Tử vi tuần đầu tiên tháng 7 âm lịch 9/8 - 15/8 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần đầu tiên tháng 7 âm lịch 9/8 - 15/8 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương Tuần mới mang nhiều tin tức tốt lành đến cho Bạch Dương. Điều này khiến bạn trở nên lạc quan và nhiệt tình hơn trong mọi việc. Vận may đến với nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của bạn nên đây là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương cống hiến cho công việc và thư giãn. Tuần mới cũng là thời điểm lý tưởng để cung Hoàng đạo này bắt đầu một khóa học mới. Ngoài ra, sự khéo léo trong giao tiếp có thể giúp bạn giải quyết được những mâu thuẫn, xung đột với người khác. Kim Ngưu Tuần mới này, Kim Ngưu cảm thấy muốn yêu và được yêu. Chính vì thế mà bạn có ham muốn được chia sẻ và tâm tình nhiều hơn với đối phương. Nếu còn đang độc thân, Kim Ngưu có thể sẽ bị "ám ảnh" bởi một ai...
quảng cáo

Bạch Dương

Tuần mới mang nhiều tin tức tốt lành đến cho Bạch Dương. Điều này khiến bạn trở nên lạc quan và nhiệt tình hơn trong mọi việc. Vận may đến với nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của bạn nên đây là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương cống hiến cho công việc và thư giãn. Tuần mới cũng là thời điểm lý tưởng để cung Hoàng đạo này bắt đầu một khóa học mới. Ngoài ra, sự khéo léo trong giao tiếp có thể giúp bạn giải quyết được những mâu thuẫn, xung đột với người khác.

Kim Ngưu

Tuần mới này, Kim Ngưu cảm thấy muốn yêu và được yêu. Chính vì thế mà bạn có ham muốn được chia sẻ và tâm tình nhiều hơn với đối phương. Nếu còn đang độc thân, Kim Ngưu có thể sẽ bị "ám ảnh" bởi một ai đó và không thể gạt họ ra khỏi tâm trí của mình. Nhìn chung, trong tuần này, bất kì một mối quan hệ sâu sắc nào đó cũng có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn.

Song Tử

Với tầm nhìn rộng và nhận thức nhạy bén, Song Tử có thể nhìn thấy mọi thứ một cách rõ ràng. Trong tuần mới này bạn hãy lên kế hoạch dài hạn cho những dự định của bản thân. Ngoài ra, suy nghĩ tích cực và những lời động viên của Song Tử cũng có tác dụng nâng cao tinh thần cho người khác. Sự lạc quan cũng mang đến cho Song Tử không ít cơ hội và vận may trong tuần mới này.

Cự Giải

Tuần mới mang lại cho Cự Giải cuộc sống hòa bình, thanh thản. Cảm xúc gia tăng nên đời sống tình cảm của bạn trở nên lãng mạn và viên mãn hơn. Ngoài ra, trong tuần này Cự Giải sẽ chi khá nhiều tiền cho những món đồ làm đẹp như mỹ phẩm, trang sức hoặc những món đồ trang trí nhà cửa. Tài chính ổn định chính là thứ giúp bạn chi tiền thấy vui vẻ hơn. Bên cạnh đó, chiêm tinh tuần mới cũng khuyên Cự Giải hãy lập những mục tiêu mới ngay từ bây giờ để đón cơ hội biến ước mơ thành hiện thực.

Sư Tử

Tuần mới này, Sư Tử tập trung năng lượng và tâm trí của mình vào những lĩnh vực cá nhân. Bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến nhà cửa, tâm trí, tình cảm và các mối quan hệ thân thiết, đặc biệt là gia đình. Bạn thể hiện sự quan tâm đến mọi người bằng những cách thực tế chứ không chỉ bằng lời nói nữa. Những vấn đề đang tồn tại âm ỉ cũng sẽ được giải quyết theo hướng tích cực. Nhìn chung, tuần mới này là khoảng thời gian cân bằng về mặt tình cảm, cảm xúc của Sư Tử.

