Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 02/08 - 08/08

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 02/08 - 08/08 Bạch Dương Sức sáng tạo của Bạch Dương sẽ bùng nổ trong tuần mới này, điều này khiến cho công việc của bạn tiến triển nhanh và theo hướng hoàn toàn có lợi cho bạn. Bên cạnh đó, Bạch Dương có sức mạnh và sự kiên trì nên dù có khó khăn thế nào bạn cũng đều vượt qua được. Công việc dù bận rộn nhưng Bạch Dương vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình và người ấy. Bởi thế mà Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự yêu thương chân thành từ mọi người xung quanh. Kim Ngưu Tuần đầu tiên của tháng 8 mang đến cho Kim Ngưu những năng lượng tích cực và tươi vui. Đồng thời, cung Hoàng đạo này cũng trở nên hấp dẫn và thú vị hơn trong mắt người khác. Điều này khiến vận đào hoa...
quảng cáo

Bạch Dương

Sức sáng tạo của Bạch Dương sẽ bùng nổ trong tuần mới này, điều này khiến cho công việc của bạn tiến triển nhanh và theo hướng hoàn toàn có lợi cho bạn. Bên cạnh đó, Bạch Dương có sức mạnh và sự kiên trì nên dù có khó khăn thế nào bạn cũng đều vượt qua được. Công việc dù bận rộn nhưng Bạch Dương vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình và người ấy. Bởi thế mà Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự yêu thương chân thành từ mọi người xung quanh.

Kim Ngưu

Tuần đầu tiên của tháng 8 mang đến cho Kim Ngưu những năng lượng tích cực và tươi vui. Đồng thời, cung Hoàng đạo này cũng trở nên hấp dẫn và thú vị hơn trong mắt người khác. Điều này khiến vận đào hoa của bạn tăng mạnh. Một số Kim Ngưu độc thân sẽ cảm thấy "rung rinh" trước một người bạn đặc biệt. Về công việc, Kim Ngưu sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong tuần mới này.

Song Tử

Song Tử cảm thấy dễ xúc động và nhạy cảm hơn bình thường trong tuần đầu tiên của tháng 8 này. Đây là thời điểm tuyệt vời để Song Tử nói về các vấn đề đang tồn tại trong mối quan hệ của mình. Sự bình tĩnh và cân bằng về nội tâm cũng mang lại cho Song Tử sự tự tin để phá vỡ những rào cản và giới hạn để đón nhận những điều mới mẻ. Công việc của Song Tử dù có hơi trì trệ nhưng bạn luôn cố gắng tìm những hướng đi mới để phát triển sự nghiệp của mình.

Cự Giải

Tuần mới mang đến cho Cự Giải những tin tức vui vẻ trong chuyện tình cảm hoặc tài vận, hoặc cả hai. Một mối tình lãng mạn có thể sẽ đến với bạn trong tuần này. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm để bạn dễ dàng khai thác tài năng sáng tạo của bản thân và phát triển cho mình một phong cách riêng độc đáo. Trong tuần, Cự Giải có thể sẽ nhận được một lời mời, lời khen ngợi hoặc một món quà bất ngờ.

Sư Tử

Tuần mới là một tuần tràn đầy năng lượng với cung Hoàng đạo Sư Tử. Bạn sẽ tràn ngập ý tưởng mới và cảm thấy bận rộn với chúng. Tuy nhiên, horoscope khuyên bạn hãy chậm lại một chút và nhìn nhận mọi chuyện một cách khách quan trước khi hành động. Ngoài ra, trong tuần này, Sư Tử cũng nhờ trực giác nhanh nhạy nên bạn tìm ra được câu trả lời cho những vấn đề dai dẳng.

