Tử vi thứ 6 ngày 19/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lo xa

Tử vi thứ 6 ngày 19/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lo xa Thứ 6 của Bạch Dương (19/11/2021)  Chào ngày mới, tiếp nối tử vi ngày 18/11/2021 Bạch Dương có tâm hồn phóng khoáng như những áng mây trên trời mùa hè do Mặt Trăng tiến vào nhà Song Tử. - Sự nghiệp: Bạn nên dừng ngay tư tưởng có mới nới cũ. Việc nào ra việc đó, dù có những dự án, ý tưởng mới hấp dẫn nhưng đừng vì thế mà bỏ dở những cái cũ. Làm gì cũng cần dứt khoát thì mới thành công được. - Tình cảm: Cừu  bị thu hút bởi những con người mới nên có phần trăng hoa trong thứ 6 này. Hy vọng Dương Dương sẽ không làm việc gì trái với lương tâm khi ở bên cạnh nửa kia. - Tiền bạc: Hôm nay không cần quan tâm quá nhiều đến việc kiếm tiền. Hãy gạt bỏ đi toàn bộ những điều...
quảng cáo

Thứ 6 của Bạch Dương (19/11/2021)

 

Tu vi hang ngay 19/11/2021 cua Bach Duong
 
Chào ngày mới, tiếp nối tử vi ngày 18/11/2021 Bạch Dương có tâm hồn phóng khoáng như những áng mây trên trời mùa hè do Mặt Trăng tiến vào nhà Song Tử.

 

- Sự nghiệp: Bạn nên dừng ngay tư tưởng có mới nới cũ. Việc nào ra việc đó, dù có những dự án, ý tưởng mới hấp dẫn nhưng đừng vì thế mà bỏ dở những cái cũ. Làm gì cũng cần dứt khoát thì mới thành công được.

 

- Tình cảm: Cừu  bị thu hút bởi những con người mới nên có phần trăng hoa trong thứ 6 này. Hy vọng Dương Dương sẽ không làm việc gì trái với lương tâm khi ở bên cạnh nửa kia.

 

- Tiền bạc: Hôm nay không cần quan tâm quá nhiều đến việc kiếm tiền. Hãy gạt bỏ đi toàn bộ những điều ám ảnh suy nghĩ của bạn suốt tuần qua.

Thứ 6 của Kim Ngưu (19/11/2021)

 

Tu vi hang ngay 19/11/2021 cua Kim Nguu
 

Ngày mới của Ngưu Chan sẽ chịu ảnh hưởng mạnh từ hiện tượng Mặt Trăng đối góc với Mặt Trời nên cậu ấy sẽ nghĩ một đằng làm một nẻo.

 

- Sự nghiệp: Hành động và lý trí của Ngưu không nhất quán với nhau nên mọi việc cứ rối tung lên như tơ vò. Trong hầu hết các tình huống, sẽ luôn luôn có một ai đó vô tình ngáng đường bạn.

 

- Tình cảm: Đây là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu bày tỏ tình cảm của mình với crush. Hội độc thân sẽ bị sốc nhẹ vì bạn đang dần có tình cảm với những người không phải gu của mình, dù ghét nhưng bạn phải thừa nhận điều đó. 

 

- Tiền bạc: Những làm làm nghệ thuật sẽ kiếm được nhiều tiền trong ngày này nếu biết ăn nói khéo léo. Người làm văn phòng có vận trình ổn định, không có gì đáng lo xảy ra. 

Thứ 6 của Song Tử (19/11/2021)

 

Tu vi hang ngay 19/11/2021 cua Song Tu
 

Song Tử thấy bản thân mình có những chuyển biến kỳ lạ khó giải thích khi Mặt Trăng bán vuông góc với sao Kim.

 

- Sự nghiệp: Cung hoàng đạo này cho rằng mình không cần phải lấy lòng ai để công việc thuận lợi nữa. Bạn nghĩ mình đủ khả năng để lo chu toàn cho mọi vấn đề xảy ra trong ngày hôm nay.

