Tử vi Thứ 7 ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp bất an

Tử vi Thứ 7 ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp bất an Thứ 7 của Bạch Dương (4/12/2021) Bạch Dương bỗng cảm thấy áp lực nặng nề trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thiên Vương, vì thế mà bạn có xu hướng phản ứng thái quá mỗi khi có ai đó có ý kiến bất đồng với mình. - Công việc: Bạn nên bình tĩnh thì mới có thể tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề, còn hành xử nóng nảy chỉ càng khiến mọi việc lâm vào bế tắc hơn mà thôi. - Tình cảm: Bạn nên tâm sự những điều khiến mình suy nghĩ với nửa kia để đối phương có thể cùng bạn vượt qua. Điều này cũng sẽ giúp quan hệ giữa hai bạn thêm gắn kết. - Tiền bạc: Bạn cần chú ý hơn trong chuyện đầu tư vào hôm nay. Đừng nên nghe theo những lời...
quảng cáo

Thứ 7 của Bạch Dương (4/12/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/12/2021 - Bach Duong
Bạch Dương bỗng cảm thấy áp lực nặng nề trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thiên Vương, vì thế mà bạn có xu hướng phản ứng thái quá mỗi khi có ai đó có ý kiến bất đồng với mình. - Công việc: Bạn nên bình tĩnh thì mới có thể tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề, còn hành xử nóng nảy chỉ càng khiến mọi việc lâm vào bế tắc hơn mà thôi. - Tình cảm: Bạn nên tâm sự những điều khiến mình suy nghĩ với nửa kia để đối phương có thể cùng bạn vượt qua. Điều này cũng sẽ giúp quan hệ giữa hai bạn thêm gắn kết. - Tiền bạc: Bạn cần chú ý hơn trong chuyện đầu tư vào hôm nay. Đừng nên nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của người ngoài, nếu không bạn sẽ trắng tay đấy.

Thứ 7 của Kim Ngưu (4/12/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/12/2021 - Kim Nguu
Kim Ngưu có những suy nghĩ khá phiến diện trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với Mặt Trời. Tuy vậy, vì bản tính cứng đầu nên bạn chẳng có ý định tiếp thu ý kiến của bất cứ ai. Đừng để bản thân lâm vào những lỗi sai khó sửa chữa nhé.
- Công việc: Mọi việc tiến triển không mấy suôn sẻ trong ngày hôm nay, tất cả là vì bạn nghĩ mọi việc theo hướng quá tuyệt đối đấy. Hãy thử thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề xem sao. Xem thêm: Màu sắc may mắn của 12 chòm sao năm 2022.
- Tình cảm: Bạn bướng bỉnh đến nỗi không chịu xuống nước mỗi khi hai người cãi cọ, mâu thuẫn với nhau. Bạn cảm thấy mình xuống nước tức là mình đã thừa nhận thua cuộc. - Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có biến động nhưng không nhiều. Có thể bạn sẽ cần phải mua cho mình một vài món đồ dùng cần thiết.

Thứ 7 của Song Tử (4/12/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/12/2021 - Song Tu
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Mộc như hôm nay, Song Tử trở thành một người rất ham học hỏi. Bạn không chỉ học hỏi trong sách vở mà còn kết hợp quan sát thực tế và lắng nghe mọi người xung quanh. - Công việc: Bạn bắt tay vào làm công việc gì cũng sẽ đạt được kết quả cao. Hơn nữa, bạn còn cởi mở với mọi người nên ai cũng cảm thấy vô cùng yêu mến. - Tình cảm: Bạn tỏ ra khá thất thường với nửa kia của mình, bởi bạn biết người ấy vô cùng bao dung. Bạn thường xuyên làm nũng để có thể nhận được sự chiều chuộng của đối phương. - Tiền bạc: Bạn là người chi tiêu có kế hoạch nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh cả. Có lẽ bạn chẳng cần đến lời khuyên của bất cứ ai.

