Tử vi tuần đầu tiên của tháng 11/2020: Tuổi Tý không nên quá lo lắng, Tuổi Dần gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần đầu tiên của tháng 11/2020: Tuổi Tý không nên quá lo lắng, Tuổi Dần gặp nhiều may mắn Tuổi Tý Tuổi Tý đừng lo lắng quá nhiều về những gì đã xảy ra trong quá khứ, hãy dồn tâm trí và sức lực cho cuộc sống hiện tại. Hành động dứt khoát có thể mang lại có bạn rất nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống đấy. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái, hãy suy nghĩ tích cực hơn để nắm bắt hạnh phúc của mình nhé. Công việc của bạn trong tuần này khá bận rộn, nhưng sự nhiệt tình của bạn thì không hề giảm đi chút nào. Tài chính của tuổi Tý khá ổn định trong tuần này. Tuổi Sửu Đây sẽ là một tuần đáng mong đợi với người tuổi Sửu. Công việc của con giáp này sẽ có một số thay đổi nho nhỏ, tuy nhiên, bạn hoàn toàn...
quảng cáo

Tuổi Tý

Tuổi Tý đừng lo lắng quá nhiều về những gì đã xảy ra trong quá khứ, hãy dồn tâm trí và sức lực cho cuộc sống hiện tại. Hành động dứt khoát có thể mang lại có bạn rất nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống đấy. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái, hãy suy nghĩ tích cực hơn để nắm bắt hạnh phúc của mình nhé. Công việc của bạn trong tuần này khá bận rộn, nhưng sự nhiệt tình của bạn thì không hề giảm đi chút nào. Tài chính của tuổi Tý khá ổn định trong tuần này.

Tuổi Sửu

Đây sẽ là một tuần đáng mong đợi với người tuổi Sửu. Công việc của con giáp này sẽ có một số thay đổi nho nhỏ, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thích nghi nhanh chóng và nắm bắt được diễn biến công việc một cách dễ dàng. Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu được khuyên rằng bạn cần yêu thương bản thân mình trước khi yêu người khác. Những người đang yêu sẽ có một tuần tràn ngập sự ngọt ngào, lãng mạn. Trong tuần, thu nhập của tuổi Sửu có xu hướng tăng lên, bạn làm gì cũng đều thu hút được tài vận.

Tuổi Dần

May mắn sẽ mỉm cười với người tuổi Dần trong tuần mới này. Thái độ khiêm tốn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho cuộc sống của bạn, thậm chí cơ hội nghề nghiệp và tài vận sẽ mở ra rất nhiều cho bạn. Trong công việc, tuổi Dần có tinh thần trách nhiệm cao với những gì mình làm, vì thế bạn được cấp trên ghi nhận và tạo điều kiện để phát triển. Bên cạnh đó, sự ngọt ngào và lãng mạn trong đời sống tình cảm sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sức mạnh để vượt qua mọi rắc rối trong tuần này.

Tuổi Mão

Nhiệt huyết của tuổi Mão không hề giảm đi chút nào trong tuần này. Càng đối diện với những thử thách, bạn càng hiểu rõ mình hơn, ý thức được phương hướng trong cuộc sống. Tuổi Mão luôn có những người thân yêu ở bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ nên bạn hiếm khi nào cảm thấy bị lạc lõng, cô đơn. Trong tuần này, một người đặc biệt sẽ xuất hiện và khiến trái tim tuổi Mão loạn nhịp. Về công việc, sự năng động của bạn sẽ đánh dấu rất nhiều thành công trong tuần này. 

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn biết rằng bản thân mình cần phải rèn luyện rất nhiều, vì thế trong tuần này bạn không chỉ nghe hay nói, mà bạn còn làm mọi việc một cách độc lập, riêng lẻ. Bạn biết rõ khuyết điểm nào của mình cần được thay đổi, cũng như bạn biết mình muốn gì và cần cải thiện điều gì. Chính vì thế, hiệu suất công việc của tuổi Thìn trong tuần này khá cao. Ngược lại, những vướng mắc và mâu thuẫn trong tình cảm của tuổi Thìn vẫn chưa được giải quyết, vì thế tâm trạng của bạn có lúc lên xuống khá thất thường.