Xử Nữ

Xử Nữ trong tuần mới này đặt trọng tâm vào cuộc sống riêng tư, nhà cửa và gia đình. Bạn cũng sẽ dễ trở nên xúc động và nhạy cảm hơn bình thường. Horoscope tuần mới cho rằng đây là thời điểm tuyệt vời để nói về các vấn đề trong mối quan hệ của bạn vì bạn sẽ chạm được vào cảm xúc của bản thân. Sự bình tĩnh và cân bằng về nội tâm cũng mang lại cho bạn sự tự tin để phá vỡ những giới hạn cũng như kết thêm được nhiều bạn mới.

Thiên Bình

Tuần mới mang đến cho Thiên Bình sự lạc quan, may mắn và những tin tức tốt lành. Với bản tính lạc quan và suy nghĩ tích cực, tuần mới là thời điểm tuyệt vời để Thiên Bình giao lưu, nghiên cứu, học tập và lên kế hoạch. Việc kết bạn với Thiên Bình cũng trở nên dễ dàng hơn trong tuần này, đồng thời các mối quan hệ hợp tác trong thời điểm này cũng có thể mang lại lợi nhuận không hề nhỏ trong tương lai.

Bọ Cạp

Tuần mới dự là thời điểm tuyệt vời để Bọ Cạp giao lưu với nhóm bạn, nhưng bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hiệu quả nhất với những mối quan hệ 1:1. Ngoài ra, horoscope tuần mới cũng cho rằng suy nghĩ của bạn sẽ trở nên hợp lý và logic hơn, bạn nắm được những thông tin quan trọng và vì thế mà những kế hoạch của bạn cũng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn. Trong tuần này, Bọ Cạp cũng nhận được sự trợ giúp bất ngờ từ quý nhân.

Nhân Mã

Tuần này, cảm xúc của Nhân Mã khá xáo động. Bạn có thể cảm thấy bất an về bản thân và vẻ ngoài của mình. Có thể Nhân Mã cũng cảm thấy rằng mọi người đang soi xét, chỉ trích bạn. Điều quan trọng với Nhân Mã lúc này là hãy tập trung vào phát triển bản thân mình thay vì lo lắng về những gì người khác nghĩ. Vượt qua được điều này, Nhân Mã có thể "đọc vị" người khác một cách dễ dàng và nhanh chóng đánh giá đúng mọi tình huống.

Ma Kết

Mối quan hệ của Ma Kết trở nên tốt đẹp hơn trong tuần mới này, điều đó mang lại cho bạn niềm vui và sự tự hào. Bạn sẽ cảm thấy gắn bó mật thiết hơn với những người thân yêu, đặc biệt là chồng hoặc người yêu. Bên cạnh đó, với tinh thần làm việc mạnh mẽ và sự kiên trì nên Ma Kết có thể đạt được những thành tựu đáng kể. Điều này cũng giúp bạn có được sự tôn trọng và công nhận của mọi người xung quanh.

Bảo Bình

Tuần mới mang đến cho Bảo Bình những trải nghiệm cảm xúc sâu sắc, làm phong phú thêm các mối quan hệ thân thiết của bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn loại bỏ những thói quen xấu, những nỗi ám ảnh và những cảm xúc tiêu cực. Qua đó, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình như được "thanh lọc" và bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết. Trong tuần, một số người có thể tìm đến Bảo Bình để xin lời khuyên về một vấn đề cá nhân hoặc đơn giản là chỉ cần một người lắng nghe.

Song Ngư

Tuần mới, Song Ngư có nhu cầu yêu thương và quan tâm mạnh mẽ, điều này khiến mối quan hệ của bạn có những trải nghiệm ở mức độ sâu sắc, mãnh liệt hơn. Đây cũng là thời điểm Song Ngư thu hút được người khác, đặc biệt nếu còn độc thân thì bạn sẽ nhận được sự săn đón nhiệt tình của những "vệ tinh". Ngoài ra, horoscope tuần mới khuyên Song Ngư hãy tập trung sự chú ý vào mục tiêu của mình và tiến lên phía trước, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tự hào từ kết quả của những nỗ lực này.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)