Tử vi Thứ 5 ngày 25/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp tự ti

Tử vi Thứ 5 ngày 25/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp tự ti Thứ 5 của Bạch Dương (25/11/2021) Bạch Dương rõ ràng là một người có năng lực, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng hơn trong ngày sao Thủy tạo thành góc 45 độ với sao Kim như hôm nay. Bạn thể hiện được trí tuệ và khả năng ứng biến của mình trong mọi việc. - Công việc: Dù có tài năng đến mấy thì bạn cũng nên chú ý đến cách truyền đạt của mình. Bạn chớ nên tỏ vẻ kiêu ngạo và coi thường mọi người xung quanh. Hãy biết lắng nghe chứ đừng gạt phắt mọi ý kiến đi. - Tình cảm: Nhờ tính cách cởi mở mà xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu người bầu bạn. Để có thể tìm được hạnh phúc, bạn nên nghiêm túc trong chuyện tình cảm. - Tiền bạc: Bạn chú ý đừng nên chi tiêu quá mức...
quảng cáo

Thứ 5 của Bạch Dương (25/11/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25/11/2021 - Bach Duong
Bạch Dương rõ ràng là một người có năng lực, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng hơn trong ngày sao Thủy tạo thành góc 45 độ với sao Kim như hôm nay. Bạn thể hiện được trí tuệ và khả năng ứng biến của mình trong mọi việc. - Công việc: Dù có tài năng đến mấy thì bạn cũng nên chú ý đến cách truyền đạt của mình. Bạn chớ nên tỏ vẻ kiêu ngạo và coi thường mọi người xung quanh. Hãy biết lắng nghe chứ đừng gạt phắt mọi ý kiến đi. - Tình cảm: Nhờ tính cách cởi mở mà xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu người bầu bạn. Để có thể tìm được hạnh phúc, bạn nên nghiêm túc trong chuyện tình cảm. - Tiền bạc: Bạn chú ý đừng nên chi tiêu quá mức trong ngày hôm nay. Hãy luôn dể dành cho mình 1 khoản tiền tiết kiệm để đề phòng bất trắc.

Thứ 5 của Kim Ngưu (25/11/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25/11/2021 - Kim Nguu
Kim Ngưu có vẻ khá bất an và lo lắng vào thời điểm Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 180 độ. Bạn làm việc hết sức chăm chỉ, mong rằng mình sẽ hạn chế được những lỗi sai không đáng có. - Công việc: Hãy tin tưởng hơn nữa vào chính bản thân mình, bởi trước nay bạn vẫn luôn là một người làm việc chắc chắn, khiến mọi người xung quanh đều cảm thấy yên tâm khi giao trọng trách mà. - Tình cảm: Nếu muốn kiếm tìm hạnh phúc cho mình, bạn nên buông bỏ những tổn thương trong quá khứ. Đừng dành thời gian nghĩ về người cũ nữa, xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người xứng đáng hơn. - Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc tiền công do công sức lao động từ trước đó mang lại. Ngày hôm nay bạn là người có túi tiền rủng rỉnh.

Thứ 5 của Song Tử (25/11/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25/11/2021 - Song Tu
Khi Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương, Song Tử có thể phát huy trí thông minh của mình và đưa ra những cách giải quyết công việc vô cùng hợp lý. Ai gặp khúc mắc cũng muốn tìm bạn để được nhận những lời khuyên hữu ích. - Công việc: Bạn có thể khẳng định được vị trí khó có thể thay thế của mình trong ngày hôm nay. Hãy tích cực nhận những công việc khó, bởi đó là bàn đạp để bạn tiến lên.
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này có thể cảm thấy khá hồi hộp khi đối diện với người mà mình thầm mến, song hãy tự tin lên, chắc hẳn người ấy cũng sẽ bị trí thông minh của bạn chinh phục thôi mà.
- Tiền bạc: Bạn luôn có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng và luôn thực hiện đúng như những gì mình đã đặt ra, nhờ vậy mà túi tiền của bạn luôn dư dả.