Thứ 7 của Cự Giải (4/12/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/12/2021 - Cu Giai
Cự Giải bỗng trở thành một người dễ bị tổn thương trong ngày Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 30 độ. Tuy nhiên, bạn luôn che giấu cảm xúc thật sự của bản thân bằng cách tỏ vẻ mình đang vô cùng bận rộn. - Công việc: Đừng làm việc chỉ để khỏa lấp những tổn thương trong lòng, vì như vậy thì bạn dễ mắc phải lỗi sai không đáng có. Hôm nay, bạn cần bình tĩnh và nghỉ ngơi. - Tình cảm: Nếu người ấy có lỡ làm điều gì khiến bạn phật lòng thì bạn nên thẳng thắn chia sẻ với đối phương. Cứ giữ mãi cảm xúc tiêu cực trong lòng chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi thôi. - Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn đã bắt đầu chi tiêu một cách lý trí hơn khoảng thời gian trước đó.

Thứ 7 của Sư Tử (4/12/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/12/2021 - Su Tu
Tiếp nối tử vi ngày 3/12/2021, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thủy như hôm nay, Sư Tử trở nên rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Chỉ cần nhìn thoáng qua là bạn biết đối phương đang nghĩ gì, từ đó tìm ra cách cư xử phù hợp nhất.
- Công việc: Sự nhạy bén giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc. Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày hôm nay, hơn thế lại còn được lòng cả lãnh đạo và bạn bè xung quanh. - Tình cảm: Hôm nay, bạn chính là một người yêu lý tưởng khi sẵn sàng chiều theo mọi mong muốn của người ấy. Tình cảm của hai bạn như vừa được nâng lên một tầm cao mới. - Tiền bạc: Bạn sẵn sàng rút hầu bao giúp đỡ bạn bè hoặc những người đang gặp khó khăn. Lòng tốt của bạn sẽ giúp bạn thu được trái ngọt trong tương lai.

Thứ 7 của Xử Nữ (4/12/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/12/2021 - Xu Nu
Xử Nữ có vẻ khá căng thẳng khi bắt tay vào công việc trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn thường xuyên băn khoăn, lo lắng, không biết hành động của mình có dẫn đến kết quả tốt đẹp hay không. - Công việc: Nếu nghiêm túc với nhiệm vụ, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Thậm chí, bạn còn nhanh chóng phát hiện ra những lỗi sai nhỏ nhặt, giúp công việc thêm phần hoàn hảo. - Tình cảm: Bạn rất tôn trọng nửa kia của mình nên luôn hỏi ý kiến của đối phương trước khi đưa ra những quyết định chung. Mối quan hệ của hai người vô cùng bình đẳng và ổn định. - Tiền bạc: Bạn chớ vội đầu tư trong ngày hôm nay nếu không muốn rơi vào cảnh thất thoát. Hãy chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

Thứ 7 của Thiên Bình (4/12/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/12/2021 - Thien Binh
Thiên Bình cần học cách phân biệt rõ ràng thực tế với những điều mà bạn mơ mộng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hải Vương, bởi chỉ có như thế, bạn mới lập được kế hoạch phù hợp cho mình.
- Công việc: Có lẽ bạn đang đánh giá mọi việc xung quanh quá lý tưởng hóa đấy. Bạn cần phải nhìn thẳng vào sự thật để tìm ra điều mình còn yếu kém và có phương hướng sửa chữa. Xem thêm: Màu điện thoại may mắn cho 12 chòm sao.
- Tình cảm: Hãy thử nhìn xung quanh để có thể nhận ra ai là người đang quan tâm đến mình. Bạn nên cho đối phương một cơ hội để tiến lại gần mình hơn. - Tiền bạc: Bạn có thể nhận ra một vài hướng phát triển mới, đem lại một nguồn tiền bạc kha khá cho bản thân. Trong quá trình thử nghiệm, bạn có thể hỏi thêm ý kiến của những người giàu kinh nghiệm.

Thứ 7 của Hổ Cáp (4/12/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/12/2021 - Ho Cap
Hổ Cáp cảm thấy bất an mỗi khi tới thời điểm Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau một góc 45 độ. Dù bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ nhưng bạn vẫn sợ mình bị mọi người xung quanh vượt qua. - Công việc: Hãy tin tưởng hơn vào bản thân mình và nhận ra đâu là điểm mạnh của bản thân. Nếu biết phát huy điểm mạnh, bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công đáng ngưỡng mộ. - Tình cảm: Đừng mãi bám vào những kỉ niệm trong quá khứ, đã đến lúc bạn bước ra ngoài và cho những người mới cơ hội rồi đấy. Chuyện dĩ vãng thì hãy để nó trôi qua đi thôi. - Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động vào thời điểm này. Các khoản thu vẫn tăng lên đều đặn trong túi, đồng thời các nhu cầu về nhu yếu phẩm cũng không giảm bớt đi.