Xử Nữ

Nhờ luôn tăng cường suy nghĩ sáng tạo và hoạt động trí óc nên khả năng giao tiếp và tương tác với người khác của Xử Nữ được cải thiện trong tuần này. Đây có thể là một khoảng thời gian bận rộn với cung Hoàng đạo này nhưng bạn có thể thể hiện bản thân một cách mạnh mẽ và rõ ràng mà không làm bất cứ ai phiền lòng. Bên cạnh đó, horoscope cũng khuyên Xử Nữ hay viết ra những suy nghĩ của mình để giải tỏa cảm xúc thay vì chối bỏ hoặc né tránh chúng.

Thiên Bình

Với sự quyết tâm và tinh thần làm việc mạnh mẽ, Thiên Bình sẽ đạt được những mục tiêu dài hạn của mình trong tuần mới này. Sự tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau cũng giúp cải thiện các mối quan hệ của Thiên Bình, đặc biệt là trong mối quan hệ với cấp trên. Trong tuần, bạn có thể sẽ tìm ra được hướng đi mới cho sự nghiệp của mình, được nhận quyết định thăng chức hoặc tăng lương. Tuy nhiên, điều đó cũng cho thấy Thiên Bình sẽ phải gánh vác thêm khá nhiều nhiệm vụ mới.

Bọ Cạp

Tuần mới là lúc Bọ Cạp trở nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình. Horoscope cũng dự rằng Bọ Cạp sẽ nhận về được tình yêu hoặc sự đánh giá cao từ người khác nhờ biết làm đẹp cho bản thân, không chỉ là về vẻ bề ngoài và còn cả tâm hồn bên trong. Với khả năng giao tiếp khéo léo, Bọ Cạp cũng đạt được khá nhiều thành công trong sự nghiệp vào tuần này.

Nhân Mã

Bất cứ vấn đề gì đòi hỏi tư duy rõ ràng, khả năng phán đoán và sự tập trung thì Nhân Mã đều làm tốt trong tuần này. Các cuộc đàm phán trong công việc cũng diễn ra trôi chảy nhờ khả năng thuyết phục của cung Hoàng đạo này. Trong tuần, Nhân Mã được tiếp xúc với nhiều kiến thức sâu hơn về những chủ đề mà bạn đang theo dõi. Bạn sẽ cảm thấy thực sự hiểu được rõ ràng những thứ mà trước đây bạn chỉ nắm được một cách hời hợt.

Ma Kết

Tuần mới mang lại niềm vui và sự hứng khởi cho cuộc sống xã hội và tình yêu của Ma Kết. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình với sự tinh tế hiếm có. Nhờ thế mà Ma Kết cũng thu hút được những người bạn thú vị và hay ho không kém. Nhìn chung, tuần mới này là thời điểm tốt để Ma Kết kết bạn và bắt đầu những mối quan hệ mới. Nếu Ma Kết đã có đôi, mối quan hệ của bạn sẽ tiến triển đến một mức độ sâu sắc hơn.

Bảo Bình

Tuần mới này, Bảo Bình quyết tâm thay đổi bản thân và bỏ đi những thói quen xấu hàng ngày. Điều này giúp cho tinh thần của bạn trở nên sảng khoái và dễ chịu hơn. Trong tuần, một vài tin tức bất ngờ có thể ập đến và khiến Bảo Bình phải thay đổi kế hoạch. Tuy nhiên, nhờ có khả năng nhìn mọi thứ từ nhiều góc độ khác nhau mà Bảo Bình có thể có những ý tưởng sáng tạo đầy đột phá.

Song Ngư

Tuần mới này, Song Ngư đóng vai trò là một người hòa giải. Bạn có thể sẽ là một người đứng giữa giải quyết những xung đột hoặc là một người thương lượng. Trong tuần, Song Ngư có thể nhận được một món quà, một lời đề nghị hay một khoản tiền bất ngờ. Ngoài ra, horoscope tuần mới nhắn nhủ Song Ngư rằng tiếp xúc với quá nhiều người tiêu cực có thể khiến bạn trở nên yếu đuối. Khi đó, hãy rút lui và tìm đến một nơi yên bình để hồi phục sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)