 

- Tình cảm: Tính cách bẩm sinh của bạn là ham chơi và thay đổi nhưng hôm nay lại trái ngược hoàn toàn. Từ chuyện yêu đương, giải trí cho đến bạn bè, Song Nhi chỉ muốn mọi thứ thật ổn định để không gây rắc rối cho mình.

 

- Tiền bạc: Con người của bạn hôm nay thật lạ khiến người khác nhầm tưởng bạn là cung Kim Ngưu. Mọi khoản tiền chi tiêu trong ngày đều liên quan đến ăn uống, làm đẹp, đi chơi. 

Thứ 6 của Cự Giải (19/11/2021)

 

Tu vi hang ngay 19/11/2021 cua Cu Giai
 

Mặt Trăng sẽ chiếu góc 150 độ với tiểu hành tinh Juno đưa Cua nhỏ tới suy nghĩ muốn làm lãnh đạo, được chỉ đạo mọi người trong thứ 6 này.

 

- Sự nghiệp: Chiêm tinh phê bình Cự Giải vì bạn sẽ có ý tưởng muốn thao túng người khác để đạt được mục tiêu riêng của mình. Dù có nhận thức được điều đó hay không, sự nghiệp của bạn cũng đang trải qua những bước chuyển mình mới.

 

- Tình cảm: Chuyện yêu đương không phải nói yêu là yêu được lâu dài nên không lấy làm lạ khi chòm sao này do dự khi nhận được lời tỏ tình từ ai đó. Đừng ngại ngần hỏi ý kiến của những người bạn tin tưởng nhé.

 

- Tiền bạc: Dù thế nào đi nữa thì bạn vẫn phải kiếm tiền vì miếng cơm manh áo của mình. Hãy tìm một cộng sự thích hợp cùng làm ăn trong thời gian tới may ra túi tiền mới có chuyển biến mới. 

Thứ 6 của Sư Tử (19/11/2021)

 

Tu vi hang ngay 19/11/2021 cua Su Tu
 

Mặt Trăng sẽ trùng tụ với sao Thổ nên trong ngày này Sư Tử cực kì thuận lợi với những điều mới mẻ, thật lạ đời là tính cách kỳ dị sẽ đem bạn đến thành công.

 

- Sự nghiệp: Thành công trong công việc sẽ đến với những bạn hôm nay có lịch làm việc, giao dịch với phụ nữ hoặc người lạ. Ngoài ra những cuộc họp đột xuất cũng tăng khả năng làm việc cho bạn, đừng lo lắng quá. 

 

- Tình cảm: Thời điểm để nắm lấy những cơ hội mới để phát triển tình cảm, nhất là những bạn đang độc thân hoặc sắp cưới. Đây là lúc để cân nhắc các ưu tiên của bạn đối với gia đình và thế giới bên ngoài.

 

- Tiền bạc: Hy vọng Leo sẽ kiểm soát được ví tiền của mình để không sa đà vào những thú vui mới lạ. Đừng quên rằng thời gian tới bạn còn nhiều việc phải cần đến tiền nên không thể tiêu pha bừa bãi. 

Xem thêm: Chòm sao được quý nhân phù trợ cuối năm 2021

Thứ 6 của Xử Nữ (19/11/2021)

 

Tu vi hang ngay 19/11/2021 cua Xu Nu
 

Mặt Trời sẽ chiếu góc 45 độ với sao Kim nên cung hoàng đạo này có xu hướng lo xa, làm quá mọi việc lên khiến mọi người né tránh bạn. 

 

- Sự nghiệp: Xử thức dậy đón chào ngày mới với tâm trạng chán nản, lười biếng và không muốn bước chân ra khỏi nhà. Tất cả là vì Xử cảm thấy những nỗ lực của mình trong thời gian qua không được tôn trọng.