Thứ 7 của Nhân Mã (4/12/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/12/2021 - Nhan Ma
Nhân Mã có tinh thần phiêu lưu mỗi khi thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 30 độ với sao Kim tới. Bạn sẵn sàng thử thách bản thân và bắt tay vào những nhiệm vụ mới mẻ, không hề sợ hãi việc mình phải đối diện với những điều chưa biết trước. - Công việc: Tinh thần xông pha hăng hái của bạn sẽ được những người làm lãnh đạo đánh giá cao. Hôm nay, bạn có thể được phân công thực hiện những nhiệm vụ mang tính dẫn đường chỉ lối cho cả tập thể.
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này nên nghiêm túc hơn khi yêu một ai đó, chớ nên dành tình cảm cho quá nhiều người hoặc có suy nghĩ yêu cho vui. Hãy chân thành để tránh làm tổn thương người khác và cả chính mình.
- Tiền bạc: Bạn có thể tìm được cơ hội phát tài nhanh chóng nhờ con mắt tinh đời của mình. Sự mạnh dạn, dám nghĩ dám làm sẽ giúp bạn vươn tới thành công.

Thứ 7 của Ma Kết (4/12/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/12/2021 - Ma Ket
Ma Kết rất xem trọng thành tích trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Hỏa như hôm nay. Chính vì vậy mà bạn luôn tập trung và cố gắng hết sức mình, hi vọng mình có thể đạt được thành tích khiến ai cũng ngưỡng mộ. - Công việc: Bạn có thể khẳng định được vị thế của mình ngay trong ngày. Hơn nữa, phong thái trầm tĩnh, tự tin của bạn khiến nhiều người cảm thấy vô cùng hấp dẫn. - Tình cảm: Có vẻ như bạn vẫn chưa quá để tâm đến chuyện yêu đương vào thời điểm này. Bạn thích dành thời gian cho bản thân hoặc cho sự nghiệp của mình hơn. - Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định, tất cả là nhờ bạn chi tiêu có kế hoạch. Bạn không bao giờ để mình rơi vào tình cảnh nhẵn túi.

Thứ 7 của Bảo Bình (4/12/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/12/2021 - Bao Binh
Bảo Bình có thể gặt hái được thành công trong ngày Mặt Trăng tạo một góc 72 độ với sao Mộc nếu biết tận dụng nguồn cảm hứng của mình. Thậm chí bạn có thể tìm ra hướng đi mới cho những nhiệm vụ tưởng chừng đã quá quen thuộc. - Công việc: Bạn sẽ được mọi người đánh giá cao trong ngày hôm nay. Bạn thấy đấy, chỉ cần chăm chỉ và cố gắng thì chẳng có vấn đề gì là quá khó khăn cả. - Tình cảm: Tình cảm của hai người rất êm đềm, song bạn vẫn có thể tìm cách hâm nóng cảm xúc cho đôi bên. Một món quà nho nhỏ cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc này đấy. - Tiền bạc: Bạn cần phải chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu vào ngày hôm nay. Đừng nên mua những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì những thứ ấy thu hút tầm mắt bạn.

Thứ 7 của Song Ngư (4/12/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/12/2021 - Song Ngu
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Diêm Vương, Song Ngư dành thời gian để bước chậm lại và nhìn nhận lại chính bản thân mình. Bạn mong mình có thể tìm ra ưu khuyết điểm để có hướng phát huy hoặc sửa chữa phù hợp. - Công việc: Bạn “biết người biết ta” nên công việc tiến triển tương đối thuận lợi. Bạn cũng không thích đôi co với người khác mà luôn tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình. - Tình cảm: Quan hệ giữa bạn và người ấy không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn dành cho người ấy những cử chỉ quan tâm dịu dàng. - Tiền bạc: Bạn nhận được một khoản tiền thưởng kha khá vào ngày trước đó, vì vậy mà ngày hôm nay, bạn khá rủng rỉnh, thích gì mua nấy.