Tuổi Tỵ

Những nỗ lực của tuổi Tỵ đã có thành quả bước đầu trong tuần mới này. Bạn tin rằng càng chăm chỉ thì bản thân sẽ càng nhận được nhiều may mắn. Bên cạnh đó, thái độ nghiêm túc cũng nâng cao hiệu quả công việc của tuổi Tỵ trong tuần này. Trong chuyện tình cảm, người cầm tinh con rắn biết cách chủ động thể hiện cảm xúc của mình, vì thế mối quan hệ của bạn ngày càng thăng hoa, viên mãn. Thu nhập của tuổi Tỵ có xu hướng tăng lên trong tuần mới này. 

Tuổi Ngọ

Đây là một tuần vô cùng may mắn với người cầm tinh con ngựa. Mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn và cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Trong công việc, tuổi Ngọ sẽ thể hiện khả năng của mình vô cùng tốt khiến cấp trên hài lòng. Bạn có thể hi vọng về việc tăng lương, thăng chức trong thời gian tới. Về chuyện tình cảm, tuổi Ngọ học được cách bao dung và thấu hiểu người ấy hơn, khiến mối quan hệ giữa cả hai ngày càng bền chặt, vững chắc. Thu nhập của tuổi Ngọ tăng mạnh trong tuần này.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thái độ lạc quan, tích cực với cuộc sống nên khi đối mặt với những thử thách bạn sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Trong công việc, tuần mới này sẽ mở ra nhiều cơ hội để bạn học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm giúp phát triển sự nghiệp sau này. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng trở nên thăng hoa, như ý hơn trong tuần này nên bạn tràn đầy động lực và tự tin hơn trong cuộc sống. Tài lộc của tuổi Mùi cũng được dự đoán là gia tăng trong tuần này, đó là nhờ nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua.

Tuổi Thân

Tâm trạng của tuổi Thân trong tuần này lên xuống thất thường và điều này dễ gây ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn. Nếu không kiểm soát được cảm xúc cá nhân, bạn có thể sẽ khiến mọi chuyện trở nên khó khăn hơn. Trong công việc, sự thiếu tập trung và nghiêm túc làm giảm hiệu quả công việc của bạn. Bên cạnh đó, sự nghi ngờ, ghen tuông cũng khiến cuộc sống tình cảm của bạn không được suôn sẻ, thậm chí còn khiến người ấy thất vọng, buồn bã. Nhìn chung, tuần này tuổi Thân cần giải quyết vấn đề của bản thân càng sớm càng tốt.

Tuổi Dậu

Tuần này, nhờ có sự động viên và tin tưởng của mọi người xung quanh nên tuổi Dậu trở nên tự tin và mạnh mẽ khi đối mặt với cuộc sống. Bạn cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi ở bên cạnh mình luôn có những người thân yêu và những người bạn cùng chí hướng. Trong tình yêu, tuổi Dậu độc thân sẽ chủ động hơn trong tuần này, thần tình yêu cũng đang mỉm cười với bạn đấy. Công việc của người cầm tinh con gà trong tuần này khá ổn, tuy nhiên bạn cần tránh bàn tán những chuyện không liên quan đến mình.

Tuổi Tuất

Tuần này, tuổi Tuất không nên ham muốn quá nhiều. Ngược lại, điều quan trọng nhất với bạn lúc này là đảm bảo cuộc sống ổn định. Nếu để dục vọng chi phối, tuổi Tuất có thể sẽ để tiền bạc hao hụt khá nhiều. Trong công việc, tuổi Tuất cần chủ động sáng tạo hơn, đừng ỷ lại hay dựa dẫm vào người khác. Mọi người luôn sẵn sàng giúp đỡ tuổi Tuất nhưng không phải vì lý do đó mà bạn được phép lười biếng. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất đang cảm thấy không mấy hài lòng với mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Hợi

Trong tuần, tuổi Hợi cần bình tĩnh đối mặt với những rắc rối, trở ngại xảy ra trong cuộc sống để mắc ít sai lầm nhất có thể. Trong công việc, tuổi Hợi có thể vô tình nói những lời làm mất lòng người khác, vì thế bạn cần để ý lời ăn tiếng nói hơn. Chuyện tình cảm của tuổi Hợi trong tuần cũng khá ảm đạm, một số người độc thân không cảm thấy hứng thú với những mối quan hệ mới và chỉ muốn ở một mình như hiện tại. Về vấn đề tài chính, tuổi Hợi cần tự lập, tiết kiệm hơn, có như vậy bạn mới có cuộc sống ổn định.