 

- Tình cảm: Bạn nhạy cảm với những lời góp ý từ người thân và bạn bè và cãi lại đến khi nào thắng mới thôi. Tốt nhất là hạn chế giao tiếp và yên lặng chờ đợi ngày hôm nay qua đi nhé.

 

- Tiền bạc: Có thể lúc này vận tiền tài của bạn chưa được ổn định nhưng đừng lo, trong thời gian tới đây sẽ khấm khá hơn, bạn không cần phải còng lưng cày tiền như trước nữa đâu. 

Thứ 6 của Thiên Bình (19/11/2021)

 

Tu vi hang ngay 19/11/2021 cua Thien Binh
 

Hôm nay là một ngày tốt lành của chiếc Cân này, mọi thứ sẽ vận hành như cách bạn vẫn hằng mong ước.

 

- Sự nghiệp: Hãy chấp nhận những thử thách mới mà cấp trên đưa ra để chứng tỏ năng lực bản thân, không còn ai dám đè đầu ăn hiếp bạn nữa. Chúc mừng Thiên Bình sau những ngày vất vả đã dần nhìn thấy được tia hy vọng.

 

- Tình cảm: Tuy hơi khó nghe nhưng một lời góp ý chân thành của bạn sẽ giúp ích cho nửa kia rất nhiều để cải thiện bản thân và hâm nóng chuyện yêu đương sau này của 2 bạn. 

 

- Tiền bạc: Một chút cảm giác hụt hẫng trong ngày xuất phát từ chuyện tiền nong, nợ nần. Đừng lo lắng nhé vì nó sẽ nhanh qua thôi bởi bạn vốn là con người lạc quan, sống tích cực. 

Thứ 6 của Hổ Cáp (19/11/2021)

 

Tu vi hang ngay 19/11/2021 cua Ho Cap
 

Mặt Trăng đối đỉnh với Mặt Trời nên Hổ Cáp bị giằng xé giữa cảm xúc và lý trí, cáu gắt, hễ ai động tới bạn là lãnh đủ hậu quả.

 

- Sự nghiệp: Có thể chòm sao này phải sử dụng lý trí để điều chỉnh cảm xúc trong công việc hôm nay. Ngày mới không có gì đáng lo nhưng áp lực lớn nhất không đến từ đâu xa, mà chính là từ bạn đấy.

 

- Tình cảm: Chú Bọ Cạp này hay tự hỏi hạnh phúc là gì mà bản thân mình phải theo đuổi lâu đến như vậy. Chiêm tinh cho biết hạnh phúc hôm nay của bạn xuất hiện ở bữa cơm tối quây quần bên gia đình chứ không ở đâu xa cả.

 

- Tiền bạc: Bạn sẽ tốn một mớ tiền cho những nhu cầu hàng ngày của bản thân, đặc biệt là các bạn nữ. Mọi thứ không hẹn mà hết cùng một lúc nên đành phải ngậm ngùi chi tiền để mua mới. 

Thứ 6 của Nhân Mã (19/11/2021)

 

Tu vi hang ngay 19/11/2021 cua Nhan Ma
 

Mặt Trời đang quá cảnh ở nhà bạn nên Mã Nhi cực kỳ tự tin vào năng lực của bản thân, hy vọng vào tương lai giàu có hơn.

 

- Sự nghiệp: Bạn rất giỏi trong việc lập ra chiến lược cho đội nhóm và bản thân khiến mọi người trầm trồ nể phục. Bạn sẽ nổi tiếng trong lĩnh vực thuyết trình tuyên truyền cảm hứng cho người khác.

 

- Tình cảm: Hôm nay nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn là chuyện tình yêu đôi lứa. Hy vọng Mã Nhi sẽ nhận ra những lời khuyên của bố mẹ thực sự chỉ muốn tốt cho mình dù đôi lúc nó như xát muối vào tim và chạm vào tính tự ái của bạn.

