Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi  Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa, nhiều người cho rằng những người sinh vào ngày rằm thường sẽ có số mệnh lận đận, đặc biệt là những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về tử vi trọn đời của những người sinh ngày rằm nhé. Tử vi của những người sinh ngày rằm Ngày 15 hàng tháng theo dân gian, ngày này còn được gọi là ngày Vọng, ngày âm dương mất cân bằng. Nhà thờ tổ tiên, họ hàng. Vì vậy, lần này âm thực sự sẽ nặng hơn. Vì vậy, người ta cho rằng những đứa trẻ sinh ra vào ngày này là hóa thân của ma quỷ. Khi lớn lên sẽ khó dạy bảo, làm tổn hại đến vận khí của cha mẹ. Có người cho rằng...
quảng cáo

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa, nhiều người cho rằng những người sinh vào ngày rằm thường sẽ có số mệnh lận đận, đặc biệt là những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về tử vi trọn đời của những người sinh ngày rằm nhé.

Tử vi của những người sinh ngày rằm

Ngày 15 hàng tháng theo dân gian, ngày này còn được gọi là ngày Vọng, ngày âm dương mất cân bằng. Nhà thờ tổ tiên, họ hàng. Vì vậy, lần này âm thực sự sẽ nặng hơn. Vì vậy, người ta cho rằng những đứa trẻ sinh ra vào ngày này là hóa thân của ma quỷ.

Khi lớn lên sẽ khó dạy bảo, làm tổn hại đến vận khí của cha mẹ. Có người cho rằng do khí âm trùng trùng nên đứa trẻ dễ nhập vào cơ thể bị hôi miệng, ảnh hưởng đến sức khỏe, hơn nữa còn dễ thu hút ma quỷ. Điều này hoàn toàn không có bằng chứng xác thực, chỉ là tin đồn.

Theo tử vi, những người sinh vào ngày rằm là những người hiếu thuận vợ chồng, nhưng con cái lại khắc khẩu. Sau 25 tuổi, có chút cải thiện; Một số nam giới đi làm thuê, phát triển xa quê hương; Phụ nữ khắc chồng, gặp người hợp mệnh, cuộc sống cũng bình yên. Để biết kỹ hơn, bạn cần xem lá số tử vi cụ thể của từng người.

Xem những người sinh vào ngày rằm

Theo khoa học

Theo phong tục và văn hóa phương Đông, ngày mùng 1 là bắt đầu một chu kỳ mới, ngày 15 trăng sáng nhất đánh dấu chu kỳ tiếp theo là trăng tàn, khi đó ma cà rồng xuất hiện. Chính vì vậy người ta gắn câu chuyện này với những người sinh vào hai đêm đó để thêm phần bí ẩn.

Đồng thời, sức hút của mặt trăng theo lịch âm, của mặt trời theo dương lịch. Sức hút của Mặt Trăng khiến thủy triều lên xuống thay đổi, đồng thời cũng gây ra trạng thái “thủy triều sinh học” trong cơ thể con người, khiến chất lỏng trong cơ thể con người cũng thay đổi theo. Vì theo khoa học, cơ thể con người chiếm hơn 75% trọng lượng là nước. Sự thay đổi thành phần nước của trái đất chắc chắn sẽ dẫn đến sự thay đổi thành phần nước trong cơ thể con người.

Nó là nguyên nhân khiến thần kinh bị kích thích đến khủng hoảng, rối loạn và mất cân bằng, ảnh hưởng đến thần kinh của những người sinh ngày này… Ngoài ra, những người sinh vào hai đêm này. sẽ có những thay đổi sinh học đặc biệt hơn so với những người sinh vào các đêm khác.

Theo quan niệm dân gian, mặt trăng tượng trưng cho âm tương sinh với âm (bé gái), mặt trời tượng trưng cho dương tương sinh với dương (bé trai).

Vào ngày đầu tiên của mặt trăng, lúc mờ nhất, dương khí sẽ thịnh vượng nhất. Con trai sinh vào đêm đó sẽ tập trung những phẩm chất mạnh mẽ của dương vào tính cách của mình.

Theo phong thủy

Về mặt phong thủy, âm dương cân bằng luôn là yếu tố tiên quyết để mang lại may mắn. Vì vậy, khi âm hoặc dương ở đỉnh điểm là bất thường. Trẻ sinh vào hai ngày này sẽ có tính cách nóng nảy, khó dạy bảo nên cuộc sống sau này sẽ gặp nhiều thăng trầm, khó khăn.

Tuy nhiên, trẻ sinh ra ngày nào, giờ nào cũng cần sự giáo dục, chăm sóc của gia đình để trẻ phát triển hài hòa cả về thể chất và tinh thần.

Thủy triều có liên quan đến sự lên xuống của mặt trời và mặt trăng. Ngày mùng 1 và ngày 15 là thời điểm thủy triều biến động mạnh nhất. Vì vậy vào hai ngày này, lượng nước trong cơ thể con người tất yếu sẽ thay đổi theo sự biến động của thủy triều trên trái đất.

Theo Đông y “nam cầm khí, nữ cầm huyết”, nam và nữ có đặc điểm tâm sinh lý khác nhau. Vì vậy, sinh ngày 1 sẽ có thay đổi về khí công, nếu sinh vào ngày 15 sẽ có thay đổi về khí huyết. Vì vậy trường hợp “trai mùng 1, gái rằm” tính cách cũng có phần đặc biệt hơn.

Ngoài ra, vào các ngày 7, 8 và 22 âm lịch, do sự biến đổi trường tương đối lớn giữa trái đất, mặt trời và mặt trăng. Ngày 22 và 23 dương khí đạt cực đại, âm khí thứ 7 và 8 sẽ cực kỳ nặng. Tất cả đều ảnh hưởng đến sự thay đổi thể chất trong con người.

Qua nhiều năm quan sát, người ta kết luận rằng: Nam giới sinh ngày 22 và 23, nữ sinh ngày 7 và 8 có khả năng mắc các bệnh nan y. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là kinh nghiệm từ dân gian, cho đến nay vẫn chưa có lời giải thích khoa học nào cho điều bí ẩn này.

Những người sinh vào ngày trăng tròn: Theo quan niệm dân gian, những người sinh vào ngày rằm thường sẽ có số mệnh lận đận, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường.

Chúc may mắn!