Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo tuần từ 15/11 đến 21/11

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo tuần từ 15/11 đến 21/11 Bạch Dương Bạch Dương hãy chú ý đến những giấc mơ của mình trong tuần mới này, bởi vì nó có thể đang cố gắng nói cho bạn biết một điều gì đó quan trọng. Trực giác của Bạch Dương cũng nhạy bén hơn trong tuần này, vì thế hay tin tưởng vào những quyết định của bản thân. Giữa tuần, bạn có thể sẽ cảm thấy mình đã "va" vào tình yêu khi bạn cảm thấy cảm xúc bùng cháy những lúc ở bên một người bạn đặc biệt. Bên cạnh đó, trong tuần này bạn cũng sẽ phải đảm nhiệm nhiều trách nhiệm hơn trong công việc. Kim Ngưu Nếu Kim Ngưu đang thích thầm một ai đó, tuần mới này là thời điểm hoàn hảo để bạn lên kế hoạch hẹn hò và tỏ tình. Trong công việc, bạn có thể sẽ gặp phải một vài mâu...
quảng cáo

Bạch Dương

Bạch Dương hãy chú ý đến những giấc mơ của mình trong tuần mới này, bởi vì nó có thể đang cố gắng nói cho bạn biết một điều gì đó quan trọng. Trực giác của Bạch Dương cũng nhạy bén hơn trong tuần này, vì thế hay tin tưởng vào những quyết định của bản thân. Giữa tuần, bạn có thể sẽ cảm thấy mình đã "va" vào tình yêu khi bạn cảm thấy cảm xúc bùng cháy những lúc ở bên một người bạn đặc biệt. Bên cạnh đó, trong tuần này bạn cũng sẽ phải đảm nhiệm nhiều trách nhiệm hơn trong công việc.

Kim Ngưu

Nếu Kim Ngưu đang thích thầm một ai đó, tuần mới này là thời điểm hoàn hảo để bạn lên kế hoạch hẹn hò và tỏ tình. Trong công việc, bạn có thể sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp. Hãy cố gắng tìm kiếm sự cân bằng và thỏa hiệp để mối quan hệ hợp tác trở nên bền vững hơn. Là cung Hoàng đạo khá cứng đầu, bạn luôn kiên quyết với những ý kiến của mình, nhưng trong tuần này, những quan điểm của bạn có thể sẽ bị lung lay.

Song Tử

Tuần mới này, Song Tử cảm thấy khó tập trung vào bất kì nhiệm vụ nào. Đôi khi Song Tử trở nên lơ đãng, phân tâm và để tâm trí treo ngược cành cây. Một số vấn đề trong quá khứ cũng có thể trở lại trong tuần này khiến Song Tử khó chịu. Khoảng cuối tuần, mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ chuyển sang giai đoạn mới bền chặt hơn. Bạn và người ấy sẽ đưa ra những cam kết nghiêm túc trong thời gian tới.

Cự Giải

Khả năng sáng tạo của Cự Giải được phát huy tối đa trong tuần mới này. Chính vì thế mà công việc của bạn cũng trở nên trôi chảy và suôn sẻ hơn rất nhiều. Những thành quả Cự Giải đạt được trong sự nghiệp vào tuần này khiến bạn thỏa mãn và hài lòng. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng.

Sư Tử

Đây là tuần lễ Sư Tử hướng sự tập trung của mình vào bên trong. Bạn lắng nghe tiếng nói của trái tim mình và để cảm xúc được bộc lộ ra ngoài. Về công việc, bạn sẽ gặp được quý nhân và người này sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành những dự án, kế hoạch mà bạn đang triển khai. Mối quan hệ tình cảm của Sư Tử cũng phát triển mạnh mẽ trong tuần mới này.

Xử Nữ

Tuần mới Xử Nữ khá bận rộn với những dự án và kế hoạch trong công việc. May mắn là bạn được các tiền bối hỗ trợ và được cấp trên tạo điều kiện để phát triển hơn nữa trong sự nghiệp. Một khoản thu nhập có thể được rót vào túi của bạn và giúp bạn duy trì được sự cân bằng giữa thu chi. Một số Xử Nữ độc thân có thể tìm thấy tình yêu trong tuần này.

Thiên Bình

Thiên Bình cảm nhận được sự bình yên trong tâm hồn khi những drama và những chuyện tiêu cực xung quanh không còn có thể khiến bạn phiền não nữa. Trong công việc, sự nỗ lực và cố gắng của bạn sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, Thiên Bình nên chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình kẻo điều này có thể làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh. Một số người đang yêu sẽ được tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nửa kia.

Bọ Cạp

Tuần mới này là thời điểm lý tưởng để Bảo Bình gặp gỡ những người bạn mới, giao lưu và kết bạn. Bạn có thể tạo ấn tượng tuyệt vời lúc ban đầu bằng sự quyến rũ và hấp dẫn của mình. Trong tuần, những ý tưởng tuyệt vời và sự thông minh nhanh nhạy của Bọ Cạp có thể giúp bạn gây ấn tượng với người khác. Việc kí kết, làm hợp đồng, thanh toán cũng sẽ trở nên suôn sẻ hơn trong tuần mới này.

Nhân Mã

Nhân Mã cảm thấy khó có thể diễn tả những cảm xúc nội tâm phức tạp của mình thành lời. Vì thế mà mọi người xung quanh không thể hiểu được bạn và bạn cảm thấy khá cô đơn. Ngoài ra, tuần mới này Nhân Mã cũng khiến chính bản thân mình mệt mỏi khi so sánh cuộc sống của mình với người khác. Hãy cố gắng nhìn vào những mặt tích cực trong cuộc sống của mình và thể hiện lòng biết ơn khi có thể.

Ma Kết

Tuần mới này, Ma Kết được khuyên nên cẩn thận trước bất cứ quyết định đầu tư tài chính nào. Trong công việc, Ma Kết trở nên hăng hái hơn, điều này sẽ đẩy nhanh tiến độ cho các dự án, kế hoạch của bạn. Với sự nỗ lực hết mình, tập trung vào mục tiêu, Ma Kết sẽ nhận về được khá nhiều thành quả. Về chuyện tình cảm, Ma Kết và người ấy sẽ cùng nhau lập kế hoạch cho tương lai, có thể đó sẽ là chuyện kết hôn, sinh con, sống chung...

Bảo Bình

Áp lực trong công việc của Bảo Bình sẽ tăng lên trong tuần mới này. Đây là lúc bạn cần đưa ra cho mình những ranh giới và khi công việc đang khiến cuộc sống cá nhân của bạn bị đảo lộn thì bạn cần lùi lại một bước. Tin vui là mục tiêu mà bạn đang nỗ lực hướng tới cuối cùng cũng đã trong tầm tay. Cột mốc quan trọng này có thể giúp bạn tự tin và tăng thêm giá trị về mặt vật chất.

Song Ngư

Thông điệp dành cho Song Ngư trong tuần mới này là hãy theo đuổi ước mơ của bạn. Trực giác của bạn sẽ trở nên nhạy bén trong tuần này, bên cạnh đó sự sáng tạo và trí tuệ cũng sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu lớn trong cuộc đời. Ngoài ra, trong tuần này Song Ngư cũng có thể đạt được sự hợp tác lâu dài trong làm ăn, tình bạn cũng trở nên bền chặt và chuyện tình yêu cũng đẹp như ý muốn.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)