Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 18/4 - 24/4.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 18/4 - 24/4.   Bạch Dương Tuần mới mang đến cho Bạch Dương khá nhiều cơ hội, tuy nhiên bạn khá đắn đo và hoang mang, không biết phải đưa ra lựa chọn nào hợp lý. Trong tuần này, Bạch Dương hào hứng với chuyện lên kế hoạch đi chơi hơn là làm việc. Trong các mối quan hệ, Bạch Dương có thể trở thành một người khuấy động bầu không khí. Kim Ngưu Tuần mới mang đến nhiều lời mời và những cơ hội cho Kim Ngưu. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có thể xây dựng được nhiều mối quan hệ mới hoặc đạt được một sự thăng hoa trong chuyện tình cảm. Đây là tuần mà Kim Ngưu sẽ trải qua cảm giác lãng mạn, hạnh phúc trong tình yêu. Chưa kể, nếu Kim Ngưu đang trông chờ một khoản tiền thưởng thì trong tuần này bạn sẽ nhận được...
quảng cáo

 

Bạch Dương

Tuần mới mang đến cho Bạch Dương khá nhiều cơ hội, tuy nhiên bạn khá đắn đo và hoang mang, không biết phải đưa ra lựa chọn nào hợp lý. Trong tuần này, Bạch Dương hào hứng với chuyện lên kế hoạch đi chơi hơn là làm việc. Trong các mối quan hệ, Bạch Dương có thể trở thành một người khuấy động bầu không khí.

Kim Ngưu

Tuần mới mang đến nhiều lời mời và những cơ hội cho Kim Ngưu. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có thể xây dựng được nhiều mối quan hệ mới hoặc đạt được một sự thăng hoa trong chuyện tình cảm. Đây là tuần mà Kim Ngưu sẽ trải qua cảm giác lãng mạn, hạnh phúc trong tình yêu. Chưa kể, nếu Kim Ngưu đang trông chờ một khoản tiền thưởng thì trong tuần này bạn sẽ nhận được tin vui.

Song Tử

Song Tử đang bắt đầu một dự án hay một kế hoạch với tốc độ nhanh chóng. Điều này là tốt nhưng đôi lúc bạn cũng cần phải chậm lại và đánh giá lại mọi thứ mình đã làm để có được một con đường rõ ràng hơn trong tương lai. Trong tuần này, Song Tử dù muốn hay không cũng phải nhận nhiều trách nhiệm về mình.

Cự Giải

Một cơ hội liên quan đến sự nghiệp sẽ đến với Cự Giải vào khoảng cuối tuần này. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu những dự án cá nhân của mình. Cự Giải cần ngồi lại và lên kế hoạch rõ ràng từng bước để có thể khởi đầu thuận lợi. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải sẽ có một tuần nhiều trải nghiệm lãng mạn.

Sư Tử

Sư Tử cần tiếp tục nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể đạt được những thứ mà bạn luôn mong đợi. Ngoài ra, áp lực và căng thẳng trong công việc có thể xảy ra trong tuần này khiến tâm trạng của Sư Tử trở nên thất thường. Điều đó ảnh hưởng khá nhiều đến mối quan hệ lãng mạn giữa Sư Tử và người thương.

Xử Nữ

Xử Nữ trong tuần lễ mới sẽ trở nên khá nhạy cảm. Cảm xúc thất thường khiến bạn có cảm giác lo sợ rằng mình sẽ không kiểm soát được sự nóng giận. Nhưng đừng quá lo lắng, hãy cố gắng nhìn nhận vấn đề theo chiều sâu, bạn sẽ có được đáp án sáng suốt hơn. Xử Nữ nên dành thời gian cuối tuần để dọn dẹp không gian sống. Điều này sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, cũng đừng quên tự thưởng cho mình những phút giây nghỉ ngơi nhé.

Thiên Bình

Tuần lễ mới đem đến một vài dấu hiệu tích cực về phương diện tình cảm cho các Thiên Bình. Với những Thiên Bình đang độc thân, bạn có thêm cơ hội để gặp gỡ “một nửa” của mình vào khoảng thời gian cuối tuần. Nhưng đừng để những cảm xúc mạnh mẽ chiếm lấy tâm trí của bạn. Hãy bắt đầu tìm hiểu đối phương nhẹ nhàng và chậm rãi, điều này sẽ giúp hai bạn có nhiều thời gian để phát triển mối quan hệ theo cách tự nhiên nhất. 

Bọ Cạp

Bọ Cạp của 7 ngày tới đây sẽ nhận được sự chú ý từ công chúng và gặt hái thêm nhiều thành công. Bạn có thể tìm được việc mới, nếm trái ngọt từ việc kinh doanh, tự tin theo đuổi đam mê hoặc nhận được lời khen từ cấp trên. Một vài vấn đề trong mối quan hệ với bạn bè, hội nhóm sẽ nổi lên, đòi hỏi Bọ Cạp phải tập trung chú ý và tìm cách giải quyết.

Nhân Mã

Hầu như lúc nào cũng có những câu hỏi về cuộc sống xung quanh, trong tuần tới đây, hẳn Nhân Mã sẽ rất hài lòng khi thắc mắc được giải đáp. Horoscope tuần mới gợi ý rằng bạn có thể tìm thấy điều mình đang thiếu thông qua các hoạt động du lịch, nghiên cứu, tương tác với mọi người. Điểm sáng của bảy ngày này đó là những ý kiến mà Nhân Mã đưa ra được khá nhiều người hưởng ứng, ủng hộ.

Ma Kết

Những ngày tới đây, Ma Kết và người thân sẽ có những khoảng thời gian quý giá bên nhau. Ngoài ra, tuần làm việc mới cũng mang theo sự khởi đầu của một mối quan hệ mới. Ma Kết có một ước nguyện lớn lao đó là được lắng nghe nhiều hơn. Về mặt sự nghiệp, nhiều khả năng bạn sẽ chuyển sang một công việc hay bộ phận mới với nhiều quyền lợi hơn vị trí cũ.

Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình tiếp tục đốt cháy giai đoạn trong quá trình làm việc. Bạn muốn nhận thêm nhiệm vụ để có thêm tiền trang trải sinh hoạt phí, song lại choáng khi ước chừng lượng công việc mình phải giải quyết. Đó chính là lí do vì sao cái đầu tinh quái của Bảo Bình lập tức cho ra đời những cách rút ngắn thời gian hoàn thành công việc.

Song Ngư

Các cuộc thảo luận với người thân trong gia đình có thể khiến Song Ngư cảm thấy áp lực nhưng cũng giúp bạn chắc chắn hơn về lựa chọn của mình. Tin vui là mục tiêu chung của cả tập thể so với sự lựa chọn của bạn không hề mâu thuẫn. Năng lượng từ các vì sao thôi thúc Song Ngư nỗ lực. Tuy nhiên việc ôm đồm quá nhiều thứ một lúc không hề tốt chút nào nên bạn cần lưu ý.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)