Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 12/07 - 18/07

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 12/07 - 18/07 Bạch Dương Vận đào hoa vẫn ở bên người thuộc cung Hoàng đạo Bạch Dương. Đây là thời điểm bạn tự tin, thu hút một cách tự nhiên. Bạch Dương không cần cố gắng hay nỗ lực nhưng vẫn nhận được sự mến mộ từ người khác giới. Năng lực sáng tạo trong bạn cũng được kích hoạt mạnh mẽ trong tuần này. Hãy tận dụng khả năng này thật "ra trò" nhé! Kim Ngưu Cung Hoàng đạo Kim Ngưu sẽ tỏa sáng ở các lĩnh vực giao tiếp, truyền thông trong tuần làm việc mới. Tâm trí bạn lúc này chủ yếu tập trung vào mục tiêu... làm giàu. Đừng quá vội vàng hay lo lắng nhé Kim Ngưu! Bạn chỉ cần làm thật tốt mọi việc trong khả năng, tiền bạc sau đó sẽ tới một cách dễ dàng. Niềm vui của Kim Ngưu trong tuần này khả...
quảng cáo

Bạch Dương

Vận đào hoa vẫn ở bên người thuộc cung Hoàng đạo Bạch Dương. Đây là thời điểm bạn tự tin, thu hút một cách tự nhiên. Bạch Dương không cần cố gắng hay nỗ lực nhưng vẫn nhận được sự mến mộ từ người khác giới. Năng lực sáng tạo trong bạn cũng được kích hoạt mạnh mẽ trong tuần này. Hãy tận dụng khả năng này thật "ra trò" nhé!

Kim Ngưu

Cung Hoàng đạo Kim Ngưu sẽ tỏa sáng ở các lĩnh vực giao tiếp, truyền thông trong tuần làm việc mới. Tâm trí bạn lúc này chủ yếu tập trung vào mục tiêu... làm giàu. Đừng quá vội vàng hay lo lắng nhé Kim Ngưu! Bạn chỉ cần làm thật tốt mọi việc trong khả năng, tiền bạc sau đó sẽ tới một cách dễ dàng. Niềm vui của Kim Ngưu trong tuần này khả năng cao sẽ đến từ gia đình, người thân của bạn.

Song Tử

Thường ngày Song Tử đã... nói nhiều rồi, nhưng tuần này nhu cầu giao tiếp của bạn còn cao hơn nữa! Đây là điểm mạnh hay điểm yếu còn tùy thuộc vào cách cung Hoàng đạo này khai thác, tận dụng. Thay vì dành thời gian, tâm sức cho những việc vô bổ, Song Tử hãy ứng dụng khả năng ngôn ngữ vào công việc hay các hoạt động viết lách, diễn thuyết cá nhân. Những người bạn thân hay anh chị em trong gia đình sẽ truyền rất nhiều cảm hứng cho bạn.

Cự Giải

Cung Hoàng đạo Cự Giải đã khép lại những tháng ngày nặng nề về mặt cảm xúc. Những ngày tới đây tâm trạng bạn sẽ tốt hơn nhiều. Tin vui tài chính xuất hiện dồn dập, tới tấp trong bảy ngày tới đây. Cự Giải hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều thật nhiều tin nhắn "ting ting" nhé! Tuần này tuy không còn cảm thấy buồn nhiều nữa, nhưng Cự Giải vẫn có xu hướng thích chìm trong thế giới của riêng mình thay vì chia sẻ với mọi người.

Sư Tử

Có rất nhiều Sư Tử đang cảm thấy... cuồng chân! Năng lượng trong bạn đang ở mức cao, nhưng có thể vì nhiều lý do khách quan mà cung Hoàng đạo này buộc phải kìm hãm lại ngọn lửa bên trong. Bạn muốn đi du lịch, muốn cùng bạn bè tụ tập, vui chơi, vận động, nói cười tự do thoải mái,... Lời khuyên dành cho Sư Tử là hãy chú trọng đáp ứng nhu cầu bản thân nhưng bằng những cách thật linh hoạt.

