch Dương sẽ phát triển các mối quan hệ với những người xung quanh, dù là quan hệ tình cảm hay đối tác kinh doanh. Do đó, hãy tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng các mối quan hệ, bạn sẽ bất ngờ với kết quả của mình đấy. Không những thế, một chiến dịch kinh doanh cũ có thể được tái khởi động. Với kinh nghiệm và tầm nhìn mới của bạn, lần trở lại này sẽ đánh dấu một sự thành công lớn trong sự nghiệp của Bạch Dương.   

KIM NGƯU

Tuần mới mang đến cho Kim Ngưu cơ hội để đánh giá lại các kế hoạch dài hạn của bản thân. Có thể Kim Ngưu sẽ phải tạm dừng hẳn những công việc hiện tại để điều chỉnh và rút ra những bài học quan trọng. Với những Kim Ngưu đang độc thân, tuần lễ mới cũng là cơ hội để bạn tìm được một nửa kia phù hợp. Điều quan trọng nhất là bạn nên đổi sang hướng tiếp cận một cách tự nhiên hơn thay vì cố gắng lãng mạn hóa các buổi hẹn hò của mình.  

SONG TỬ

Nếu cảm thấy bản thân đang dần kiệt sức giữa những công việc hỗn độn thì đã đến lúc Song Tử cần phải điều chỉnh lại kế hoạch làm việc của mình. Hãy ưu tiên những công việc quan trọng, vạch ra một tiến trình thực tế bằng cách xác định những gì bạn muốn đạt được trong khoảng thời gian sắp tới. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng khoảng thời gian này để lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn hạn nữa đấy.

CỰ GIẢI

Nếu đang gặp vấn đề với mối quan hệ tình cảm thì tuần lễ mới sẽ tạo cơ hội để Cự Giải sửa chữa mọi thứ. Việc bạn cần làm là ngồi lại, nói chuyện với người ấy một cách cởi mở. Và có lẽ cũng đã đến lúc bạn nhìn nhận lại bản thân mình và thay đổi để mối quan hệ khăng khít hơn. Ngoài ra, Cự Giải cũng đừng ngần ngại chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải với bạn bè để nhận được những sự hỗ trợ mà bạn đang cần. 

SƯ TỬ 

Trong tuần này, với sự dịch chuyển của sao Kim, Sư Tử sẽ có cơ hội để dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Bạn có thể thoát khỏi đời sống xã hội nhộn nhịp để làm bất kỳ điều gì mình muốn. Mối quan hệ của Sư Tử và người ấy sẽ dần ổn định lại vào cuối tuần này sau những mâu thuẫn nhỏ. Bạn có thể hâm nóng mối quan hệ của mình bằng lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò ở địa điểm mà cả hai ít lui tới để mang đến những trải nghiệm mới mẻ.

XỬ NỮ

Xử Nữ trong tuần mới nên tập trung cao độ và cẩn trọng, tỉ mỉ tại nơi làm việc. Có thể một vài đồng nghiệp “xấu tính” sẽ tận dụng sơ hở để gây khó dễ cho công việc của bạn. Về mặt tài chính, bạn nên lên kế hoạch cho những khoản tiết kiệm và đầu tư trong thời gian tới, vì đó có thể là cơ hội để bạn tăng thêm thu nhập. Đối với các Xử Nữ độc thân, hãy cố gắng mở lòng và đón nhận những tín hiệu tích cực từ “crush” nhé. 

THIÊN BÌNH

Tài chính sẽ là vấn đề khiến Thiên Bình tập trung nhiều năng lượng nhất trong tuần này. Bạn nên xem xét lại nhu cầu tiêu dùng của mình, tiết kiệm nhiều hơn đề phòng trường hợp cấp bách xảy ra. Sự thay đổi của sao Thuỷ nghịch hành sẽ khiến tâm trạng của bạn khá bất ổn. Trong giao tiếp hằng ngày, Thiên Bình nên chú trọng lời nói để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có. Việc kiềm chế cơn nóng giận sẽ giúp bạn thoát khỏi những rắc rối trong tuần tới. 

THIÊN YẾT

Thời điểm cuối năm sẽ là cơ hội để Thiên Yết giải quyết những hiểu lầm không đáng có với những người thân yêu, bạn bè. Ngoài ra, một vài tin tức từ nơi làm việc sẽ là cột mốc quan trọng cho sự nghiệp của bạn. Song, sự bất đồng quan điểm sẽ xảy ra giữa bạn và đối tác, chính vì vậy, hãy cố gắng giữ hòa khí hết mức có thể để mọi chuyện được êm đẹp. 

NHÂN MÃ

Có vẻ Nhân Mã đã vùi mình vào công việc và bỏ quên việc chăm sóc bản thân. Bạn nên tránh làm việc quá sức vì điều đó sẽ khiến bạn trở nên căng thẳng hơn. Hãy bổ sung vitamin vào thực đơn dinh dưỡng hằng ngày để cải thiện sức khỏe. Điểm sáng duy nhất của Nhân Mã trong tuần này đó chính là chuyện tình cảm. Một vài dấu hiệu khởi sắc sẽ xuất hiện và bạn có thể nhận được tín hiệu “đèn xanh” từ đối phương.

MA KẾT

Giai đoạn cuối năm chưa phải là thời điểm thích hợp để Ma Kết cân nhắc đến chuyển việc. Một vài dự án còn dang dở và đang trên đà hoàn thiện, vì vậy bạn cần tăng tốc để hoàn thành chúng. Có thể sự nhiệt huyết và trách nhiệm của bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao và khen thưởng. Cuối tuần, bạn sẽ có một chuyến dã ngoại để thư giãn và nạp năng lượng cho hành trình sắp tới. 

BẢO BÌNH

Trong tuần mới, Bảo Bình nên dành thời gian để xem xét lại việc trao đi lòng tốt của bản thân. Đừng để đối phương nghĩ rằng việc giúp đỡ họ là bổn phận của bạn, từ đó trở nên phụ thuộc. Hãy làm rõ quan điểm để tránh rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan về sau. Ngoài ra, việc chăm sóc cảm xúc cũng nên được Bảo Bình chú trọng, hãy nuôi dưỡng tinh thần để chữa lành từ chính bên trong nhé. 

SONG NGƯ 

Đã đến lúc Song Ngư đưa ra quyết định về việc tiếp tục hay dừng lại hành trình cùng đối phương trong một vài mối quan hệ. Những suy nghĩ tiêu cực từ vết thương cũ vẫn còn đọng lại, song đây là thời điểm bạn nên vượt qua và tiếp tục cuộc sống mới. Trong phương diện công việc, Song Ngư nên tăng tốc để hoàn thành những chỉ tiêu đã đặt ra. Mặc dù sẽ rất bận rộn trong thời gian tới, bạn vẫn có thể dành khoảng thời gian cuối tuần để thư giãn và nghỉ ngơi. 

( Nguồn tổng hợp - ảnh pinterest)