Thứ 5 của Cự Giải (25/11/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25/11/2021 - Cu Giai
Cự Giải không nên bám mãi vào những quan điểm đã quá cũ kĩ, lạc hậu. Đặc biệt, trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hải Vương như hôm nay, sự cổ hủ sẽ khiến bạn vướng vào nhiều khó khăn đấy. - Công việc: Hãy thử thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, bạn sẽ đưa ra được những cách giải quyết vấn đề hợp lý hơn nhiều. Đồng thời, hãy thử lắng nghe ý kiến của người khác nữa nhé. - Tình cảm: Bạn rất quý trọng tình cảm hiện giờ, chính vì vậy mà bạn luôn quan tâm và sẻ chia mọi nỗi niềm với người người ấy. Hai bạn ngày càng hiểu nhau hơn. - Tiền bạc: Túi tiền của bạn không có nhiều biến động. Có lẽ đây chính là khoảng thời gian bạn cần cố gắng làm việc, để tương lai nhận được khoản tiền thưởng hậu hĩnh.

Thứ 5 của Sư Tử (25/11/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25/11/2021 - Su Tu
Khi Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Kim, Sư Tử bỗng trở nên khá nhún nhường trước mọi người. Bạn không còn khăng khăng với ý kiến của mình mà ngược lại, dễ dàng nghe theo lời của người khác. - Công việc: Hãy xác định đúng sai rõ ràng trước khi bắt tay vào công việc, chớ nên ù ù cạc cạc mà bạn sẽ dễ mắc nhầm lẫn, tốn thêm thời gian khắc phục đấy. - Tình cảm: Hôm nay, bạn rất chiều chuộng nửa kia của mình, điều gì cũng nghe theo lời của người ấy cả. Quan hệ của hai bạn đang tiến vào giai đoạn ngọt ngào khiến mọi người đều ao ước.
- Tiền bạc: Cung hoàng đạo này chớ nên mua sắm đủ mọi thứ cho bằng bạn bằng bè. Hãy chỉ dành tiền cho những điều gì phù hợp với mình, chớ nên đùa đòi khiến túi tiền nhanh chóng cạn kiệt. Xem thêm: Lời khuyên cho 12 chòm sao năm 2022.

Thứ 5 của Xử Nữ (25/11/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25/11/2021 - Xu Nu
Xử Nữ bỗng thành ra một người nóng nảy trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 90 độ với sao Hỏa. Chỉ cần người khác làm điều gì khiến bạn không vừa ý thôi là bạn có thể lớn tiếng ngay mà chẳng hề e ngại. - Công việc: Sự nóng nảy của bạn có thể khiến môi trường làm việc trở nên căng thẳng đấy. Có gì, bạn nên từ từ trao đổi với mọi người để tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất. - Tình cảm: Đừng trút sự tức giận của mình lên đầu người ấy, bởi người ấy vốn vô tội mà. Thay vì việc to tiếng, bạn nên tâm sự với đối phương, để người ấy có thể san sẻ với bạn mọi điều. - Tiền bạc: Bạn chớ nên vội vàng đầu tư ngay trong ngày hôm nay. Hãy nghe ngóng tình hình thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Thứ 5 của Thiên Bình (25/11/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25/11/2021 - Thien Binh
Khi sao Thủy hợp thành góc 45 độ với sao Kim, Thiên Bình bộc lộ được tài năng của mình, khiến mọi người xung quanh đều phải khâm phục. Hãy tìm ra cách phát huy hợp lý, hợp thời điểm để có những bước tiến vững vàng. - Công việc: Đừng ngại ngần khi được giao cho thực hiện những nhiệm vụ khó, bởi chính nhờ những nhiệm vụ khó, bạn mới được rèn giũa để tiến bộ không ngừng.
- Tình cảm: Sự duyên dáng của bạn là điều khiến cho người khác giới phải say đắm. Vì thế, hôm nay bạn có thể nhận được một vài lời mời kết bạn đấy. Quyền quyết định nằm trong tay bạn. Bạn có biết: Ấn tượng của người khác về 12 cung hoàng đạo là gì?
- Tiền bạc: Những mối đầu tư trước đó mang lại cho bạn 1 nguồn lợi khả quan. Hướng đi hiện giờ của bạn vô cùng đúng đắn. Hãy tiếp tục cố gắng nhé.

Thứ 5 của Hổ Cáp (25/11/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25/11/2021 - Ho Cap
Khi Mặt Trăng nằm ở góc đối với sao Thổ, Hổ Cáp có vẻ khá thất vọng với chính bản thân mình. Dường như mọi việc đều không tiến triển đúng như mong đợi, và điều này khiến bạn cảm thấy mình thật là kém cỏi. - Công việc: Bạn không nên quá buồn rầu và lo lắng. Hãy thử tâm sự với mọi người xung quanh xem sao, có thể bạn sẽ có cách nhìn nhận khác về các vấn đề đấy. - Tình cảm: Sự thiếu tự tin khiến bạn chẳng dám lại gần người mà bạn yêu mến. Nhưng bạn có biết nếu mình cứ do dự như thế, người ấy sẽ đến với một ai đó mất hay không? - Tiền bạc: Bạn không có nhu cầu chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay, chính vì thế mà tình hình tài chính không có nhiều biến động.