Xử Nữ

Dường như người thuộc cung Hoàng đạo Xử Nữ sẽ được gặp gỡ nhiều giấc mơ kỳ lạ trong tuần này. Bạn không cần quá nghiêm trọng hóa chúng, nhưng cũng nên thử suy ngẫm xem thông điệp ẩn sau đó là gì. Tuần mới đến cũng là thời điểm để Xử Nữ hòa nhập với cộng đồng, hội nhóm, tổ chức. Bạn đang trong giai đoạn "lặn vào bên trong" nhưng vẫn có thể hợp tác, chia sẻ với người khác khi cần.

Thiên Bình

Có rất nhiều Thiên Bình thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư, hoặc thông qua bạn bè, hội nhóm. Những người bạn chính xác là "quý nhân" của bạn trong bảy ngày tới. Mối bận tâm của Thiên Bình lúc này chủ yếu xoay quanh các lĩnh vực tôn giáo, giáo dục, niềm tin, lý tưởng,... Bạn cũng thích khám phá, tìm hiểu về những vùng đất mới nhưng vì lý do khách quan nên chưa thể đặt chân đến những nơi đó ngay.

Bọ Cạp

Sự nghiệp của người thuộc cung Hoàng đạo Bọ Cạp đang trong thời kỳ rực rỡ, mở rộng về cả số lượng lẫn chất lượng. Bạn giống như một ngôi sao sáng trên bầu trời. Khó ai có thể cản bước Bọ Cạp tiến đến thành công lúc này. Tuy nhiên cùng lúc đó bạn lại có xu hướng lơ là gia đình cũng như việc chăm sóc bản thân. 

Nhân Mã

Tuần mới trao cho Nhân Mã cơ hội để bạn đối thoại với một nửa còn lại hoặc với các đối tác quan trọng của mình. Chìa khóa thành công dành cho bạn đó là "giao tiếp rõ ràng" và "dùng trái tim thay vì lý trí". Chỉ cần cung Hoàng đạo này đủ minh mẫn và chân thành, mọi chuyện chắc chắn sẽ ổn ngay sau đó. Nếu có khúc mắc gì với người thương, bạn cũng nên giải quyết ngay trong tuần.

Ma Kết

Những câu chuyện bị che giấu của Ma Kết hoặc bởi Ma Kết có xu hướng được phơi bày ra ánh sáng trong tuần này. Bạn có thể sẽ không thoải mái khi người khác biết thêm thông tin về mình. Ma Kết hãy cởi mở, thư giãn càng nhiều càng tốt. Những người thực sự quan tâm bạn sẽ thông qua những thông tin này để tìm ra cách cư xử với bạn dịu dàng hơn, bao dung hơn. Hãy cho cả hai bên cơ hội hiểu thêm về nhau nhé!

Bảo Bình

Thường ngày có chút xa cách, lạnh lùng nhưng tuần này Bảo Bình đặc biệt sôi nổi trong giao tiếp và các mối quan hệ. Đặc biệt, đây là giai đoạn bạn muốn làm việc, gắn bó với một nửa còn lại khá nhiều. Sẽ có đôi chút mâu thuẫn xảy ra nên Bảo Bình cần lưu ý trong cách giao tiếp với người ấy. Khi vấn đề được xử lý, bạn và đối phương sẽ càng thêm gắn bó, yêu thương, thấu hiểu nhau.

Song Ngư

Công việc, công việc và... công việc - đó là "chủ điểm" tuần mới của người thuộc cung Hoàng đạo Song Ngư. Tuần này bạn cực kỳ tập trung, chăm chì. Vậy nên những kết quả tuyệt vời sẽ được trả về cho Song Ngư. Bạn cũng có xu hướng muốn thay đổi một số thói quen hàng ngày. Đây là việc khó nhưng bạn sẽ làm được với quyết tâm cao độ.

( Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)