Xem thêm: Vũ khí tình yêu của 12 chòm sao nữ

 

- Tiền bạc: Bạn sẽ bị vay tiền, tuyệt đối đừng cho vay kẻo mất cả tình lẫn tiền. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả. 

Thứ 6 của Ma Kết (19/11/2021)

 

Tu vi hang ngay 19/11/2021 cua Ma Ket
 

Ma Kết hành động theo cảm xúc và khá đáng yêu trong thứ 6 này nhờ vào sao Thủy đang quá cảnh ở cung Hổ Cáp.

 

- Sự nghiệp: Bạn hoàn thành công việc tốt đẹp nhờ vào kỹ năng sẵn có của bản thân. Tuy nhiên nếu muốn thành công ở vị trí lãnh đạo điều Ma Kết cần làm chính là quan tâm hơn đến những người xung quanh mình.

 

- Tình cảm: Khi bắt đầu mối quan hệ mới sẽ không thể tránh khỏi những câu chuyện cũ tìm đến làm ám ảnh tâm trí của bạn. Loại cảm xúc này xuất phát từ sao Thủy. Những người đang yêu có tin vui hỷ sự trong thời gian tới.

 

- Tiền bạc: Cách tốt nhất để Kết tìm cảm hứng kiếm tiền chính là nhìn vào điều tương đồng từ những người đã trải qua. Hãy đặt bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn với những người đi trước. 

Thứ 6 của Bảo Bình (19/11/2021)

 

Tu vi hang ngay 19/11/2021 cua Bao Binh
 

Chúc mừng Bảo Bình vì sao Mộc - hành tinh của sự may mắn đang quá cảnh ở nhà của bạn trong thời gian này.

- Sự nghiệp: Sao Mộc giúp bạn có động lực trở thành người tốt bụng, ngoảnh mặt làm ngơ với những kẻ ghen ăn tức ở. Là con người thông minh nên bạn biết phân bổ công việc hợp lý để cuối tuần còn được nghỉ ngơi. 

 

- Tình cảm: Chiêm tinh đề cao sự riêng tư của bạn trong tất cả các mối quan hệ, kể cả bạn bè thân thiết. Bạn có được một khoảng trời riêng cho mình nên tâm trạng cực kỳ thoải mái vui vẻ.

 

- Tiền bạc: Bảo Bảo cảm thấy hình như cả thế giới đang chung tay ủng hộ mình nên chuyện tiền bạc dù phức tạp đến đâu cũng không còn là gánh nặng cho bạn nữa, thật đáng mừng vì điều này. 

Thứ 6 của Song Ngư (19/11/2021)

 

Tu vi hang ngay 19/11/2021 cua Song Ngu
 

Sao Hỏa quá cảnh ở Hổ Cáp nên chòm sao này ngoài lạnh trong nóng, thoạt nhìn có vẻ vô cảm, hiền như cục đất nhưng trong lòng đang dậy sóng.

 

- Sự nghiệp: Bạn đang dần gạt bỏ được những thói quen xấu của bản thân để giúp công việc thuận lợi hơn. Nhờ trực giác nhạy bén nên bạn nhận ra được đâu là người xấu đâu là người tốt ở cơ quan.

 

- Tình cảm: Gia đình của Ngư sẽ có chút xích mích, đây không phải là tin vui nhưng nó sẽ giúp bạn suy nghĩ thấu đáo về một vài chuyện cũ của người thân. Sự hào phóng và quan tâm đến mọi người xung quanh của Ngư Nhi không phải lúc nào cũng tốt.

 

- Tiền bạc: Sao Hỏa cho thấy những đam mê và tham vọng của bạn sẽ dần quay trở lại vào ngày hôm nay. Vốn chẳng quan tâm đến việc đấu đá kiếm tiền nhưng hôm nay bạn lại để ý nó nhiều hơn một cách lạ thường.

Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 20/11/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.