Thứ 5 của Nhân Mã (25/11/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25/11/2021 - Nhan Ma
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hải Vương như hôm nay, Nhân Mã dành nhiều thời gian để nghiên cứu các vấn đề, cũng nhờ vậy mà bạn nhận ra những khía cạnh mình chưa bao giờ để ý tới. - Công việc: Bạn có thể gặt hái được những thành tích khá lý tưởng nếu phát huy tinh thần chăm chỉ, cẩn thận, chịu đào sâu suy nghĩ. Lãnh đạo cũng sẽ giao cho bạn nhiều nhiệm vụ quan trọng. - Tình cảm: Bạn nên quan tâm hơn đến cảm xúc của người ấy chứ không chỉ nên để tâm đến ý thích của một mình mình. Đừng nên làm một người yêu ích kỉ nhé. - Tiền bạc: Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh. Lại thêm khoản tiền thưởng nóng, bạn chẳng phải lo nghĩ khi mở hầu bao.

Thứ 5 của Ma Kết (25/11/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25/11/2021 - Ma Ket
Tiếp nối tử vi ngày 24/11/2021, Mặt Trăng và sao Thiên Vương nằm ở vị trí vuông góc với nhay là thời điểm Ma Kết luôn cảm thấy khá căng thẳng. Bạn thường xuyên hoài nghi bản thân, ngay cả trong những công việc quen thuộc đi chăng nữa.
- Công việc: Hãy thử trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, bạn sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề thôi, bởi ai cũng sẵn sàng đưa ra ý kiến giúp đỡ bạn mà. - Tình cảm: Khi quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng, bạn cảm thấy thật khó khăn để có thể giao tiếp với người ấy. Dường như giữa bạn và người ấy đang có một khoảng cách vô hình. - Tiền bạc: Hãy cẩn thận hơn trong việc chi tiêu, chẳng phải nghe món đồ nào hấp dẫn cũng muốn mua về nhà. Mua đồ dùng không cần thiết sẽ khiến bạn tốn tiền vô ích đấy.

Thứ 5 của Bảo Bình (25/11/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25/11/2021 - Bao Binh
Bảo Bình muốn mình có thể tự tay gây dựng mọi việc trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hải Vương. Bạn nghĩ rằng mình có thể đưa ra những ý tưởng mới mẻ và đặt chân tới những lĩnh vực chưa ai từng nghĩ tới. - Công việc: Hãy suy nghĩ kĩ hơn trước khi đưa ra các quyết định. Bạn cũng cần phải căn cứ vào sự thật để đưa ra những kế hoạch mang tính khả thi. - Tình cảm: Bạn nên học cách đặt mình vào vị trí của người ấy trước khi đưa ra bất cứ một lời đổ tội nào. Có thể vấn đề của hai người chỉ đang nằm ở góc độ quan sát vấn đề thôi. - Tiền bạc: Bạn không nên quá nóng vội trong việc làm giàu, bởi như vậy thì dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Hôm nay, bạn không nên nghe theo những lời dụ dỗ, rủ rê bùi tai của người khác.

Thứ 5 của Song Ngư (25/11/2021)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 25/11/2021 - Song Ngu
Song Ngư chẳng muốn thua kém bất cứ ai trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Kim. Bạn sẵn sàng nhận tất cả mọi việc được giao, nhưng cũng chính vì thế mà bạn sẽ phải khá vất vả. - Công việc: Hãy lượng sức mình để có thể nhận ra đâu là việc quan trọng và đâu là việc không cần thiết, đừng ôm mọi việc vào mình, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi lắm đấy. - Tình cảm: Muốn thu hút sự chú ý của người ấy, bạn cần phải tỏ cho người ấy biết mình chân thành đến mức nào. Hãy quan tâm đến đối phương, ngay cả trong những hành động nhỏ nhặt nhé. - Tiền bạc: Bạn chớ nên vung tiền quá bừa bãi chỉ để mua bất cứ món đồ nào mà mình thích. Trước khi rút hầu bao, bạn còn nên cân nhắc đến tính hữu dụng của đồ vật nữa.