Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 30/08 - 05/09

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 30/08 - 05/09 BẠCH DƯƠNG Trong tuần này, Bạch Dương sẽ gặp không ít khó khăn trong công việc của mình. Thay vì để bản thân bị phân tâm khi cố gắng xử lý nhiều công việc cùng một lúc, hãy sắp xếp lại thời gian biểu của bạn sao cho phù hợp nhất. Nếu có thể, bạn cũng nên tận dụng khoảng thời gian cuối tuần để hoàn thành công việc thay vì cố gắng hoàn thành chúng vào những ngày trong tuần. Bên cạnh đó, việc chăm sóc bản thân trong khoảng thời gian này cũng rất quan trọng, 15 phút tập thể dục hay một bữa ăn nhẹ cũng có thể giúp bạn tăng năng suất sau một thời gian dài ngồi trên máy tính đấy. KIM NGƯU Kim Ngưu trong tuần này sẽ có nhiều cảm hứng để xây dựng những thói quen mới. Vậy nên, hãy dành ra...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Trong tuần này, Bạch Dương sẽ gặp không ít khó khăn trong công việc của mình. Thay vì để bản thân bị phân tâm khi cố gắng xử lý nhiều công việc cùng một lúc, hãy sắp xếp lại thời gian biểu của bạn sao cho phù hợp nhất. Nếu có thể, bạn cũng nên tận dụng khoảng thời gian cuối tuần để hoàn thành công việc thay vì cố gắng hoàn thành chúng vào những ngày trong tuần. Bên cạnh đó, việc chăm sóc bản thân trong khoảng thời gian này cũng rất quan trọng, 15 phút tập thể dục hay một bữa ăn nhẹ cũng có thể giúp bạn tăng năng suất sau một thời gian dài ngồi trên máy tính đấy.

KIM NGƯU

Kim Ngưu trong tuần này sẽ có nhiều cảm hứng để xây dựng những thói quen mới. Vậy nên, hãy dành ra một chút thời gian rảnh rỗi để khám phá thêm những lĩnh vực, lớp học hay thậm chí là sở thích mới. Một điều quan trọng khác mà Kim Ngưu cần lưu ý là bạn cần phải điềm tĩnh hơn trong các mối quan hệ xã hội. Đừng vội tranh cãi với bất kỳ ai khi chưa hiểu rõ vấn đề. Có khả năng bạn sẽ hiểu lầm họ, dẫn đến những xung đột không đáng có.

SONG TỬ

Trong tuần lễ mới, Song Tử có thể sẽ gặp chút rắc rối nhỏ trong kế hoạch cá nhân của mình. Để giảm thiểu rủi ro, Song Tử hãy thử dừng lại và lắng nghe theo những gì linh cảm đang cảnh báo bạn. Có thể bạn sẽ phát hiện ra những lỗ hổng cần thay đổi. May mắn là chuyện tình cảm của Song Tử sẽ đầy khởi sắc. Chỉ cần là chính mình, bạn sẽ tìm được người ưng ý. Song Tử cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian vào những người không phù hợp với bạn. 

CỰ GIẢI

Tuần này, Cự Giải cần phải chú ý đến những lời hứa của mình. Trước khi đồng ý giúp đỡ bất kỳ ai, hãy xem xét liệu quỹ thời gian của bạn có đủ hay không. Với bản tính luôn giúp đỡ người khác, bạn sẽ dễ khiến bản thân kiệt quệ khi mất nhiều thời gian để xử lý vấn đề của người khác. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn trang hoàng lại tổ ấm của mình, thay đổi không gian nhà bếp hoặc phòng khách sẽ là những lựa chọn không tồi.

SƯ TỬ

Tuần này, Sư Tử phải hết sức tập trung vào công việc và đừng để bị phân tâm bởi những điều nhỏ nhặt. Việc này có thể khiến công việc của bạn bị đình trệ hoặc thậm chí khiến cho cả dự án rơi vào tình huống xấu. Ngoài ra, Sư Tử cũng nên chú ý vấn đề tài chính vào thời điểm này, một số lời mời gọi đầu tư hấp dẫn có thể thu hút bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng xem xét những lời đề nghị này. Có thể sẽ xuất hiện một thỏa thuận không mang lại lợi nhuận khiến bạn tổn thất tài chính.

