Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo tuần từ 16/05 - 22/05

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo tuần từ 16/05 - 22/05   BẠCH DƯƠNG Tuần này sẽ là khoảng thời gian để Bạch Dương tịnh tâm và chữa lành các vết thương lòng của mình. Thay vì chối bỏ những cảm xúc tiêu cực, hãy để bản thân cảm nhận chúng. Vì chỉ khi bạn thực sự đối diện với những gì đang làm bạn phiền lòng thì bạn mới có thể vượt qua nó. Ngoài ra, Bạch Dương cũng nên cẩn thận hơn một chút đối với những lời trêu đùa của mình, vì nó có thể vô tình làm tổn thương người khác. KIM NGƯU Tuần này, Kim Ngưu nên chủ động hơn trong việc cải thiện và kết nối lại với những mối quan hệ đã lâu của mình. Việc này không chỉ giữ cho vòng tròn quan hệ của bạn luôn bền chặt mà còn có thể mang đến những cơ hội phát triển mới cho bản...
quảng cáo

 

BẠCH DƯƠNG

Tuần này sẽ là khoảng thời gian để Bạch Dương tịnh tâm và chữa lành các vết thương lòng của mình. Thay vì chối bỏ những cảm xúc tiêu cực, hãy để bản thân cảm nhận chúng. Vì chỉ khi bạn thực sự đối diện với những gì đang làm bạn phiền lòng thì bạn mới có thể vượt qua nó. Ngoài ra, Bạch Dương cũng nên cẩn thận hơn một chút đối với những lời trêu đùa của mình, vì nó có thể vô tình làm tổn thương người khác.

KIM NGƯU

Tuần này, Kim Ngưu nên chủ động hơn trong việc cải thiện và kết nối lại với những mối quan hệ đã lâu của mình. Việc này không chỉ giữ cho vòng tròn quan hệ của bạn luôn bền chặt mà còn có thể mang đến những cơ hội phát triển mới cho bản thân. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng nên thận trọng hơn trong việc chi tiêu của mình. Hãy luôn nhớ đến mục tiêu tiết kiệm của bạn trước khi tiêu tiền cho bất kỳ thứ gì. 

SONG TỬ

Đây là sẽ khoảng thời gian tuyệt vời để Song Tử đánh giá lại những thất bại trong quá khứ của mình. Hãy tự hỏi bản thân rằng liệu bạn đã có thể làm gì để xử lý tình huống đó tốt hơn? Học hỏi từ những sai lầm của bản thân sẽ khiến bạn trưởng thành hơn bao giờ hết. Có lẽ vì vậy mà cuối tuần này, các khóa học về những kỹ năng xã hội hoặc liên quan đến công việc sẽ phù hợp với bạn.

CỰ GIẢI

Cự Giải sẽ muốn chậm lại hoặc tạm dừng những mục tiêu lớn trong tuần này, vì bạn cần thời gian để xem xét và đánh giá lại những gì mình thật sự muốn đạt được trong tương lai. Đừng lo, vì ngay khi bạn xác định được những mục tiêu đó, bạn sẽ bứt phá để đạt được chúng. Cự Giải cũng có thể tận dụng khoảng thời gian sống chậm này, để kết nối với những người bạn cũ. Một buổi tiệc nho nhỏ đã đủ để bạn củng cố lại vòng tròn quan hệ của mình. 

SƯ TỬ

Sau nỗ lực tìm kiếm những đồng đội mới trong tuần vừa qua, đã đến lúc Sư Tử san sẻ bớt công việc của mình với những người cộng sự khác. Không chỉ giúp bạn hoàn thành mọi thứ nhanh hơn mà biết đâu họ sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng bấy lâu. Trong lĩnh vực tình cảm, nếu đang muốn đưa mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới, bạn nên thành thật với người ấy về những gì mà bạn đang không hài lòng. 

XỬ NỮ

Những cuộc tranh luận nhỏ có thể trở nên mất kiểm soát trong tuần này. Vì vậy, Xử Nữ nên chọn cách im lặng thay vì cố chứng tỏ bản thân. Việc này không chỉ để bạn có thời gian suy nghĩ về vấn đề mà còn để đối phương có thể bình tâm lại. Song, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đạt được các mục tiêu của mình, hãy đảm bảo rằng bạn không phân tán năng lượng quá nhiều hướng, chỉ cần tập trung vào một hoặc hai mục tiêu chính là đủ.

THIÊN BÌNH

Thiên Bình trong tuần này cần phải học cách nói “không” với những yêu cầu giúp đỡ từ người khác. Tuy nhiên, bạn cũng nên lắng nghe và đưa ra những lời khuyên để họ có thể tự giải quyết vấn đề của mình. Cũng trong tuần này, Thiên Bình sẽ được thôi thúc để khởi động dự án kinh doanh của mình. Bạn cũng có thể mang những ý tưởng của mình để trình bày với cấp trên, rất có thể họ sẽ thích nó đấy!     

THIÊN YẾT

Các cặp đôi Thiên Yết trong tuần này cần cẩn thận, không nên ép buộc người ấy phải nghe theo ý mình. Thay vào đó, hãy cùng bàn bạc làm thế nào để cả hai có thể theo đuổi những gì mình muốn mà không làm ảnh hưởng đến tình cảm của nhau. Đây cũng là lúc để Thiên Yết tìm hiểu và khám phá các nguồn đầu tư bị động khác để giúp bản thân tăng thêm thu nhập nhưng lại không mất quá nhiều thời gian. 

NHÂN MÃ

Nhân Mã trong tuần này có thể không may rơi vào những xích mích với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Cách tốt nhất là bạn nên nhận trách nhiệm về bản thân nếu có, nhưng đừng đồng tính với mọi lời chỉ trích không đúng về bạn. Một đối tác kinh doanh lý tưởng hay một người tình trong mơ có thể đang ở rất gần với bạn. Nhưng để tìm được người đó, bạn sẽ cần phải chủ động mở rộng phạm vi tìm kiếm của mình.

MA KẾT 

Ma Kết trong tuần này sẽ muốn dành thời gian để cải thiện quy trình cũng như cách sắp xếp công việc của mình. Hãy đặt câu hỏi, làm thế nào để bạn có thể hoàn thành công việc thông minh hơn và đỡ vất vả hơn? Nếu bạn đang không hài lòng về một mối quan hệ nào đó, đã đến lúc vận dụng trí thông minh cảm xúc của Ma Kết để giải quyết vấn đề và đưa mối quan hệ trở lại đúng hướng.    

BẢO BÌNH

Bảo Bình trong khoảng thời gian này sẽ cần phải siết chặt chi tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cân nhắc đầu tư vào một vài món đồ đắt tiền, những món đồ có thể mang lại lợi ích lâu dài cho bạn. Ngoài ra, Bảo Bình cũng có thể cân nhắc đến việc tăng thu nhập thông qua những công việc bán thời gian và dĩ nhiên cũng phải phù hợp với những tài năng thiên bẩm của bạn. 

SONG NGƯ 

Một số cuộc tranh luận trong tuần này có thể buộc Song Ngư phải đứng lên bảo vệ cho bản thân mình. Đừng cố né tránh những xích mích này, vì phải như vậy thì bạn mới học được cách để người khác tôn trọng mình. Cũng trong tuần này, một số Song Ngư sẽ được truyền cảm hứng để thay đổi không gian sống. Có lẽ đã đến lúc biến bản thiết kế nội thất mà bạn luôn mơ ước thành hiện thực.

( Nguồn tổng hợp - ảnh pinterest)