XỬ NỮ

Mục tiêu trọng tâm của Xử Nữ trong thời gian tới chính là phát triển lĩnh vực kinh doanh cá nhân. Hãy mạnh dạn lập ra một kế hoạch cụ thể cho mục tiêu của bạn. Bên cạnh đó, việc xây dựng các mối quan hệ xã hội cũng rất cần thiết, đặc biệt là trong giai đoạn “khởi nghiệp” này. Một nhóm bạn có cùng chí hướng sẽ hỗ trợ và học hỏi lẫn nhau rất nhiều đấy.

THIÊN BÌNH

Đây là khoảng thời gian thích hợp để Thiên Bình nhìn lại những ý tưởng hay những dự định cũ mà bạn chưa có thời gian để thực hiện. Hãy thử kết nối chúng với những mục tiêu hiện tại, biết đâu bạn sẽ có một định hướng mới rõ ràng hơn. Ngoài ra, đây cũng là lúc để bạn dành thời gian khám phá thêm sở thích cá nhân của mình, không chừng bạn sẽ tìm được một niềm đam mê mới có thể giúp bạn tạo ra lợi nhuận trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng.

BỌ CẠP

Trong tuần này, công việc của Bọ Cạp sẽ trở nên vô cùng căng thẳng. Thế nên, bạn càng phải dành thêm thời gian nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng. Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng sẽ nhận được một số lời mời hợp tác trong khoảng thời gian tới. Tuy nhiên, bạn không cần phải đưa ra quyết định vội vàng nếu như vẫn chưa cảm thấy chắc chắn về chúng. 

NHÂN MÃ

Trong tuần này, Nhân Mã sẽ không muốn làm việc độc lập như thường lệ. Vậy nên, hãy bắt tay tìm kiếm những người có thể san sẻ công việc cùng bạn. Đây sẽ là chìa khóa giúp bạn đạt được thành công trong những kế hoạch sắp tới. Ngoài ra, việc chăm sóc cho bản thân trong thời điểm này cũng cực kỳ quan trọng. Điều chỉnh lại chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên sẽ giúp tinh thần của Nhân Mã sảng khoái hơn. Bạn cũng nên tìm đến sự hỗ trợ của bạn bè, người thân khi phải đối mặt với những tình huống căng thẳng.

MA KẾT

Trong khoảng thời gian sắp tới, Ma Kết hãy cố gắng tập trung vào những việc quan trọng nhất. Chỉ khi đó, bạn mới có đủ năng lượng và tâm trí để mang về những kết quả tích cực trong công việc. Trong giao tiếp, Ma Kết cần mềm mỏng hơn với những người xung quanh. Đôi khi, những lời nói quá thẳng thắn của bạn có thể làm tổn thương cảm xúc của đối phương.

BẢO BÌNH

Đây là tuần lễ thích hợp để Bảo Bình mở rộng tri thức của mình. Bạn có thể tham gia những lớp học online hoặc gặp gỡ những người bạn mới qua mạng xã hội. Chúng đều sẽ giúp thế giới quan của riêng bạn rộng mở hơn rất nhiều. Mặt khác, vì trực giác của Bảo Bình cũng không được chính xác, bạn cần cẩn trọng hết sức khi quyết định tin tưởng người khác. Tốt nhất, bạn hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên.  

SONG NGƯ

Đời sống tình cảm của Song Ngư sẽ có nhiều biến động trong tuần lễ mới. Người cũ có thể sẽ tìm đến bạn, nhưng bạn đừng nên quá tin vào những lời nói của đối phương. Những nàng độc thân cũng tìm được cho mình một số đối tượng mới. Nhưng mối quan hệ giữa bạn và người này lại tiềm tàng một số nguy hiểm. Vậy nên, Song Ngư hãy hạn chế chia sẻ những thông tin quá riêng tư cho đối phương.